CRM
triển khai crm
Nguyên nhân triển khai CRM thất bại doanh nghiệp cần lưu ý
Nguyên nhân triển khai CRM thất bại là gì? Cùng xem ngay câu trả lời cho vấn đề này với nội dung được Bizfly tổng hợp ngay sau đây.
Theo dõi chiến dịch bằng CRM đem lại hiệu quả như thế...
Lấy khách hàng làm trung tâm và tự động hóa là điểm chung giữa công cụ CRM và Marketing hiện đại. Vậy, theo dõi chiến dịch bằng CRM như thế nào cho hiệu quả?
tiêu chí đánh giá phần mềm CRM
9 tiêu chí đánh giá phần mềm CRM chuyên nghiệp, tốt nhất...
Một giải pháp CRM chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí nào? Cùng Bizfly tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này tại bài viết dưới đây.
Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp bằng CRM
Giải pháp ứng dụng CRM để lưu trữ dữ liệu đang được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng
Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Top phần mềm quản...
Với lợi ích kép là giảm khối lượng công việc của bộ phận nhân sự cũng như tăng hiệu quả của bộ phận bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình nhân sự, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là công cụ mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.
Phần mềm CRM online
Phần mềm CRM online sử dụng mọi lúc mọi nơi trên điện...
Làm thế nào để sử dụng CRM mọi lúc mọi nơi? Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại di động có kết nối internet là cả thế giới có trong tầm tay mình, bao gồm cả việc cập nhật số liệu từ CRM.
Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp bằng CRM
Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang dần chuyển dịch phương thức lưu trữ dữ liệu từ các công cụ truyền thống như tài liệu giấy, file excel sang phần mềm CRM.
Những tính năng của CRM hỗ trợ quảng cáo Facebook
Hãy cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn các tính năng của CRM hỗ trợ quảng cáo Facebook như thế nào trong bài viết dưới đây.
Khai thác data khách hàng là gì và cách khai thác từ...
Khai thác data khách hàng là gì? Đâu là cách khai thác data khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại chuyển đổi số 4.0?
Các 5 công cụ quản trị data khách hàng chuyên nghiệp
Trong thời đại 4.0, dữ liệu khách hàng được coi là “mỏ vàng”của doanh nghiệp. Dưới đây là 5 công cụ quản lý data khách hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Phần mềm CRM có tính năng báo cáo thống kê không?
Báo cáo thống kê là công việc quan trọng giúp hỗ trợ việc phân tích khách hàng. Vậy phần mềm CRM thường có những báo cáo thống kê nào? Bạn có thể tự tạo form báo cáo trên CRM hay không?
CRM thống kê hiệu quả chuyển đổi bán hàng cho doanh nghiệp
“Số hóa” thông tin khách hàng trong cùng một hệ thống để có thể thống kê hiệu quả chuyển đổi bán hàng là một trong những yêu cầu cấp bách hiện nay. Phần mềm CRM được sinh ra để giải quyết bài toán khó này.
khai thác dữ liệu và ứng dụng
Cách khai thác dữ liệu và ứng dụng bằng CRM hiệu quả
CRM là một ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý và khai thác data khách hàng hiệu quả hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.
Lưu trữ data khách hàng với phần mềm CRM
Cụ thể CRM giải quyết được bài toán nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu vấn đề CRM lưu trữ data khách hàng trong bài viết sau.
Cách khai thác hiệu quả data khách hàng trong bán hàng
Làm thế nào để có thể khai thác được data khách hàng hiệu quả trong marketing và bán hàng? Trong bài viết sau Bizfly sẽ hướng dẫn bạn 7 cách hiệu quả
Phần mềm CRM miễn phí, trả phí tốt nhất tại Việt Nam
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm CRM miễn phí, trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm tốt nhất để quản lý khách hàng hiệu quả không phải dễ dàng.
CRM là gì? Lợi ích và chức năng của phần mềm CRM...
CRM (Customer Relationship Management) là một phương pháp mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận, giao tiếp với khách hàng một cách hệ thống từ đó quản lý thông tin khách hàng hiệu quả hơn.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly