CRM
CDP là gì? Đặc điểm cơ bản và sự khác nhau giữa...
Nếu bạn chưa nắm vững thuật ngữ này thì Bizffly sẽ chia sẻ đến bạn khái niệm CDP là gì và vai trò của nó trong kinh doanh và Marketing. Mời bạn theo dõi nội dung sau.
Mã hóa dữ liệu là gì, tầm quan trọng và phương pháp...
Một trong những phương thức bảo mật đang được áp dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là mã hoá dữ liệu. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Phân loại khách hàng: Tầm quan trọng và cách phân loại
Khi kinh doanh một loại sản phẩm bất kỳ, phân loại khách hàng chính là thao tác quan trọng và cần thiết mà các doanh nghiệp cần thực hiện.
Quản lý hợp đồng: Tầm quan trọng và cách quản lý hợp...
Quản lý hợp đồng luôn là vấn đề gây khó khăn cho các nhà quản lý doanh nghiệp hiện nay. Tìm hiểu cách quản lý hợp đồng hiệu quả tại đây.
Quản trị quan hệ khách hàng và quy trình xây dựng hiệu...
Quản trị khách hàng là một hoạt động giữ vai trò quan trọng trong việc doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Các phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả cao tại Việt...
Phần mềm quản lý khách hàng có khả năng theo dõi, quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả tránh được các sai sót trong quy trình quản trị.
Các cách thu thập thông tin khách hàng hiệu quả hiện nay
Thu thập hông tin khách hàng là công việc quan trọng giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ nhu cầu của khách hàng từ đó có hướng tiếp cận và điều chỉnh sản phẩm phù hợp
Các phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp, dễ sử dụng...
Hình thức kinh doanh đồ uống như các quán cafe ngày càng được mở rộng và trở nên phổ biến bởi kinh doanh cà phê phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.
Các phần mềm bán hàng đa kênh tố nhất tại Việt Nam
Mô hình tiếp thị bán hàng đa kênh được doanh nghiệp sử dụng trong các ngành bán lẻ bởi nó giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của dễ dàng hơn.
Các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí và tốt nhất...
Là một trong những công việc vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh, quản lý kho hàng luôn có những tác động rất lớn tới các chiến lược cũng như chi phí phát triển đối với hầu hết các doanh nghiệp.
Consumer là gì? Tầm quan trọng của consumer đối với hoạt động...
Trong các hoạt động kinh doanh bán hàng, consumer được xem thuật ngữ kinh tế quan trọng. Cùng Bizfly tìm hiểu Consumer là gì trong bài viết sau.
Sử dụng file quản lý nhà trọ bằng Excel: Nên hay không...
Một công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là excel. Lý do bởi tính hiệu quả cũng như sự tiện dụng của nó trong tất cả các lĩnh vực bao gồm cả quản lý nhà trọ mà không cần bất kỳ một thiết bị hỗ trợ nào khác.
Mô hình idic là gì và lợi ích của mô hình này...
Đối với các doanh nghiệp thì mô hình idic là một xu thế quản trị của các marketer trong thời đại công nghệ hiện nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết tại Bizfly.
CRM Facebook là gì? Lợi ích khi tích hợp CRM vào facebook
CRM Facebook là một trong những thuật ngữ thường được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những người làm kinh doanh chưa hiểu về khái niệm này.
CRM là gì? Lợi ích, chức năng và mô hình của phần...
CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý mối quan hệ với khách hàng của mình một cách thống nhất và hiệu quả.
Lợi ích, mục tiêu và một số mẫu của file excel quản...
Nếu như world dùng để tạo lập các hợp đồng văn bản, powerpoint dùng để làm các slide trình chiếu chuyên nghiệp thì file excel là một trong những trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp kiểm tra và rà soát thông tin hiệu quả.
Cách quản lý data khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay 8 cách quản lý data khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp tại bài viết được tổng hợp ngay sau đây.
Tự động hóa bán hàng: Ứng dụng CRM trong bán hàng, Marketing
Tự động hóa bán hàng đang trở thành xu hướng nổi trội trong kinh doanh online nhờ vào sự tiện dụng, nhanh chóng và hiệu suất bán hàng.
Giải pháp tích hợp CRM vào website cho chiến dịch Marketing
Trong thời đại kỹ thuật số, việc tích hợp CRM vào website để phục vụ cho các chiến dịch marketing là việc thường thấy ở bất cứ doanh nghiệp nào. Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo được doanh số.
Bizfly CRM cập nhật cách thức lưu trữ và bảo vệ dữ...
Bizfly CRM chia sẻ các cách để đảm bảo an toàn dữ liệu trong doanh nghiệp bằng các tính năng như thêm nhân sự, phân quyền, theo dõi hành động nhằm giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở khâu vận hành và sử dụng.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly