Email Marketing
Direct Mail là gì? 7 cách triển khai chiến dịch gửi Direct...
Là một trong những phương thức tiếp thị hiệu quả, Direct Mail được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng thường xuyên khi triển khai một chương trình khuyến mãi hay các chiến dịch ưu đãi
Mẫu thư phản hồi khách hàng hiệu quả giúp tăng tỷ lệ...
Sự uy tín và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở giá cả, chất lượng sản phẩm mà còn được thể hiện trong việc phản hồi khách hàng.
SMS Marketing là gì? Các hình thức SMS Marketing phổ biến nhất...
SMS Marketing là hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ thông qua tin nhắn trên thiết bị mobile, nhằm tiếp cận và tương tác với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Cùng Bizfly tìm hiểu thuật ngữ SMS Marketing là gì trong bài viết sau.
Newsletter là gì? Vai trò và bí quyết thực hiện Newsletter hiệu...
Newsletter là hình thức tiếp thị sản phẩm thông qua sử dụng các bản tin điện tử, thư điện thử và catalogue điện tử, giúp tăng doanh số bán hàng và giá trị thương hiệu. Vậy Newsletter là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu kiến thức này trong bài viết sau.
Pop là gì? Lịch sử hình thành, ưu nhược điểm và cách...
Pop là gì? Lịch sử hình thành, ưu nhược điểm và cách thức hoạt động của POP là như thế nào? Bizfly sẽ chia sẻ tới bạn đọc mọi thông tin liên quan trong bài viết sau.
Cách xây dựng danh sách Email chất lượng cho doanh nghiệp
Việc xây dựng danh sách email chất lượng là vô cùng cần thiết và quan trọng làm nên sự thành công của chiến dịch Email Marketing.
Địa chỉ email là gì và cách tạo địa chỉ mail chuyên...
Email là công cụ làm việc quan trọng trong thời đại ngày nay. Dù bạn hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào thì sở hữu một địa chỉ email riêng cũng là điều cần thiết.
Các xu hướng Email Marketing dự đoán sẽ bùng nổ, phát triển
Hầu hết các doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing thì đều không thể thiếu email marketing trong quá trình tiếp cận người dùng.
Email tự động là gì và các bước triển khai tự động...
Email tự động được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện đại, khi có nhu cầu gửi thư điện tử hàng loạt với nội dung giống nhau cho nhiều người cùng lúc.
Top 6 trang web tạo Email Marketing miễn phí, ấn tượng nhiều...
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 6 trang web tạo email marketing miễn phí, uy tín mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.
Cách tạo email theo tên miền miễn phí đơn giản, hiệu quả
Email theo tên miền được xem là một phương tiện truyền thông và marketing phổ biến và hiệu quả trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay.
Junk mail là gì và cách gửi email hiệu quả không bị...
Hiểu về các thuật ngữ quan trọng của công cụ email sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Junk mail là gì cũng nằm trong số những thuật ngữ đó.
Các bước xây dựng Kịch bản gửi email marketing giới thiệu
Xây dựng chiến lược Marketing được tiến hành dưới nhiều hình thức, trong đó có xây dựng kịch bản email marketing và gửi nó cho một loạt khách hàng.
Các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật nhất
Thiết kế một email đẹp, ấn tượng và phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ mang đến hiệu quả tốt cho chiến dịch marketing của bạn.
Các lưu ý khi sử dụng email marketing hiệu quả tránh spam
Email là công cụ tương tác, marketing lý tưởng trong thời hiện đại. Tuy nhiên, bị đánh dấu spam khi sử dụng email marketing là tình trạng hay gặp phải.
Mailchimp là gì? Ưu điểm và hướng dẫn cách sử dụng hiệu...
Mailchimp là phần mềm được sử dụng rất phổ biến trong việc gửi email marketing mang lại những tiện ích vượt trội trong việc gửi email, phân tích khách hàng.
DKIM là gì, lợi ích và cách tạo bản ghi DKIM đơn...
Trao đổi thông tin bằng email là công việc thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Để hỗ trợ nhu cầu này, rất nhiều phần mềm đã ra đời và DKIM là một trong số đó.
Pop3 và Imap: Lựa chọn giao thức tối ưu cho email của...
Trong bài viết tổng hợp, Bizfly giới thiệu tới bạn đọc về hai giao thức email thông dụng nhất là Pop3 và Imap. Mời bạn theo dõi chi tiết.
SMTP là gì? Cấu hình và cách thức sử dụng của SMTP
SMTP là gì và cách thức hoạt động của SMTP ra sao là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những công việc phải gửi nhiều email.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly