Giải pháp Chuyển đổi số
thiết kế website tại Hưng Yên
5 địa chỉ thiết kế website tại Hưng Yên tốt nhất -...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
Thiết kế website tại Lạng Sơn
5 công ty thiết kế website tại Lạng Sơn hiện đại, tối...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
thiết kế website tại Đắc Nông
5 đơn vị thiết kế website tại Đắc Nông sáng tạo, chuyên...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Đắc Nông uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
công ty thiết kế website tại Trà Vinh
Top 5 công ty thiết kế website tại Trà Vinh chất lượng...
Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế website tại Trà Vinh chất lượng, Bizfly sẽ cung cấp danh sách 5 địa mà bạn có thể tham khảo.
5 địa chỉ thiết kế website tại Lai Châu
5 địa chỉ thiết kế website tại Lai Châu uy tín, chất...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Lai Châu uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Điện Biên
5 đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Điện...
Thiết kế website tại Điện Biên mang đến bộ mặt chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp trong thế giới số, là cầu nối giữa người dùng mạng với doanh nghiệp. Hãy đọc ngay bài viết của Bizfly để lựa chọn được đơn vị thiết kế web phù hợp.
công ty thiết kế website tại Cao Bằng
Top công ty thiết kế website tại Cao Bằng uy tín, chuẩn...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Cao Bằng uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
công ty thiết kế website tại Kon Tum
5 công ty thiết kế website tại Kon Tum chất lượng, uy...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế website tại Kon Tum uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
 công ty thiết kế website tại Bắc Kạn
TOP 5 công ty thiết kế website tại Bắc Kạn chuyên nghiệp,...
Nhu cầu sử dụng website tại Bắc Kạn để quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều mong muốn tìm được công ty thiết kế website tại Bắc Kạn uy tín phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.
công ty thiết kế website tại Tiền Giang
9 đơn vị thiết kế website tại Tiền Giang uy tín nhất...
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các đơn vị thiết kế website tại Tiền Giang uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.
Quản trị
Top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay...
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay danh sách top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam tại bài viết sau đây.
KPI cho trưởng phòng marketing
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì?
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì? Làm sao để xây dựng chỉ số KPI phù hợp cho vị trí này? Hãy cũng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Mẫu đánh giá nhân viên theo KPI cho doanh nghiệp
Mẫu đánh giá nhân viên theo KPI cho doanh nghiệp
Trong bài viết này, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo mẫu đánh giá nhân viên theo KPI, và chia sẻ 7 mẫu đánh giá KPI chi tiết cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay dưới đây!
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ phận
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ...
Bài viết này, Bizfly tổng hợp 10 mẫu KPIs Excel - Google Sheets mới nhất cho mọi phòng ban, bộ phận giúp doanh nghiệp tham khảo và ứng dụng trong đơn vị của mình.
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer hiệu quả
Trong bài viết này Bizfly sẽ chia sẻ với bạn cách xây dựng KPI cho nhân viên thiết kế, cùng mẫu KPI phù hợp, hiệu quả cho designer. Theo dõi ngay dưới đây!

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Marketing
Cách xây dựng chiến lược nội dung website hiệu quả
Cách xây dựng chiến lược nội dung website hiệu quả
Một chiến lược nội dung website tốt sẽ giúp tăng lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp. Hãy cùng Bizfly tìm hiểu về cách xây dựng một chiến lược nội dung hiệu quả cho website trong bài viết dưới đây.
Nội dung nền tảng là gì? Cách làm nội dung nền tảng hiệu quả cho doanh nghiệp
Nội dung nền tảng là gì? Cách làm nội dung nền tảng...
Nội dung nền tảng (Cornerstone Content) cung cấp thông tin giá trị cho người đọc đồng thời giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong chiến lược SEO. Trong bài viết này, cùng Bizfly tìm hiểu về loại nội dung này cũng như cách triển khai hiệu quả.
Các sai lầm thường mắc phải khi xác định khách hàng tiềm năng
6 sai lầm khi xác định khách hàng tiềm năng mà doanh...
Các doanh nghiệp rất dễ mắc phải sai lầm khi xác định khách hàng tiềm năng. Vì vậy, cần xác định một cách kỹ lưỡng để tránh việc vừa tốn thời gian, tiền bạc và công sức vẫn không đạt được hiệu quả. Đọc ngay bài viết sau của Bizfly để nắm được các sai lầm.
9 cách thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp
9 cách thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng, hiệu quả...
Doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm cách thu hút khách hàng tiềm năng sao cho chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bizfly để nắm được các phương pháp thu hút khách hàng đơn giản, hiệu quả để góp phần gia tăng doanh số bán hàng.
Kênh phân phối online và cách xây dựng một kênh phân phối hiệu online quả
Kênh phân phối online là gì? Các bước để xây dựng kênh...
Hiện nay, kênh phân phối online đã trở thành một phương thức không thể thiếu giúp doanh nghiệp tiếp cận và kết nối với khách hàng. Vậy làm thế nào để xây dựng một kênh online hiệu quả? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bizfly để nắm được thông tin.
Hướng dẫn tạo hành trình khách hàng đa kênh hiệu quả
Hướng dẫn tạo hành trình khách hàng online hiệu quả
Cùng Bizfly khám phá cách xây dựng hành trình khách hàng online hiệu quả để cung cấp trải nghiệm độc đáo và cá nhân hóa cho khách hàng của doanh nghiệp.
Trải nghiệm khách hàng đa kênh: Chiến lược hiệu quả cho bán hàng trực tuyến
Trải nghiệm khách hàng đa kênh: Chiến lược hiệu quả cho bán...
Cùng Bizfly khám phá cách tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng đa kênh để cung cấp dịch vụ cá nhân và tăng sự trung thành.
Mô hình chuỗi cung ứng mở rộng
Mô hình chuỗi cung ứng mở rộng là gì? Các thông tin...
Mô hình chuỗi cung ứng mở rộng nhấn mạnh sự kết nối và tương tác mạnh mẽ giữa các bên liên quan trong chuỗi cung ứng. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn cách để phát triển cũng như lợi ích mà mô hình chuỗi cung ứng mở rộng đem lại cho doanh nghiệp.
Phân tích RFM là gì? Phân loại khách hàng theo mô hình...
Hãy cùng Bizfly tìm hiểu xem mô hình RFM là gì ? Tại sao nó lại trở thành cánh tay phải đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc phân nhóm đối tượng khách hàng để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.
Quy trình chăm sóc khách hàng trên shopee
Cách chăm sóc khách hàng trên shopee chi tiết nhất
Chăm sóc khách hàng trên Shopee là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy sự ấn tượng và lòng tin từ phía khách hàng. Xây dựng sự gắn kết tốt với khách hàng không chỉ giữ chân khách hàng mà còn gia tăng tỷ lệ chốt đơn trong tương lai.
Top 6 ý tưởng tri ân khách hàng
Top 6 ý tưởng tri ân khách hàng sáng tạo mang lại...
Những ý tưởng tri ân khách hàng có thể được hình thành trong quá trình doanh nghiệp đã đủ thấu hiểu khách hàng của mình, xu hướng thị trường. Cùng Bizfly tìm hiểu 6 ý tưởng tri ân khách hàng hay nhất trong bài viết dưới đây
Nghiên cứu hành trình khách hàng theo mô hình 5A
Nghiên cứu hành trình mua hàng theo mô hình 5A như thế...
Nghiên cứu hành trình mua hàng theo mô hình 5A mang lại nhiều lợi ích trong việc nắm bắt xu hướng trải nghiệm của người dùng, cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về các giai đọa của hành trình khách hàng theo mô hình này trong bài viết dưới đây.
Định hướng khách hàng là gì
Định hướng khách hàng là gì? Nguyên tắc định hướng khách hàng...
Định hướng khách hàng là quá trình phát triển của doanh nghiệp bao gồm những hoạt động làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên doanh nghiệp.
Bản đồ thấu cảm
Bản đồ thấu cảm là gì? Cách tạo và sử dụng để...
Bản đồ thấu cảm (Empathy Map) là một mô hình tổng hợp những đặc điểm của khách hàng. Cùng Bizfly tìm hiểu cách hiểu khách hàng sâu sắc hơn nhờ bản đồ thấu cảm trong bài viết dưới đây
"SMART EDU" - Giải pháp thúc đẩy tuyển sinh và tương tác...
Tuyển sinh, nuôi dưỡng và xây dựng uy tín là những bài toán lớn mà nhiều trường học tại Việt Nam đang gặp phải.
Bizfly mang giải pháp chuyển đổi số đến Hội nghị Bất động...
Tại VRES 2023, Bizfly đã mang đến gần hơn thị trường BĐS trọn bộ giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
“Tiếp sức” chuyển đổi số giáo dục - Bizfly Martech ghi danh...
Ngày 02/12/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTECH VIETNAM) 2023, Giải pháp Bizfly Smart Edu 5.0 xuất sắc ghi danh “Sáng kiến giáo dục thông minh - SEI Awards.
Giải pháp đa dạng hóa kênh bán hàng online cho doanh nghiệp
Giải pháp đa dạng hóa kênh bán hàng online cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp cần đa dạng hóa kênh bán hàng online qua website, kênh thương mại điện tử, mạng xã hội... để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.
Chọn kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Chọn kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp xây dựng website bán hàng với loạt chức năng để tối ưu chi phí, ổn định, lâu dài và dễ quảng bá hình ảnh.
Chuyển đổi số thành công - Doanh nghiệp giải quyết việc thiếu hụt chuyên gia thế nào?
Chuyển đổi số thành công - Doanh nghiệp giải quyết việc thiếu...
Trong khi thiếu hụt lao động có kỹ năng đang là một trong những cản trở không thể sớm giải quyết đối với quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, các giải pháp của Bizfly hoàn toàn có thể là câu trả lời cho vấn đề này.
Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly