Sự kiện
7 cách tăng tốc khởi động máy tính win 10 cực kỳ...
Để tăng tốc độ khởi động máy tính win 10 cần những cách gì? Xem ngay nội dung được Bizfly tổng hợp trong bài viết sau đây.
Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong thùng rác nhanh hiệu...
Hiện nay đã có cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong thùng rác một cách siêu hiệu quả với các phần mềm dưới đây.
Top 6 phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí trên máy...
Phần mềm soạn thảo văn bản là một trong những ứng dụng hữu ích dành cho dân phòng. ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí, giúp cho người dùng dễ dàng tạo file văn bản và các dạng pdf để xem nhiều các thiết bị khác nhau cũng như chia sẻ nội dung số.
5 Mẹo tăng tốc khởi động máy tính win 10 miễn phí,...
Tăng tốc độ khởi động máy tính là việc mà bất kỳ người nào cũng muốn thực hiện. Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian, sau đây là 5 mẹo tăng tốc được Bizfly tổng hợp trong bài viết sau.
Cách chuyển file PDF sang word 2010 siêu nhanh
Chuyển file PDF sang word là cách mà nhiều người mong muốn bởi nhiều văn bản khi giữ nguyên file PDF gặp khó khăn trong cách chỉnh sửa nội dung. Bạn có thể chỉnh sửa ngày trên phần mềm PDF luôn nhưng hầu hết đều mất phí.
Phần mềm ghi âm trên máy tính đơn giản, dễ dàng nhất
Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính nhưng nhiều người không biết nên lựa chọn phần mềm nào là tốt nhất. Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn đọc các thông tin như sau.
Top phần mềm dọn rác máy tính win 7, win 10 tốt...
Phần mềm dọn rác máy tính là một trong công cụ hỗ trợ thiết bị máy tính hệ win7, 10, Mac chạy nhanh hơn. Bởi trong quá trình sử dụng máy tính lâu dài máy tính thường mắc phải lỗi chậm, bị đơ.
khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format
Cách để khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format
Những thông tin, hình ảnh, tài liệu quan trọng được bạn lưu trữ trên ổ cứng máy tính, nhưng phải làm sao nếu bạn không may xóa hết những thông tin này đi? Đừnglo! Hãy cũng Bizfly tìm hiểu cách khôi phục ổ cúng dữ liệu bị forrmat một cách dễ dàng nhất.
Top phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp
Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính đã trở nên thông dụng bởi hầu hết mọi người đều thích xem video. Từ đó trở thành công cụ để kinh doanh hiệu quả.
Phần mềm quay màn hình win 10 chất lượng
Phần mềm quay màn hình trên win 10 đã trở nên dễ dàng hơn khi tích hợp. Nếu như trước đây khi quay màn hình máy tính bàn phải mất thời gian lên google hay firefox để tìm kiếm công cụ tải về máy và bắt đầu sử dụng được.
Cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android nhanh chóng, hiệu...
Nhiều khi bạn vô tình xóa mất video hay ảnh ở trên thẻ nhớ mà không biết cách quay lại. Vậy hãy để Bizfly hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu thể nhớ một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Top 10 phần mềm biên tập video miễn phí dành cho người...
Để biên tập video hiệu quả chúng ta cần phải có các phần mềm hỗ trợ. Cùng Bizfly xem ngay top phần mềm biên tập video miễn phí hiệu quả tại bài viết sau đây.
Cách cách lọc bạn bè trên facebook không tương tác hiệu quả,...
Khi danh sách bạn bè trong Facebook ngày một tăng nhưng không hẳn toàn bộ số đó đều tương tác hàng ngày. Vậy làm sao để lọc một cách nhanh và chính xác nhất?
Cách làm thẻ căn cước, làm chứng minh thư online tại nhà
Hiện nay để làm thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân người dân hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến tại nhà mà không cần tới các cơ quan.
Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn, bị ẩn,...
Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hay bị chặn cần phải có thủ thuật. Không phải ai cũng biết cách xem bởi đại đa số tài khoản sẽ để ẩn timeline hay bài viết khi chia sẻ hầu hết đều để chế độ bạn bè.
Cách gửi video qua Facebook Messenger trên máy tính
Làm thế nào để gửi video qua facebook messenger một cách đơn giản, hiệu quả? Xem ngay bài viết được Bizfly chia sẻ ngay sau đây.
Cách gửi video qua zalo với dung lượng lên đến 1 GB
Để gửi video qua zalo với dung lượng lớn cần có những cách cụ thể. Vậy cách đó là như thế nào? Xem ngay câu trả lời sau đây.
phần mềm nhắc nhở công việc
Top 9 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính hiệu...
Sử dụng một phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính là giải pháp vừa đơn giản, gọn nhẹ lại vô cùng hữu ích để kiểm soát thời gian, công việc sao cho hiệu quả nhất
Cách lấy link facebook cá nhân, fanpage đơn giản mà ai cũng làm được
Cách lấy link facebook cá nhân, fanpage đơn giản mà ai cũng...
Có rất nhiều bài viết hay, video, hình ảnh, thông tin hấp dẫn mà bạn muốn chia sẻ link cho mọi người, nhưng không biết cách lấy link fb như thế nào.
Tin tức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly