Chuyên mục Kiến thức Mobile App

10 mẹo để phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử thành công
10 mẹo để phát triển ứng dụng di động thương mại điện...
Trong một thế giới ngày càng được thúc đẩy bởi thương mại di động, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải có một ứng dụng di động thương mại điện tử thành công. Trong bài viết này, Bizfly đã tổng hợp 10 mẹo để phát triển app TMĐT
9 tính năng hàng đầu của công nghệ AI được sử dụng trong phát triển app
9 tính năng hàng đầu của công nghệ AI được sử dụng...
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực phát triển app, AI được sử dụng để tạo ra những tính năng hữu ích cho người dùng và giúp cải thiện trải nghiệm của họ. Cùng Bizfly tìm hiểu thêm ngay sau đây.
Predictive Marketing là gì? 5 lợi ích của nó khi triển khai App Marketing
Predictive Marketing là gì? 5 lợi ích của nó khi triển khai...
Việc ứng dụng Predictive Marketing (Tiếp thị dự đoán) trong chiến lược marketing sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá cả về nhân lực và kinh phí. Để hiểu rõ hơn về tiếp thị dự đoán, mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Phân tích dự đoán là gì? Các mô hình phân tích dự đoán trong App Marketing
Phân tích dự đoán là gì? Các mô hình phân tích dự...
Phân tích dự đoán đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Trong bài viết này, mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu phân tích dự đoán là gì và các mô hình predictive analytics cũng như ứng dụng của nó trong thực tế như thế nào.
9 chỉ số KPI đo lường tính hiệu quả của Mobile App
9 chỉ số KPI đo lường tính hiệu quả của chiến lược...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giới thiệu cho bạn 9 chỉ số KPI quan trọng nhất để đo lường tính hiệu quả của chiến lược Mobile App, giúp đánh giá và cải thiện chiến lược phát triển ứng dụng di động, nhằm nâng cao khả năng tiếp thị cho thương hiệu của bạn.
Mobile First Strategy
Mobile First Strategy: Chiến lược ưu tiên thiết bị di động nhằm...
Bài viết này, Bizfly sẽ giải thích cho bạn Mobile First Strategy là gì và các chiến lược với thiết bị di động để thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi ngay dưới đây!
Cách triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào mobile app
Triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào mobile app...
Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ chia sẻ tới bạn 7 cách sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong mobile app và cách triển khai chúng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.
AI và ML là gì? Tích hợp công nghệ AI và ML vào Mobile App như thế nào?
AI và ML là gì? Tích hợp công nghệ AI và ML...
Trong bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ AI và ML là gì, những tiềm năng của nó trong thị trường ứng dụng hiện nay, và các ví dụ về việc tích hợp AI vào trong mobile app. Cùng theo dõi ngay!
In-app feedback là gì? Làm thế nào để thu thập In-app feedback?
In-app feedback là gì? Làm thế nào để thu thập in-app feedback?
Bài viết này, Bizfly sẽ giải thích cho bạn về khái niệm in-app feedback là gì, chia sẻ các cách thu thập in-app feedback, giúp bạn cải thiện ứng dụng và nâng cao trải nghiệm của người dùng.
Cách 8 thương hiệu bán lẻ tăng doanh thu nhờ Mobile App
Case Study: Cách 8 thương hiệu bán lẻ tăng doanh thu nhờ...
Trong lĩnh vực thương mại bán lẻ, mobile app đã mang đến nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp phát triển. Bài viết này, Bizfly sẽ cho bạn thấy cách mà 8 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới nâng tầm thương hiệu của mình bằng mobile app như thế nào.
8 yếu tố cần có để trở thành một chuyên gia ASO
8 yếu tố cần có để trở thành một chuyên gia ASO
Bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ cho bạn 8 yếu tố cần thiết để trở thành chuyên gia ASO. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm trong ngành hoặc tự phát triển một ứng dụng của riêng mình.
Mô tả ngắn, mô tả dài là gì? Cách viết mô tả...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ mô tả ngắn (short description) và mô tả dài (long description) của app trên Google Play là gì, và bạn nên triển khai chúng như thế nào? Nhằm tối ưu hóa ASO một cách tốt nhất.
A/B testing cho ASO là gì?
A/B testing cho ASO là gì? Cách thực hiện A/B testing trong...
Trong tối ưu hóa ASO, có một kỹ thuật bạn cần phải nắm rõ đó là sử dụng A/B testing. Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ về A/B testing đối với ASO, và hướng dẫn bạn cách thực hiện A/B testing giúp tối ưu ASO hiệu quả.
5 nhóm chỉ tiêu KPI cần theo dõi khi tối ưu hoá ASO
5 nhóm chỉ tiêu KPI cần theo dõi khi tối ưu hoá...
Trong bài viết này, Bizlfy sẽ chia sẻ cho bạn 5 nhóm chỉ tiêu để đánh giá hiệu quả công việc KPI (Key Performance Indicator) trong tối ưu hóa ASO, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp.
Bản địa hóa ứng dụng là gì
Bản địa hóa ứng dụng là gì? Tại sao cần bản địa...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ bản địa hóa app là gì, và tầm quan trọng của bản địa hóa đối với doanh nghiệp. Cùng theo dõi ngay dưới đây!
6 cách hiệu quả nhất để đặt tên tiêu đề ứng dụng
6 cách hiệu quả nhất để đặt tên tiêu đề ứng dụng
Bài viết này, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn 6 cách hiệu quả nhất để đặt tiêu đề ứng dụng (app title), có thể giúp gia tăng chuyển đổi và lượt tải xuống cho app trên Google Play Store và Apple App Store.
Hướng dẫn quy trình thiết kế ứng dụng từ A-Z cho người...
Xem ngay bài viết hướng dẫn quy trình thiết kế ứng dụng từ A-Z cho người mới bắt đầu được các chuyên gia của Bizfly chia sẻ tại đây.
App Title là gì? Cách đặt tiêu đề tối ưu cho ứng dụng
App Title là gì? Tầm quan trọng và ví dụ về tiêu...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ app title (tiêu đề ứng dụng) là gì, tầm quan trọng của app title, các yêu cầu kỹ thuật trên app store, google play và một số ví dụ cụ thể.
8 tips viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở nên nổi bật
8 tips viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ sẽ chia sẻ cho bạn 8 mẹo viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở nên nổi bật, nhằm gia tăng chuyển đổi cho ứng dụng.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly