Mất 01 phút để tạo báo cáo doanh thu 3 nhà hàng trong chuỗi nhằm đánh giá, kiểm tra hiệu quả hoạt động
F&B
ếu nhà quản lý muốn nhanh chóng tạo báo cáo doanh thu của 03 nhà hàng trong một khoảng thời gian để đánh giá, kiểm tra, so sánh hiệu quả hoạt động thì chỉ cần sử dụng tính năng thống kê báo cáo nằm trên E-shop dành cho nhà hàng.
Kịch bản chatbot mẫu cho công ty xe điện: Giới thiệu các dòng sản phẩm, hệ thống bán hàng và tư vấn cho khách hàng
Bán lẻ
Xe điện hiện nay được sự quan tâm nhiều của khách hàng mọi lứa tuổi bởi sự tiện lợi và thân thiện với môi trường của nó. Vì vậy, doanh nghiệp cần chuẩn bị một chatbot với kịch bản tư vấn hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên Fanpage, Website
Tôi muốn cho khách ký gửi bất động sản online và tự động gửi email xác nhận thông tin
Bất động sản
Nhiều doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản hoặc các sàn phân phối dự án hiện nay cho phép khách hàng ký gửi nhà hay căn hộ để bán. Vậy, làm sao để khách ký gửi bất động sản online và tự động gửi email xác nhận thông tin?
Tự tạo mẫu template Email Marketing cho ngành kinh doanh nội thất như thế nào?
Bán lẻ
Email marketing template là một mẫu email được soạn thảo sẵn để xây dựng các chiến dịch email marketing. Vậy làm sao để bạn tự tạo những mẫu template email chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của mình?
Giúp thương hiệu bán bánh tự động gửi email chương trình khuyến mại thứ 5 hàng tuần
F&B
Một tiệm bánh burger triển khai chương trình mua 1 tặng 1 dành riêng cho một số lượng khách hàng vào thứ 5 hàng tuần. Gửi Email tự động chương trình khuyến mại cố định hàng tuần là phương án phù hợp, tiết kiệm và tối ưu trong trường hợp này.