Thiết kế website bất động sản, nhà đất thổ cư và chung cư ấn tượng

Nguyễn Hữu Dũng 07/08/2020

Trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay thì việc doanh nghiệp nào biết cách xây dựng thương hiệu trên môi trường internet thì doanh nghiệp đó sẽ thành công. Và, lĩnh vực bất động sản, nhà đất cũng không nằm ngoài xu hướng này. 

Bên cạnh rất nhiều các phương pháp xây dựng thương hiệu thì việc thiết kế website bất động sản, nhà đất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo dựng thương hiệu trên môi trường internet và mang lại hiệu quả cao cho tổ chức.

Vậy, làm cách nào để xây dựng được một website bất động sản chuyên nghiệp? Nếu bạn đang đi tìm câu hỏi cho vấn đề này thì hãy cùng các chuyên gia của Bizfly tìm hiểu các tính năng cần có ở một website bất động sản ngay tại đây.

Tầm quan trọng khi thiết kế website bất động sản, nhà đất

Lĩnh vực bất động sản, nhà đất từ lâu vẫn luôn là một trong những ngành nghề cạnh tranh vô cùng khốc liệt cũng như đem về nhiều lợi ích cao cho nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế website bất động sản, thổ cư làm kênh truyền thông nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng chính là điều quan trọng mà các doanh nghiệp này cần phải thực hiện tốt hiện nay.

Tầm quan trọng khi thiết kế website bất động sản, nhà đất

Lợi ích mà website mang lại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Thiết kế web bất động sản đẹp mắt và thu hút giúp cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có thêm một showroom, khu căn hộ mẫu để khách hàng từ khắp nơi ghé thăm.

Bên cạnh các lợi ích trên thì một website bất động sản sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, nâng cao khả năng tiếp cận tệp khách hàng hiệu quả. Ngoài ra thì những hình ảnh chất lượng về sản phẩm/dịch vụ sẽ kích thích những nhà đầu tư tin tưởng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản, nhà đất

Sau đây là những lợi ích to lớn mà việc thiết kế web bất động sản, nhà đất mang lại cho doanh nghiệp:

Quản trị dự án dễ dàng, hiệu quả

Thiết kế website bđs ấn tượng không chỉ dừng ở mục đích truyền tải thông tin, hình ảnh mà còn cần đầy đủ chức năng như một website bán hàng thông minh, tự động. 

Thiết kế website bất động sản, nhà đất giúp quản lý dự án dễ dàng

Sở hữu một trang web bất động sản, nhà đất giúp doanh nghiệp quản lý dự án dễ dàng

Tất cả các khách hàng khi đổ về website bất động sản sẽ được chatbot chăm sóc, gửi email marketing, thông tin được đồng bộ, lưu trữ ngay trên CRM, giúp doanh nghiệp theo dấu khách hàng dễ dàng. 

Giúp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng

Ưu điểm khi thiết kế website bất động sản, nhà đất chính là giúp bạn chạm đến vô số khách hàng trên môi trường internet, bất kể là họ đang ở đâu. Ngoài ra, website còn giúp tích hợp các công cụ tự động (chatbot, email giúp trò chuyện, tiếp nhận khách hàng 24/7,..) hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Quảng cáo không giới hạn

Rõ ràng là chi phí cho các quảng cáo OOH, mua vị trí quảng cáo trực tuyến trên các kênh truyền thông cao hơn hẳn so với doanh nghiệp làm marketing ngay trên tài nguyên sẵn có của mình.

Thiết kế website bất động sản giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu dễ dàng

Website bđs cũng giúp doanh nghiệp triển khai các hoạt động quảng cáo tối ưu

Khi có website trong tay, doanh nghiệp có thể tập trung quảng cáo Google hay SEO cho chính trang của mình, đặt banner, viết bài tùy ý theo nhu cầu mà không bị giới hạn chi phí, số lượng, chiết khấu cho bên thứ 3.

Kêu gọi đầu tư hiệu quả

Thiết kế website bất động sản, nhà đất cũng tương tự như bạn đang mở bán khu căn hộ mẫu và đem đến những trải nghiệm từ xa tốt nhất cho khách hàng. Đây là nơi để các nhà đầu tư có thể tìm thấy bạn, quan sát và đánh giá bạn một cách khách quan nhất.

Website càng chuyên nghiệp, mượt mà, thẩm mỹ cao, thông tin rõ ràng, càng đạt hiệu quả truyền tải cho người đọc. Khi website tạo được ấn tượng mạnh trong lòng các nhà đầu tư, tỷ lệ bạn kêu gọi vốn thành công được tăng lên đáng kể.

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản 

Để tạo ra được một trang web bất động sản chuyên nghiệp, thu hút thì các doanh nghiệp cần phải lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

Cần xác định rõ các danh mục trên trang web

Đừng tham lam mà biến website của bạn trở thành một cái giỏ lộn xộn, gây khó chịu cho người đọc. Việc xác định rõ các module khi thiết kế website bất động sản, bđs là cần thiết, việc phân nhánh luồng trải nghiệm khách hàng là vô cùng quan trọng.

Khi thiết kế website bất động sản cần phân chuyên mục rõ ràng

Trước khi triển khai một website bất động sản cần xác định rõ ràng các chuyên mục

Xác định mục đích và mục tiêu khách hàng

Khách hàng của doanh nghiệp bất động sản có rất nhiều tệp khác nhau. Xác định được mục đích và mục tiêu khách hàng giúp doanh nghiệp xây dựng, thiết kế website bất động sản, nhà đất với nội dung, hình ảnh đánh trúng tâm lý của tệp khách hàng đó, kích thích họ mua hàng nhiều hơn.

Giao diện và tính năng phải phù hợp

Yếu tố thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản là tiêu chuẩn để khách hàng đánh giá một website chuyên nghiệp, sản phẩm thu hút để sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu thêm. 

Thiết kế website bđs cần phải có giao diện và tính năng phù hợp

Giao diện nổi bật và tính năng phù hợp sẽ giúp một website bất động sản thu hút khách hàng tốt hơn

Tương tự như việc phải sắp xếp các hạng mục khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp phải logic, giao diện phải tối ưu, dễ sử dụng, sắp xếp khoa học.

Đặc biệt, giao diện và tính năng cần thích hợp khi hiển thị trên các giao diện khác nhau. Với các website tích hợp công nghệ thực tế ảo VR, giao diện phải đảm bảo để khách hàng có thể trải nghiệm một cách rõ nét nhất sản phẩm 360 độ.

Những tính năng khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Khi làm web bất động sản, mọi người cần phải lưu ý đến các tính năng cơ bản và quan trọng như sau: 

Tích hợp định vị bản đồ tiện ích

Sitemap giúp khách hàng hình dung một cách tổng thể vị trí đắc địa của khối bất động sản, các yếu tố liên quan đến môi trường, giao thông có đủ thuận tiện hay không.

Trang chủ

Đây là giao diện khi thiết kế website bất động sản, nhà đất hiện ra đầu tiên khi khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp. Bởi vậy giao diện trang chủ cần được trình bày rõ ràng, thu hút, phân chia các luồng thông tin logic và hình ảnh trực quan, sắc nét.

Trang chủ là module quan trọng khi thiết kế website bất động sản

Trang chủ là module quan trọng khi thiết kế web bđs

Doanh nghiệp có thể đầu tư thêm các hiệu ứng sinh động tại trang chủ để tạo cảm giác hiện đại và thông minh.

Trang giới thiệu

Một website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp không thể bỏ quên trang giới thiệu thông tin công ty, thông tin nhà thầu, thông tin đơn vị thiết kế. Đây là điểm để khách hàng cảm thấy tin tưởng vào những cái tên bảo chứng chất lượng/dịch vụ. 

Trang tin tức

Đây là trang dễ SEO nhất nhờ các bài viết theo keyword, cập nhật thông tin nóng hổi của thị trường bất động sản. Doanh nghiệp cần đầu tư chất lượng nội dung cho trang này để  thu hút lượng traffic tự nhiên, tăng uy tín trong cộng đồng kinh doanh cùng lĩnh vực. 

Dự án

Module dự án thiết kế website bất động sản đẹp nên được sắp xếp theo một số cách phân chia sau:

Cần thể hiện những dự án đã triển khai khi thiết kế web bất động sản

Cần thể hiện những dự án đã triển khai khi thiết kế web bất động sản

  • Theo dự án triển khai theo thời gian (Dự án mới, dự án đang thi công, dự án đã bàn giao),
  • Theo nhà đầu tư,
  • Theo loại hình dự án (chung cư, shophouse, nghỉ dưỡng,...),
  • Theo mức độ yêu thích, bán chạy

Thư viện ảnh dự án

Doanh nghiệp nên thiết kế các slide hình ảnh đa dạng, chất lượng rõ nét có thể zoom to- nhỏ, đặc biệt đầu tư thêm các hình ảnh 360 độ để tạo hiệu quả tương tác cao cho khách hàng trải nghiệm.

Đối tác

Danh mục đối tác là không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Đây là minh chứng tốt nhất cho hiệu quả triển khai dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng thêm tin tưởng.

Doanh nghiệp có thể phân tích một số case study cụ thể cho từng khách hàng để giúp người dùng hình dung rõ hơn về dịch vụ.

Cập nhật giá bất động sản

Giá của các căn hộ có thể thay đổi tùy vào chương trình khuyến mại, vì vậy, khi xây dựng một trang web bất động sản, bđs phải là nơi cập nhật nhanh nhất những thông tin này.

Thiết kế web bds cần quan tâm đến giá dự án

Thiết kế website nhà đất cần quan tâm đến giá dự án

Giá bất động sản thường hiển thị theo giá thành trên một m2, tổng giá trị căn hộ, giá bao gồm thuế, chi phí dịch vụ,...

Dịch vụ

Trang này cung cấp các dịch vụ, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn mà doanh nghiệp cung cấp: Tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn luật đất đai...

Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, dự án họ cần. Đây là tính năng không thể bỏ qua trong thiết kế website bất động sản, nhà đất nếu bạn không muốn 60% khách hàng thoát trang ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên vì không thể tìm thấy thông tin hữu ích.

Có thể tìm kiếm theo: Khu vực, từ khóa hay tên dự án, danh mục, giá cả và quy mô

Cho phép quản lý dự án

Tính năng quản lý dự án trong thiết kế website bất động sản, nhà đất giúp doanh nghiệp cập nhật tiến độ các dự án khác nhau trên cùng một giao diện. Doanh nghiệp có thể đánh các thẻ tag trạng thái để xem tiến độ, cập nhật giá, khuyến mãi, số lượng căn hộ còn lại.

Như vậy, với ngay cả các đại lý, sale cá nhân cũng có thể vào trong website để theo dõi tình hình bán.

Thiết kế website bất động sản cần tính năng quản lý dự án

Thiết kế website bất động sản cần tính năng quản lý dự án

Ngoài ra, nhiều đơn vị còn tích hợp công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng dễ dàng xem được phong cảnh xung quanh, nội thất từng căn hộ. Đây là một tính năng không thể thiếu khi thiết kế trang web bất động sản, nhà đất.

Liên hệ

Hạng mục liên hệ trong thiết kế trang web lĩnh vực bất động sản thực ra cũng có thể tích hợp vào trang giới thiệu công ty. Giao diện của mục này chủ yếu là các thông tin về Hotline, Email, địa chỉ, số fax, địa chỉ fanpage,...

Phân loại dự án theo nhiều tiêu chí

Nhiều doanh nghiệp, hoặc các nhân viên kinh doanh đều muốn thiết kế website bất động sản, web bất động sản với tính năng phân loại dự án để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc thông tin hơn.

Tính năng này tương tự với tính năng tìm kiếm khi khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với tiêu chí: số lượng phòng, hướng phòng, công trình phụ mở rộng, giá cả,....

Vì sao nên thiết kế website bất động sản tại Bizfly Website?

Bizfly Website là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín theo yêu cầu đến từ VCCorp - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, lập trình web với 15 năm kinh nghiệm xây dựng, vận hành các website lớn: Kenh14.vn, CafeF, CafeBiz, GenK,....

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, Bizfly Website đã xây dựng website Beto.vn - sàn bất động sản trực tuyến, cung cấp các thông tin đầy đủ, mới nhất về các dự án trong nước.

Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo

Với kinh nghiệm lâu năm, Bizfly Website không ngừng sáng tạo trong thiết kế giao diện để vừa đáp ứng tiêu chí doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Bizfly Website

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Bizfly Website?

Toàn bộ website được code tay 100% và có đội ngũ chuyên gia UX - UI lành nghề, sản phẩm Bizfly Website đảm bảo cả về phần nhìn lẫn trải nghiệm tương tác.

Giá cả hợp lý

Mua một lần - dùng trọn đời. Các gói thiết kế website bất động sản của Bizfly dựa trên yêu cầu của khách hàng, phù hợp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp mọi quy mô với các mục tiêu như: bán hàng, truyền thông sự kiện, giới thiệu dự án.

Phù hợp với mọi thiết bị di động

Bất cứ thiết bị kết nối internet nào cũng có thể truy cập website của bạn và trải nghiệm thoải mái nhất. Bizfly Website cam kết giao diện hiển thị trên mọi thiết bị đều hoàn hảo, cân đối và sắc nét.

Thiết kế chuẩn SEO

Từ giao diện website bất động sản, tốc độ tải trang, content chất lượng,... mọi yếu tố đều được tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất, tăng trưởng trên công cụ tìm kiếm Google chắc chắn, bền vững.

Có tính bảo mật cao

Hạ tầng Cloud trực thuộc VCCorp giúp doanh nghiệp đảm bảo vận hành ổn định, tốc độ tải mượt mà, chịu tải traffic lớn. Hỗ trợ công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm, ngăn ngừa khả năng bị hack, bảo mật 2 lớp, giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ bị tổn hại dữ liệu.

Một số mẫu thiết kế website bất động sản nổi bật, sang trọng

Sau đây là những mẫu thiết kế website bất động sản, nhà đất nổi bật và sang trọng được các chuyên gia của Bizfly sáng tạo nên mà bạn có thể sử dụng hoặc tham khảo cho mẫu thiết kế website của mình:

Mẫu trang web bất động sản nổi bật Badosa

Mẫu trang web bất động sản nổi bật Badosa

Mẫu thiết kế website bất động sản Bds Complex

Mẫu thiết kế website bất động sản Bds Complex

Mẫu thiết kế website bất động sản nổi bật, hiện đại

Mẫu thiết kế website bất động sản nổi bật, hiện đại

Mẫu website bất động sản ấn tượng, đẹp mắt

Mẫu website bất động sản ấn tượng, đẹp mắt

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để thu lead, x2 cơ hội bán hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng, hãy liên hệ theo số hotline 190063465, đội ngũ chuyên gia của Bizfly sẽ liên hệ, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly