Giải pháp Chuyển đổi số
thiết kế website tại Hưng Yên
5 địa chỉ thiết kế website tại Hưng Yên tốt nhất -...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
Thiết kế website tại Lạng Sơn
5 công ty thiết kế website tại Lạng Sơn hiện đại, tối...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
thiết kế website tại Đắc Nông
5 đơn vị thiết kế website tại Đắc Nông sáng tạo, chuyên...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Đắc Nông uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
công ty thiết kế website tại Trà Vinh
Top 5 công ty thiết kế website tại Trà Vinh chất lượng...
Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế website tại Trà Vinh chất lượng, Bizfly sẽ cung cấp danh sách 5 địa mà bạn có thể tham khảo.
5 địa chỉ thiết kế website tại Lai Châu
5 địa chỉ thiết kế website tại Lai Châu uy tín, chất...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Lai Châu uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Điện Biên
5 đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Điện...
Thiết kế website tại Điện Biên mang đến bộ mặt chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp trong thế giới số, là cầu nối giữa người dùng mạng với doanh nghiệp. Hãy đọc ngay bài viết của Bizfly để lựa chọn được đơn vị thiết kế web phù hợp.
công ty thiết kế website tại Cao Bằng
Top công ty thiết kế website tại Cao Bằng uy tín, chuẩn...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Cao Bằng uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
công ty thiết kế website tại Kon Tum
5 công ty thiết kế website tại Kon Tum chất lượng, uy...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Kon Tum uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
 công ty thiết kế website tại Bắc Kạn
TOP 5 công ty thiết kế website tại Bắc Kạn chuyên nghiệp,...
Nhu cầu sử dụng website tại Bắc Kạn để quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều mong muốn tìm được công ty thiết kế website tại Bắc Kạn uy tín phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.
công ty thiết kế website tại Tiền Giang
9 đơn vị thiết kế website tại Tiền Giang uy tín nhất...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các đơn vị thiết kế website tại Tiền Giang uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
Quản trị
Top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay...
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay danh sách top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam tại bài viết sau đây.
KPI cho trưởng phòng marketing
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì?
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì? Làm sao để xây dựng chỉ số KPI phù hợp cho vị trí này? Hãy cũng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau đây.
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ phận
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ...
Bài viết này, Bizfly tổng hợp 10 mẫu KPIs Excel - Google Sheets mới nhất cho mọi phòng ban, bộ phận giúp doanh nghiệp tham khảo và ứng dụng trong đơn vị của mình.
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer hiệu quả
Trong bài viết này Bizfly sẽ chia sẻ với bạn cách xây dựng KPI cho nhân viên thiết kế, cùng mẫu KPI phù hợp, hiệu quả cho designer. Theo dõi ngay dưới đây!
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết chuẩn nhất
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết, đầy đủ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình phát triển, đưa ra các chiến lược đáp ứng tốt các mục tiêu phát triển.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Dropshipping nội địa là gì? Gợi ý 3
Dropshipping nội địa là gì? Các nguồn hàng Dropshipping tiềm năng kiếm...
Dropshipping nội địa là mô hình kinh doanh nguồn hàng có sẵn tại địa phương mình ở. Cùng Bizfly tìm hiểu về mô hình kiếm tiền online này ngay sau đây.
13 xu hướng kinh doanh nhà hàng hot nhất 2024
13 xu hướng kinh doanh nhà hàng hot nhất 2024
Xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay hiện là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ với bạn 13 xu hướng kinh doanh nhà hàng phát triển ngày nay nhé!
Xu hướng tiêu dùng 2024: Thích hỏi AI, tập trung bán hàng đa kênh
Xu hướng tiêu dùng 2024: Thích hỏi AI, tập trung bán hàng...
Các dự báo cho thấy xu hướng tiêu dùng 2024 sẽ có nhiều sự chuyển biến và tập trung mạnh mẽ vào công nghệ. Bằng cách nắm bắt được các xu hướng này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thích nghi, dẫn đầu thị trường, đón đầu tương lai. Cùng Bizfly tìm hiểu nhé
Product - centric là gì? Cách xây dựng chiến lược lấy sản phẩm làm trung tâm 2024
Product - centric là gì? Cách xây dựng chiến lược lấy sản...
Product-centric là gì mà được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào chiến lược tăng trưởng doanh thu? Trong bài viết này, mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu về product-centric và cách xây dựng  một chiến lược product-centric hiệu quả.
Dropshipping là gì? Cách làm dropshipping tại Việt Nam 2024 chi tiết
Dropshipping là gì? Cách làm dropshipping tại Việt Nam 2024 chi tiết
Dropshipping nổi lên như một mô hình kinh doanh hấp dẫn cho phép bạn bán hàng mà không cần kho bãi hay xử lý vận chuyển. Vậy Dropshipping là gì? Mô hình này có những điểm khác biệt gì? Cùng Bizfly tìm hiểu nhé.
11 cách cải thiện trải nghiệm mua sắm online cho khách hàng
11 cách cải thiện trải nghiệm mua sắm online cho khách hàng
Việc cải thiện trải nghiệm mua sắm online đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Hãy cùng Bizfly tìm hiểu cách thực hiện chi tiết để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong bài viết sau nhé!
7 Hành vi người tiêu dùng trong thương mại điện tử 2024
Hành vi người tiêu dùng thương mại điện tử trong năm 2024 được Bizfly đúc kết tại bài viết sau sẽ giúp bạn phát triển chiến lược kinh doanh trong năm tới.
triển khai mô hình H2H
5 bước triển khai mô hình H2H nâng cao trải nghiệm người...
Quy trình triển khai mô hình H2H được thực hiện theo 5 bước. Trong mỗi giai đoạn doanh nghiệp sẽ thực hiện xây dựng nền tảng nhân sự lẫn định hướng kinh doanh thấu cảm khách hàng. Cùng Bizfly tìm hiểu chi tiết theo bài viết sau.
Phân loại khách hàng theo độ tuổi
Phân loại khách hàng theo độ tuổi: Thay đổi tâm lý theo...
Phân loại khách hàng theo độ tuổi được thực hiện để cải thiện dịch vụ hoặc cải tiến sản phẩm
tiêu chí đánh giá khách hàng tiềm năng
Tiêu chí đánh giá khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp cần...
Tiêu chí đánh giá khách hàng tiềm năng được nhiều đơn vị hoạch định sao cho phù hợp với kế hoạch hay mô hình kinh doanh và ngành hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn cùng Bizfly trong bài viết sau.
Lead Scoring là gì? 5 bước triển khai mô hình chấm điểm khách hàng tiềm năng
Lead Scoring là gì? 5 bước triển khai mô hình chấm điểm...
Trong chiến lược tiếp thị ngày nay, Lead Scoring sẽ giúp việc đánh giá và ưu tiên khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về mô hình này, hãy cùng Bizfly tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!
Quy trình chăm sóc khách hàng trên shopee
Cách chăm sóc khách hàng trên shopee chi tiết nhất
Chăm sóc khách hàng trên Shopee là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy sự ấn tượng và lòng tin từ phía khách hàng. Xây dựng sự gắn kết tốt với khách hàng không chỉ giữ chân khách hàng mà còn gia tăng tỷ lệ chốt đơn trong tương lai.
"SMART EDU" - Giải pháp thúc đẩy tuyển sinh và tương tác...
Tuyển sinh, nuôi dưỡng và xây dựng uy tín là những bài toán lớn mà nhiều trường học tại Việt Nam đang gặp phải.
Bizfly mang giải pháp chuyển đổi số đến Hội nghị Bất động...
Tại VRES 2023, Bizfly đã mang đến gần hơn thị trường BĐS trọn bộ giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
“Tiếp sức” chuyển đổi số giáo dục - Bizfly Martech ghi danh...
Ngày 02/12/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) 2023, Giải pháp Bizfly Smart Edu 5.0 xuất sắc ghi danh “Sáng kiến giáo dục thông minh - SEI Awards.
Giải pháp đa dạng hóa kênh bán hàng online cho doanh nghiệp
Giải pháp đa dạng hóa kênh bán hàng online cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp cần đa dạng hóa kênh bán hàng online qua website, kênh thương mại điện tử, mạng xã hội... để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.
Chọn kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Chọn kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp xây dựng website bán hàng với loạt chức năng để tối ưu chi phí, ổn định, lâu dài và dễ quảng bá hình ảnh.
Chuyển đổi số thành công - Doanh nghiệp giải quyết việc thiếu hụt chuyên gia thế nào?
Chuyển đổi số thành công - Doanh nghiệp giải quyết việc thiếu...
Trong khi thiếu hụt lao động có kỹ năng đang là một trong những cản trở không thể sớm giải quyết đối với quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, các giải pháp của Bizfly hoàn toàn có thể là câu trả lời cho vấn đề này.
Chuyên mục Sự kiện
Xung đột giữa Sale và Marketing nay đã được hóa giải nhờ chọn đúng giải pháp này
Sự kiện trực tuyến Business Dx Talk #1 “Hóa giải xung đột giữa Sales và Marketing nhờ chọn đúng giải pháp quản lý dữ liệu” diễn ra ra vào 19/03/2023 vừa qua, đã mở ra lối thoát cho những mâu thuẫn tưởng chừng như không có hồi kết giữa 2 bộ phận trong một
Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly