Chuyên mục Kiến thức Mobile App

9 chỉ số KPI đo lường tính hiệu quả của Mobile App
9 chỉ số KPI đo lường tính hiệu quả của chiến lược...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giới thiệu cho bạn 9 chỉ số KPI quan trọng nhất để đo lường tính hiệu quả của chiến lược Mobile App, giúp đánh giá và cải thiện chiến lược phát triển ứng dụng di động, nhằm nâng cao khả năng tiếp thị cho thương hiệu của bạn.
Mobile First Strategy
Mobile First Strategy: Chiến lược ưu tiên thiết bị di động nhằm...
Bài viết này, Bizfly sẽ giải thích cho bạn Mobile First Strategy là gì và các chiến lược với thiết bị di động để thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi ngay dưới đây!
Cách triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào mobile app
Triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào mobile app...
Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ chia sẻ tới bạn 7 cách sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong mobile app và cách triển khai chúng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.
AI và ML là gì? Tích hợp công nghệ AI và ML vào Mobile App như thế nào?
AI và ML là gì? Tích hợp công nghệ AI và ML...
Trong bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ AI và ML là gì, những tiềm năng của nó trong thị trường ứng dụng hiện nay, và các ví dụ về việc tích hợp AI vào trong mobile app. Cùng theo dõi ngay!
In-app feedback là gì? Làm thế nào để thu thập In-app feedback?
In-app feedback là gì? Làm thế nào để thu thập in-app feedback?
Bài viết này, Bizfly sẽ giải thích cho bạn về khái niệm in-app feedback là gì, chia sẻ các cách thu thập in-app feedback, giúp bạn cải thiện ứng dụng và nâng cao trải nghiệm của người dùng.
Cách 8 thương hiệu bán lẻ tăng doanh thu nhờ Mobile App
Case Study: Cách 8 thương hiệu bán lẻ tăng doanh thu nhờ...
Trong lĩnh vực thương mại bán lẻ, mobile app đã mang đến nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp phát triển. Bài viết này, Bizfly sẽ cho bạn thấy cách mà 8 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới nâng tầm thương hiệu của mình bằng mobile app như thế nào.
8 yếu tố cần có để trở thành một chuyên gia ASO
8 yếu tố cần có để trở thành một chuyên gia ASO
Bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ cho bạn 8 yếu tố cần thiết để trở thành chuyên gia ASO. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm trong ngành hoặc tự phát triển một ứng dụng của riêng mình.
Mô tả ngắn, mô tả dài là gì? Cách viết mô tả...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ mô tả ngắn (short description) và mô tả dài (long description) của app trên Google Play là gì, và bạn nên triển khai chúng như thế nào? Nhằm tối ưu hóa ASO một cách tốt nhất.
A/B testing cho ASO là gì?
A/B testing cho ASO là gì? Cách thực hiện A/B testing trong...
Trong tối ưu hóa ASO, có một kỹ thuật bạn cần phải nắm rõ đó là sử dụng A/B testing. Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ về A/B testing đối với ASO, và hướng dẫn bạn cách thực hiện A/B testing giúp tối ưu ASO hiệu quả.
5 nhóm chỉ tiêu KPI cần theo dõi khi tối ưu hoá ASO
5 nhóm chỉ tiêu KPI cần theo dõi khi tối ưu hoá...
Trong bài viết này, Bizlfy sẽ chia sẻ cho bạn 5 nhóm chỉ tiêu để đánh giá hiệu quả công việc KPI (Key Performance Indicator) trong tối ưu hóa ASO, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp.
Bản địa hóa ứng dụng là gì
Bản địa hóa ứng dụng là gì? Tại sao cần bản địa...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ bản địa hóa app là gì, và tầm quan trọng của bản địa hóa đối với doanh nghiệp. Cùng theo dõi ngay dưới đây!
6 cách hiệu quả nhất để đặt tên tiêu đề ứng dụng
6 cách hiệu quả nhất để đặt tên tiêu đề ứng dụng
Bài viết này, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn 6 cách hiệu quả nhất để đặt tiêu đề ứng dụng (app title), có thể giúp gia tăng chuyển đổi và lượt tải xuống cho app trên Google Play Store và Apple App Store.
Hướng dẫn quy trình thiết kế ứng dụng từ A-Z cho người...
Xem ngay bài viết hướng dẫn quy trình thiết kế ứng dụng từ A-Z cho người mới bắt đầu được các chuyên gia của Bizfly chia sẻ tại đây.
App Title là gì? Cách đặt tiêu đề tối ưu cho ứng dụng
App Title là gì? Tầm quan trọng và ví dụ về tiêu...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ app title (tiêu đề ứng dụng) là gì, tầm quan trọng của app title, các yêu cầu kỹ thuật trên app store, google play và một số ví dụ cụ thể.
8 tips viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở nên nổi bật
8 tips viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ sẽ chia sẻ cho bạn 8 mẹo viết mô tả trên App Store giúp ứng dụng trở nên nổi bật, nhằm gia tăng chuyển đổi cho ứng dụng.
App icon là gì? Cách tạo app icon hấp dẫn nhất với người dùng
App icon là gì? Cách tạo app icon hấp dẫn nhất với...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu được app icon là gì, sự quan trọng của app icon trong tối ưu ASO và cách để tạo app icon hấp dẫn đối với người dùng.
6 xu hướng thúc đẩy tăng trưởng cho các app thương mai điện tử 2023
6 xu hướng thúc đẩy tăng trưởng cho các app thương mại...
Trong bài viết này, Bizfly đã tổng hợp 6 xu hướng thúc đẩy tăng trưởng cho các ứng dụng thương mại điện tử mới nhất trong năm 2023. Các nhà phát triển và tiếp thị nên tìm hiểu và áp dụng ngay.
Tối ưu ASO cho App Store và Google Play khác nhau thế nào?
Tối ưu ASO cho Apple App Store và Google Play Store khác...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu giữa tối ưu ASO cho Apple App Store và Google Play Store khác nhau như thế nào, và những thông tin cần thiết để có thể tối ưu hóa cho hai cửa hàng ứng dụng này.
3 xu hướng Mobile App Marketing được kỳ vọng bứt phá trong năm 2023
3 xu hướng Mobile App Marketing được kỳ vọng bứt phá trong...
Bài viết này, Bizfly sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 xu hướng Mobile App Marketing được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2023. Doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá và phát triển ứng dụng của mình.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly