Chatbot
Các cách tăng tương tác fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp
Bên cạnh việc thiết lập một chiến thuật rõ ràng thì bạn cũng cần nắm rõ top 6 cách tăng tương tác fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp được Bizfly chia sẻ trong bài viết sau.
Cách tích hợp facebook chat vào website hiệu quả hiện nay
Nếu bạn đang kinh doanh trên website thì việc tích hợp Facebook Chat vào website là cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tư vấn và phản hồi khách hàng hiệu quả.
Tawk.to là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to
Giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể áp dụng để trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chính là công cụ Tawk.to.
Chatbot là gì? Lợi ích và ứng dụng của phần mềm chatbot
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng công cụ Chatbot như một nhân viên thay thế hỗ trợ đến 60% khối lượng công việc thông thường.
Cách trả lời khách hàng trên facebook chốt đơn hiệu quả
Cách trả lời khách hàng trên facebook như thế nào để chốt đơn hiệu quả là điều bất cứ ai kinh doanh trên nền tảng facebook đều quan tâm.
Cách xây dựng fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp
Xây dựng fanpage là một việc cần thiết để giúp bán hàng trên mạng xã hội hiệu quả. Bizfly sẽ bật mí cho bạn các cách xây dựng fanpage hiệu quả sau đây.
Cách xây dựng fanpage từ con số 0 cho hoạt động kinh...
Với mục tiêu hỗ trợ bạn trong việc xây dựng fanpage từ con số 0, Bizfly nêu gợi ý về trình tự tạo lập, phát triển một fanpage ngay trong phần nội dung sau đây.
Quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước
Mặc dù có rất nhiều loại chatbot nhưng để thiết lập và triển được một hệ thống chatbot hoàn chỉnh thì bắt buộc phải trải qua những bước cơ bản và cần thiết.
Lập trình chatbot code tay và sử dụng nền tảng tạo chatbot
Hiện nay có vô số những nền tảng hỗ trợ tạo chatbot vô cùng hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí. uy nhiên, vì nó miễn phí nên bạn chỉ được phép sử dụng những tính năng cơ bản
Trí tuệ nhân tạo là gì và ứng dụng của AI trong...
Trí tuệ nhân tạo (AI) là thuật ngữ phổ biến và quen thuộc trong những năm gần đây. Và công nghệ này mang lại rất nhiều giá trị to lớn cho cuộc sống của con người.
Cách tự tạo chatbot facebook cho fanpage kinh doanh online
Tạo chatbot facebook là cách giúp bạn có khả năng tương tác trực tiếp với người dùng một cách tự động. Để tự tạo chatbot facebook, bạn không cần phải có quá nhiều kỹ năng về mã hoá
Cách lựa chọn nền tảng tạo chatbot phù hợp đem lại kết...
Chatbot là giải pháp mang lại những hiệu quả kinh tế vô cùng lớn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để hỗ trợ đội ngũ nhân viên trả lời tin nhắn
Tạo chatbot miễn phí: Lợi ích và cách thức hoạt động
Chatbot là giải pháp kinh doanh mang lại những lợi ích kinh tế vô cùng hiệu quả với những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách.
Các loại chatbot Việt Nam phổ biến được nhiều người sử dụng
Chatbot là giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy có rất nhiều chatbot Việt Nam được ra đời để thực hiện các hoạt động đó.
7+ Lưu ý khi sử dụng chatbot bán hàng kinh doanh online...
Để thực hiện kinh doanh online trên facebook hiệu quả, việc sử dụng chatbot là vô cùng cần thiết. Cùng Bizfly tìm hiểu 7 lưu ý khi sử dụng chatbot bán hàngt trên facebook tại bài viết sau đây.
Chatbot Marketing là gì? 3 ứng dụng của Chatbot Marketing
Để giúp giảm bớt áp lực và công việc cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng ứng dụng Chatbot trong kinh doanh.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí, hiệu quả nhất
Với sự gia tăng mạnh mẽ của nhu cầu mua hàng online, các phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí được sử dụng ngày càng nhiều.
Top phần mềm chat trực tuyến trên web hỗ trợ kinh doanh
Website nào cũng cần đội ngũ chăm sóc khách hàng. Và chat trực tuyến trên web chính là một phần mềm chat phổ biến và không thể thiếu trên trang.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly