Tổng hợp 10 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật

Thủy Nguyễn 28/02/2021

Thiết kế một email đẹp, ấn tượng và phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ mang đến hiệu quả tốt cho chiến dịch marketing của bạn. Trong bài viết này, Bizfly sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng về các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được đánh giá cao về sự độc đáo, sáng tạo và hiệu quả.

Perfect Timing

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được đánh giá cao và biết đến nhiều nhất là Perfect Timing. Mẫu email mang đậm phong cách retro này thuộc về một thương hiệu đồng hồ cao cấp, có sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và tính thẩm mỹ. 

 Perfect Timing Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được săn đón

Perfect Timing Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được săn đón

Phong cách retro đơn giản làm nổi bật sản phẩm, đồng thời hướng người đọc đến nội dung chính: Các mẫu đồng hồ. Mẫu email Marketing để giới thiệu này không khách gì một quầy trưng bày các kiểu dáng đồng hồ kèm theo thông tin chi tiết về tên gọi, kiểu dáng, giá cả,...Với một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm bắt mắt như vậy, bạn sẽ để lại được ấn tượng tốt với khách.

Free People 

Free People là mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm tiếp theo Bizfly muốn giới thiệu đến độc giả. Free People là một doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng điện thoại. Giao diện độc đáo nhưng khoa học, ít chữ, nhiều thông điệp mang đến sự thích thú cho khách hàng khi đọc email.

Sử dụng tiêu đề email độc đáo với bố cục là ảnh người dùng cầm trong tay điện thoại với thông để mua sắm gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Đây thật sự là một ý tưởng độc đáo, sáng tạo, trẻ trung. 

Lomography 

Lomography cũng là mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm đáng tham khảo. Đây là mẫu email của một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh máy ảnh. Nó mang lại sự độc đáo bởi sự xuất hiện của các khoảng trắng và ý tưởng để màu sắc tiến hành ‘giao tiếp’ với người tiêu dùng.

Espirit 

Espirit là mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm thời trang nữ rất nổi tiếng. Nó được thiết kế theo phong cách tối giản phù hợp với các mặt hàng tái chế. Thông tin chi tiết và hình ảnh của sản phẩm được bố trí khoa học, đầy đủ nhưng không rối mắt.

Espirit - Một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm thời trang nữ nổi tiếng

Espirit - Một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm thời trang nữ nổi tiếng

Bên cạnh đó, nút ‘Call - to - action’ được đặt ở vị trí nổi bật ngay cạnh các sản phẩm, giúp khuyến khích hoạt động chuyển đổi của khách hàng ngay khi họ cảm thấy hứng thú.

Verizon 

Nếu bạn dự định thiết kế mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm tai nghe, phụ kiện thì nên tham khảo Verizon. Mẫu email này mang lại hiệu quả khá cao nhờ vào hình ảnh sản phẩm chi tiết, sắc nét và các đánh giá của chuyên gia hay feedback khách hàng về sản phẩm.

Dựa trên những thông tin này, khách hàng nắm bắt được chất lượng sản phẩm từ âm thanh, độ bền, giá trị,... của mọi loại tai nghe, phụ kiện mà doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, nội dung email marketing từ các hình ảnh cho đến thông tin về sản phẩm được sắp xếp rất hợp lý, tạo nên sự hài hòa cho bố cục và khiến người đọc ‘thích mắt’ hơn. 

Fifty Three 

Đây là mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm sách báo và các phụ kiện liên quan tiêu biểu. Dễ dàng nhận thấy, email được chau chuốt từ màu sắc đến nội dung, bố cục. Với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, mẫu email này thu hút sự chú ý của người dùng vào các sản phẩm có trong thư điện tử. 

Ben Sherman

Đây là một mẫu email khác mà bạn có thể tham khảo nếu hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ben Sherman là mẫu email giới thiệu áo len. Đặc điểm của mẫu này nằm ở phần bố cục, nó được chia thành các hình khối, trong mỗi hình khối là hình ảnh và thông tin của từng sản phẩm.

Ben Sherman - Mẫu Email Marketing giới thiệu sản phẩm độc đáo

Ben Sherman - Mẫu Email Marketing giới thiệu sản phẩm độc đáo

Sự phân chia này mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút ánh nhìn của người đọc vào sản phẩm, giúp mang đến hiệu quả tiếp thị cao hơn. Ngoài ra, các nút ‘Call - to - action’ đặt ngay phía dưới sản phẩm còn góp phần tăng khả năng chuyển đổi cho chiến dịch marketing.

Urban Sneakers

Với những ai đang cần thiết kế mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm cho giày thể thao thì Urban Sneakers là nguồn tham khảo không thể bỏ qua. Không cung cấp quá nhiều thông tin, mẫu email này thu hút khách hàng bởi những hình ảnh lung linh, ấn tượng về các mẫu thiết kế của mình. 

Chi tiết đến từng đường nét là những nhận định chung về hình ảnh trên email marketing giới thiệu sản phẩm của Urban Sneakers. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt của mẫu email này.

JCP 

JCP là mẫu email marketing với chủ đề ‘ngày của mẹ’. Mẫu này rất phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho phụ nữ tầm tuổi trung niên trở lên. Nó tạo ấn tượng với người dùng nhờ vào việc sử dụng các màu sắc nổi bật (hồng, vàng, xanh) và bố cục cũng như cách gửi email marketing khoa học. 

Animal Farm 

Như cái tên của mình, mẫu email marketing này sẽ bao gồm rất nhiều hình ảnh về...động vật được in trên cốc đong. Những hình ảnh dễ thương kèm tên gọi, thông tin về giá và nút mua được sắp xếp hợp lý trên email giúp tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Đây là mẫu email tham khảo rất hữu ích đối với những ai đang có dự định thiết kế email marketing các sản phẩm lưu niệm. 

Trên đây là những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật nhất trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hãy tham khảo để lên ý tưởng cho các kế hoạch gửi email marketing của mình trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly