Thiết kế website
TLS là gì, cách thức hoạt động và khác nhau giữa giao thức TLS và SSL
Để trang bị thêm kiến thức bảo mật website, bạn cần nắm vững khái niệm TLS là gì? Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
Web framework là gì? TOP 8 framework tạo website phổ biến nhất hiện nay
Cùng Bizfly hiểu rõ về khái niệm web framework là gì và 8 loại framework tạo website nổi bật hiện nay theo nội dung sau đây.
Iframe là gì và cách nhúng iframe vào web đơn giản và hiệu quả
Iframe là gì và làm thế nào để nhúng iframe vào web hiệu quả? Hãy tham khảo ngay thông tin về vấn đề này theo nội dung được Bizfly tổng hợp dưới đây.
Web cache là gì và ứng dụng của web cache trong phát triển website
Nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm web cache là gì cũng như ứng dụng của nó trong phát triển web thì hãy tham khảo ngay nội dung sau đây.
Framework là gì? So sánh Framework vs CMS và 8 web framework phổ biến
Framework là gì được xem là câu hỏi nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng Bizfly đi tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này trong bài viết hôm nay.
Json là gì và sự liên quan giữa Json và AJax trong thiết kế web
Json là tên viết tắt của JavaScript Object Notation - một kiểu dữ liệu mở trong JavaScript, được dân lập trình sử dụng phổ biến trong thiết kế website. Để hiểu rõ hơn Json là gì, cùng Bizfly khám phá trong bài viết sau.
Angular là gì, tính năng nổi bật và lý do nên sử dụng trong phát triển web
Angular là công cụ quen thuộc được các nhà lập trình viên sử dụng trong quá trình thiết kế website. Vậy Angular là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này trong bài viết sau.
Chăm sóc website là gì và làm cách nào để giúp website phát triển hiệu quả?
Chăm sóc website là gì và làm cách nào để giúp website phát triển hiệu quả? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Bizfly.
Platform là gì? Ưu, nhược điểm và các mô hình Platform nổi bật
Với dân lập trình thì Platform là gì có lẽ tương đối quen thuộc,song với những người mới bắt đầu tiếp xúc thì không hẳn vậy. Cùng Bizfly tìm hiểu định nghĩa này trong bài viết sau.
3 cách tích hợp chat zalo vào website Wordpress hiệu quả, nhanh chóng
Trong bài viết sau, Bizfly hướng dẫn bạn cách tích hợp chat zalo vào website hiệu quả và nhanh chóng. Mời bạn theo dõi chi tiết.
Plesk là gì? Tổng quan về khái niệm, lợi ích và cách sử dụng của Plesk
Bizfly sẽ giúp bạn giải đáp thuật ngữ Plesk là gì cũng như các câu hỏi, vấn đề liên quan đến nó trong những nội dung phía dưới. Mời bạn đọc theo dõi.
Favicon là gì, lợi ích cũng như cách tạo favicon cho website đơn giản
Favicon là biểu tượng không thể thiếu trong việc xây dựng website. Vậy cụ thể Favicon là gì, hãy cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau.
Hướng dẫn cách đăng ký https cho website đơn giản, hiệu quả theo 3 cách
Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về giao thức https và giới thiệu cách đăng ký https cho website theo 3 cách đơn giản, nhanh chóng nhất.
Bỏ túi ngay 4 cách quét mã độc website để bảo vệ trang web hiệu quả
Website bị dính mã độc sẽ mang đến nhiều phiền toái cho doanh nghiệp. Vậy có những cách quét mã độc website nào hiện nay? Xem ngay câu trả lời tại bài viết sau đây.
7 lợi ích của landing page đối với hoạt động bán hàng của doanh nghiệp
Landing page có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với doanh nghiệp trong hoạt động chiến dịch marketing. Trong bài viết sau, Bizfly giới thiệu tới bạn đọc 7 lợi ích của landing page.
Webhook là gì? Chức năng cơ bản và khái niệm tổng quan về thuật ngữ này
Cùng tìm hiểu các kiến thức về webhook là gì, chức năng cơ bản và vấn đề bảo mật thuật ngữ này trong bài viết sau đây.
Sử dụng landing page spa như thế nào để đem lại hiệu quả trong kinh doanh?
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng landing page spa để đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Mời độc giả theo dõi.
7+ mẹo thiết kế landing page thời trang siêu đỉnh thu hút khách hàng
Để sở hữu một landing page thời trang hiệu quả và ấn tượng, Bizfly giới thiệu đến bạn 7 mẹo thiết kế landing page thời trang chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng
Thiết kế landing page mỹ phẩm như thế nào cho thu hút và nổi bật?
Thiết kế landing page mỹ phẩm mang đến lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp khi muốn thu hút và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình.
Chatbox là gì? 3 cách tạo chatbox cho website đơn giản, hiệu quả
Chatbox là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp trong quá trinh bán hàng online. Cùng tìm hiểu Chatbox trong bài viết sau.