Thủy Nguyễn 17:10 26/10/2020

Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội năm 2020

Bạn đang tìm cách để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình? Bạn muốn biết thời điểm tốt nhất để đăng bài nhằm tối đa hóa mức độ tương tác của người theo dõi? Theo dõi ngay infographic của nhóm nghiên cứu từ Zenesys để nắm được "bí kíp" này.

Một lưu ý quan trọng: Mặc dù thông tin được cung cấp bao gồm thời gian đăng tốt nhất chung, dựa trên xu hướng tương tác của người dùng, thời gian đăng tốt nhất cho cộng đồng duy nhất của bạn sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thời Điểm Tốt Nhất Để Đăng Bài Lên Mạng Xã Hội 2020

Thời Điểm Tốt Nhất Để Đăng Bài Lên Mạng Xã Hội 2020

Có thể bạn thích
29 thủ thuật tâm lý kích thích mua hàng
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, xu hướng mua hàng online và tiếp cận thông tin trên môi trường internet tạo cơ hội để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận tới hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tiềm năng cùng một lúc. Nhưng làm thế nào để khách hàng gạt bỏ
Techblog
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video?
Techblog
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Techblog
4 bước để lập kế hoạch truyền thông trên TikTok
Số lượng người dùng trẻ, độ tuổi dưới 34, trong đó thế hệ GenZ chiếm một tỉ trọng không hề nhỏ. Đây chính là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến việc lập kế hoạch truyền thông trên Tiktok.
Techblog