Chatbot
Những ưu điểm khi sử dụng chatbot giúp gia tăng doanh thu
Sử dụng chatbot miễn phí có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tối ưu nguồn nhân lực và tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp.
Những tính năng miễn phí của Trợ lý thông minh Bizfly Chat...
Ngoài tính năng vượt trội cho phép lưu trữ miễn phí lên đến 10,000 user, BizFly Chat còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn khác...
tiền cho chatbot
Doanh nghiệp nên đầu tư bao nhiêu tiền cho chatbot
Chatbot đang là một trong những công cụ hỗ trợ marketing cực hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, chăm sóc khách hàng thông minh trong thời đại 4.0.
Chatbot Free
Chatbot Free và 3 hạn chế khi sử dụng mà doanh nghiệp...
Với các chủ shop online nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng Chatbot thì gói miễn phí là một trong những lựa chọn tiết kiệm để làm quen.
Những lưu ý khi sử dụng BizFly Chat Free hiệu quả cho...
Nếu bạn muốn khai thác hiệu quả gói dịch BizFly Chat Free, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây!
website kiểm tra chatbot
Top 7 website kiểm tra chatbot giúp cải thiện hiệu suất hiệu...
Chatbot là công cụ đang được nhiều shop online, doanh nghiệp sử dụng. Việc kiểm tra chatbot giúp doanh nghiệp hiểu được tình trạng vận hành của bot
Ứng dụng chatbot vào các lĩnh vực ngành nghề có tác dụng...
Chatbot hiện đang là một giải pháp được áp dụng vào cuộc sống theo nhiều cách thức hơn mức chúng ta có thể tưởng tượng.
Chat có thống kê
Chat có thống kê là gì và các chỉ số đánh giá
Khi mọi người nói về chatbot, họ thường đề cập đến một nền tảng trò chuyện được hỗ trợ bởi AI với mục tiêu của tiếp thị đơn giản: tự động hóa các mối quan hệ khách hàng
Cách thiết kế kịch bản chat hiệu quả giúp chatbot chăm sóc...
Chatbot là công cụ chat tự động được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy doanh nghiệp sẽ thiết kế kịch bản chat như thế nào để chăm sóc khách hàng hiệu quả?
chatbot cho ngành dịch vụ
Cách tạo chatbot cho ngành dịch vụ giúp tăng khách hàng
Tạo chatbot cho ngành dịch vụ hiệu quả đã giúp đem đến những trải nghiệm mạnh mẽ cho khách hàng và mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.
Cách chat tiếp cận lại khách tương tác page hiệu quả
Remarketing là chiến thuật tiếp cận lại khách hàng ở từng giai đoạn khác nhau được doanh nghiệp quan tâm xây dựng. Đặc biệt là với sự bùng nổ của mua sắm online.
tạo Chatbot cho ngành du lịch
Cách tạo Chatbot cho ngành du lịch để đạt hiệu quả
Du lịch hiện đang là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay. Chatbot vì thế cũng được ứng dụng rộng rãi trong ngành này nhằm thúc đẩy doanh thu.
tạo chatbot cho ngành chăm sóc sức khỏe
Cách tạo chatbot cho ngành chăm sóc sức khỏe hiệu quả
Càng ngày Chatbot càng cho thấy tính ứng dụng mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe thông qua các hành động tương tác tự động với khách hàng.
tạo chatbot hiệu quả cho chuỗi nhà hàng
Lợi ích khi tạo chatbot hiệu quả cho chuỗi nhà hàng
Sự bùng nổ của các thiết bị di động cùng các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội đã đem đến một phương thức mua hàng mới cho người tiêu dùng.
chatbot cho chuỗi bán lẻ
Các cách tạo chatbot cho chuỗi bán lẻ hiệu quả
Xuất hiện sau những hình thức tiếp thị Email, SMS, hình thức tiếp thị qua chatbot được sử dụng như một công cụ đắc lực trong thúc đẩy doanh thu.
Các hình thức chat tự động gửi quà tri ân khách hàng
Sử dụng chat tự động gửi quà tri ân khách hàng là một trong những thủ thuật thúc đẩy tăng trưởng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường lựa chọn.
Chatbot Facebook là gì
Chatbot Facebook là gì? Lợi ích và cách thức hoạt động của...
Ngay cả khi bạn chưa biết Chatbot Facebook là gì thì rất có thể bạn đã từng tương tác với nó, đặc biệt là với những người có sở thích mua sắm online.
Chatbot là gì? Phần mềm chatbot miễn phí, trả phí tốt nhất
Chatbot là gì? Phần mềm Chatbot là một chương trình được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm thực hiện các cuộc trò chuyện, tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên thông qua âm thanh hoặc tin nhắn văn bản
Hướng dẫn sử dụng Chatbot BizFly
Chat Bizfly được coi như một trợ lý ảo cho mọi cá nhân/doanh nghiệp/công ty có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Chatbot của BizFly.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly