Tự động gửi thông tin dự án bất động sản cho khách hàng giúp tăng khả năng chốt của Sale
Bất động sản
Khách hàng Bất động sản là đối tượng cần được chăm sóc dài lâu, theo từng thời điểm khác nhau, từng nhu cầu khác nhau. Vậy, làm thế nào để tự động gửi email thông tin cho từng tệp khách hàng khác nhau để tăng khả năng chốt đơn?
Làm thế nào để phản hồi ngay với 100 khách hàng cùng lúc khi bán thuốc online trên Fanpage?
Dược - Y Tế
60% khách hàng sẽ bỏ đi ngay nếu họ hỏi mà không nhận được câu trả lời sau 3 phút. Vậy, làm thế nào để phản hồi được hàng trăm khách hàng cùng một lúc trên Fanpage khi bán thuốc online?
Làm sao để gửi Email Marketing cho 1.000 khách hàng và đánh giá hiệu quả chiến dịch?
Bất động sản
Theo một thống kê gần đây, email marketing giúp tăng thêm 23% doanh số bán hàng và 66% khách hàng biết đến sản phẩm và quyết định mua hàng là nhờ thông tin qua mail. Vậy, làm thế nào để biết hiệu quả chiến dịch Email Marketing của bạn?
Sales Bất động sản gửi đi 1000 email cho khách hàng, nhưng tỷ lệ gửi thành công chỉ đạt hơn 50%, tại sao?
Bất động sản
Nếu cứ tiếp tục thực hiện một chiến dịch email marketing gửi đến tập data mà có số email “chết” nhiều thì rất lãng phí công sức, chi phí. Vậy làm cách nào để loại bỏ các email “chết” trong tập dữ liệu 1.000 email khách hàng kia trước khi thực hiện gửi?
Ngành bán lẻ của Việt Nam trong cuộc cách mạng chuyển đổi số thế giới
Bán lẻ
Chuyển đổi số trong ngành bán lẻ được coi là cơ hội để phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ, góp phần vào sự thành công của ngành dịch vụ nói chung.
Đăng ký nhận bản tin ngay