CRM
Phần mềm quản lý nhân sự là gì? Top phần mềm quản...
Với lợi ích kép là giảm khối lượng công việc của bộ phận nhân sự cũng như tăng hiệu quả của bộ phận bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình nhân sự, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là công cụ mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.
Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp bằng CRM
Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang dần chuyển dịch phương thức lưu trữ dữ liệu từ các công cụ truyền thống như tài liệu giấy, file excel sang phần mềm CRM.
Những tính năng của CRM hỗ trợ quảng cáo Facebook
Hãy cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn các tính năng của CRM hỗ trợ quảng cáo Facebook như thế nào trong bài viết dưới đây.
Khai thác data khách hàng là gì và cách khai thác từ...
Khai thác data khách hàng là gì? Đâu là cách khai thác data khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại chuyển đổi số 4.0?
Phần mềm CRM tích hợp sẵn công cụ automation marketing
Phần mềm CRM tích hợp sẵn công cụ automation marketing
CRM tích hợp sẵn các công cụ automation sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí bởi không phải kết nối API với từng công cụ riêng biệt
Các 5 công cụ quản trị data khách hàng chuyên nghiệp
Trong thời đại 4.0, dữ liệu khách hàng được coi là “mỏ vàng”của doanh nghiệp. Dưới đây là 5 công cụ quản lý data khách hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Phần mềm CRM có tính năng báo cáo thống kê không?
Báo cáo thống kê là công việc quan trọng giúp hỗ trợ việc phân tích khách hàng. Vậy phần mềm CRM thường có những báo cáo thống kê nào? Bạn có thể tự tạo form báo cáo trên CRM hay không?
CRM thống kê hiệu quả chuyển đổi bán hàng cho doanh nghiệp
“Số hóa” thông tin khách hàng trong cùng một hệ thống để có thể thống kê hiệu quả chuyển đổi bán hàng là một trong những yêu cầu cấp bách hiện nay. Phần mềm CRM được sinh ra để giải quyết bài toán khó này.
Lưu trữ data khách hàng với phần mềm CRM
Cụ thể CRM giải quyết được bài toán nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu vấn đề CRM lưu trữ data khách hàng trong bài viết sau.
Cách khai thác hiệu quả data khách hàng trong bán hàng
Làm thế nào để có thể khai thác được data khách hàng hiệu quả trong marketing và bán hàng? Trong bài viết sau Bizfly sẽ hướng dẫn bạn 7 cách hiệu quả
Phần mềm CRM miễn phí, trả phí tốt nhất tại Việt Nam
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm CRM miễn phí, trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm tốt nhất để quản lý khách hàng hiệu quả không phải dễ dàng.
CRM là gì? Lợi ích và chức năng của phần mềm CRM...
CRM (Customer Relationship Management) là một phương pháp mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận, giao tiếp với khách hàng một cách hệ thống từ đó quản lý thông tin khách hàng hiệu quả hơn.
triển khai crm
Nguyên nhân triển khai CRM thất bại doanh nghiệp cần lưu ý
Nguyên nhân triển khai CRM thất bại là gì? Cùng xem ngay câu trả lời cho vấn đề này với nội dung được Bizfly tổng hợp ngay sau đây.
Cloud CRM là gì và cách thức quản lý khách hàng hiệu quả
Cloud CRM là gì và cách thức quản lý khách hàng hiệu...
Bạn đang muốn tìm hiểu về loại giải pháp Cloud CRM cũng như những hiệu quả mà chúng đem lại? Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Ứng dụng CRM trong ngân hàng
Ứng dụng CRM trong ngân hàng để mang lại hiệu quả tích...
Hiện nay đã có một vài ngân hàng thương mại tại Việt Nam đã áp dụng công nghệ CRM trong ngân hàng và bước đầu đạt được những hiệu quả tích cực. Nhiều ngân hàng đang ở mức CMS - hệ thống giao tiếp.
Quy trình CRM cho lĩnh lực sản xuấ
Quy trình CRM cho lĩnh lực sản xuất, phân phối, bán lẻ
Với quy trình CRM cho lĩnh lực sản xuất, phân phối, bán lẻ, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và xử lý thông tin khách hàng hiệu quả.
CRM là gì? Lợi ích, mục tiêu và quy trình triển khai hệ thống CRM
CRM là gì? Lợi ích, mục tiêu và quy trình triển khai...
CRM (Customer Relationship Management) là phần mềm giúp doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp và quản lý thông tin khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả.
Bizfly CRM và Salesforce CRM: Đâu là giải pháp tối ưu cho...
Trong bài viết sau, hãy cùng so sánh phần mềm CRM của hai nhà cung cấp giải pháp Bizfly và Salesforce để xem phần mềm nào sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly