Bizfly Email- Giải pháp Email Marketing & Automation chống Spam

Nhã Uyên 14/10/2019

Email hiện đang trở thành công cụ giao tiếp chính của hơn 95% doanh nghiệp. Trong đó, có đến 80% doanh nghiệp thường xuyên gặp phải những vấn đề sau: 
- Email bảo mật kém và không ổn định

- Thư gửi đi nhưng không tới được người nhận, thường xuyên bị vào Spam

- Hệ thống gửi mail bị lỗi

- Lượng Email lớn tích tụ qua nhiều năm gây khó khăn trong phân loại Email khả dụng và các Email “chết”

- Bị mất dữ liệu email hoặc nghiêm trọng hơn là bị đánh cắp dữ liệu.

- Gặp khó khăn trong việc đồng bộ, kết nối Email với các công cụ khác.

Nếu bạn là doanh nghiệp cũng đang lâm vào những tình huống trên thì Bizfly Email là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

1. Bizfly Email là gì?

Bizfly Email cung cấp giải pháp Email Marketing và Email Automation giúp doanh nghiệp gửi đúng nội dung đến đúng nhóm khách hàng tại thời điểm phù hợp nhất. 

Bizfly Email tích hợp tính năng bảo mật, lọc Email khả dụng và cảnh báo nguy cơ spam giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing.

Sử dụng Bizfly Email, doanh nghiệp có thể duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ tích cực với khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bizfly Email được vận hành, phát triển bởi Vccorp- Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số tại Việt Nam hiện nay. 

2. Bizfly Email giúp bạn làm được gì?

Cá nhân hóa nội dung

Một khảo sát mới đây cho thấy có đến hơn 80% khách hàng yêu thích nếu thương hiệu cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Hơn 26% khách hàng sẵn sàng mở thư nếu nhận được Email gửi riêng cho họ. Và doanh nghiệp có thể tăng gấp 3 lần khả năng mua hàng nếu Email tùy biến được mặt hàng mà khách hàng đó đang quan tâm. 

Bizfly Email tích hợp công cụ quản lý thông tin khách hàng (CRM) cung cấp chính xác cho doanh nghiệp thông tin của khách hàng ( tên, tuổi, giới tính), nhu cầu mua hàng, lịch sử mua hàng, sở thích,... từ đó, doanh nghiệp có thể phân loại và gửi chính xác nội dung tùy biến đến 1 hoặc 1 nhóm khách hàng.

Chống Spam

Đây được coi là ưu điểm vượt trội của Bizfly Email so với các công cụ khác trong cùng phân khúc. Bizfly Email có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị đánh dấu spam nhờ 3 tính năng tiêu biểu:

Hệ thống cảnh báo tự động chỉ ra chính xác các từ ngữ, hình ảnh… có nguy cơ bị Google đánh dấu là Spam, gợi ý giúp người viết có thể điều chỉnh ngay trước khi gửi.

Làm sạch dữ liệu: hệ thống có khả năng tự nhận diện email lỗi, email giả, email không còn hoạt động và loại bỏ chúng, giúp doanh nghiệp có thể làm sạch data lưu cữu tích tụ lại sau nhiều năm.

Hệ thống báo cáo: cập nhật tình hình tương tác (Subscribe/unsubscribe, open rate, click rate) của khách hàng để từ đó doanh nghiệp có thể điều chỉnh nội dung và chiến dịch email phù hợp.

Quản trị tập trung

Một trong phiền phức lớn nhất của doanh nghiệp khi sử dụng công cụ Email Marketing chính là nguy cơ bị rò rỉ data, hay mất thời gian hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn. 

Bizfly Email giải quyết triệt để tình trạng này nhờ hệ thống tích hợp mini CRM, dễ dàng nâng cấp lên hệ sinh thái đồng bộ các giải pháp : chat/web/CRM giúp doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ data khách hàng tại 1 nơi duy nhất, không mất thời gian chờ đấu nối API hay xuất/nhập/ hợp nhất dữ liệu trùng lặp.

Một tài khoản Bizfly Email có thể quản lý nhiều project, nhiều tên miền email khác nhau, có thể truy nhập bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào. Tài khoản Super Admin (chủ dự án) có quyền phân cấp, chỉ định nhân viên sale, chỉ định email người gửi và nhận (sender và response email) giúp kiểm soát tối đa chất lượng tin chính thống từ doanh nghiệp.

Báo cáo thống kê

Khách hàng không bao giờ nói cho doanh nghiệp biết họ có hài lòng với email nhận đươc không cho đến khi họ unsubcribe email, hay tệ hơn, đánh dấu spam email từ doanh nghiệp. Khi đó, mọi chuyện đã quá tệ. Cách duy nhất để doanh nghiệp hiểu người dùng chính là lắng nghe tỷ lệ open rate, click rate, subscribe/unsubcribe email. 

Dựa vào chỉ số này, doanh nghiệp có thể điều chỉnh chính xác nhóm chủ đề, nội dung, cách thức thể hiện, thời gian gửi thông qua các chiến dịch AB test, Email  Automation,... Việc gửi hàng ngàn email tự động đến đúng nhóm khách hàng, đúng nội dung, đúng thời điểm với Bizfly Email là hoàn toàn có thể.

Bảo mật thông tin

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhân viên sale/Marketing nghỉ việc hoặc chia sẻ tài nguyên data cho 1 bên thứ ba cùng sử dụng? Điều đó sẽ không thể xảy ra với Bizfly Email. Toàn bộ data khách hàng tại Bizfly Email đều được mã hóa đám mây và phân quyền. 

Ngay cả Bizfly cũng không đọc được data này trừ khi doanh nghiệp đồng ý cấp mã xác thực (verify key) cho Bizfly. Mỗi nhân viên cũng chỉ có thể tạo nội dung email mà không thể truy cập được vào danh sách data này nếu không được phân quyền.

3. Những ai nên sử dụng Bizfly Email?

Bizfly Email phù hợp cho mọi loại doanh nghiệp, mọi quy mô và ngành hàng bởi bản chất, mỗi sản phẩm của Bizfly đều được thiết kế đo ni đóng giày phụ thuộc theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Email Marketing sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho những doanh nghiệp nhắm tới nhóm khách hàng thường xuyên sử dụng email, thường là dân công sở, văn phòng (business).

Ngành hàng doanh nghiệp cung cấp  đòi hỏi khách hàng cần cân nhắc mua sản phẩm trong 1 thời gian dài như: 

- Bất động sản

- Bảo hiểm

- Tài chính

- Du lịch

- Nghỉ dưỡng

Hoặc cần cập nhật thông tin, xu hướng, kiến thức liên tục như: 

- Giáo dục

- Marketing

- Công nghệ thông tin…

4. Bizfly Email- Lựa chọn tin cậy của nhiều thương hiệu uy tín

Bizfly Email là công cụ đứng đằng sau thành công của rất nhiều chiến dịch viral trên thị trường vừa qua như: VinCity (Tôi đã mua căn nhà đầu tiên như thế nào), Tiktok (Love Tiktok- Valentine Chất) , Oppp (Tôi là Reno) ; ACECOOK (Khuấy động mùa hè)...

 

Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như: Vinfast, samsung, rongbay, enbac, cafef, kenh14,....

Sử dụng Bizfly Email, khách hàng hoàn toàn yên tâm nhờ chính sách tư vấn tận tình, hỗ trợ 24/7, cài đặt nhanh và dễ sử dụng.

Bizfly Email xứng đáng là giải pháp hoàn hảo, tạo lập giá trị vượt trội cho doanh nghiệp của bạn!

Hãy đăng ký trải nghiệm ngay để trở thành chuyên gia Email Marketing thời đại Digital 4.0!

Hoặc liên hệ hotline 1900 63 64 65 để được tư vấn trực tiếp 24/7!

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly