Chăm sóc khách hàng
9 cách xây dựng lòng tin khách hàng từ con số 0 hiệu quả bền vững
9 cách xây dựng lòng tin khách hàng từ con số 0...
Cùng các chuyên gia Bizfly tìm hiểu 9 cách xây dựng lòng tin cho khách hàng tự nhiên và bền vững nhất cho doanh nghiệp trong bài viết sau đây.
Phục vụ khách hàng là gì? 7 kỹ năng phục vụ giúp khách hàng hài lòng
Phục vụ khách hàng là gì? 7 kỹ năng phục vụ giúp...
Khách hàng là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp. Và phục vụ khách hàng là nhiệm vụ cũng như công việc mà người làm tiếp thị đều cần rèn luyện, trau dồi mỗi ngày.
tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng
8 tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng giúp nâng tầm thương hiệu...
Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn 8 tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng khi sử dụng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.
Tự động hóa dịch vụ khách hàng là gì? Lợi ích và lưu ý khi triển khai
Tự động hóa dịch vụ khách hàng là gì? Lợi ích và...
Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, tự động hóa dịch vụ khách hàng giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu chi phí nhân sự, vận hành cho doanh nghiệp.
6 mô hình đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ
6 mô hình đánh giá sự hài lòng của khách hàng về...
Bizfly sẽ chia sẻ các mô hình sự hài lòng của khách hàng tiêu biểu giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về mức độ hài lòng của người dùng.
Cách gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ giúp chốt đơn...
Trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, đôi khi việc gửi các tin nhắn để chăm sóc khách hàng cũ còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới trên thị trường.
Top phần mềm chăm sóc khách hàng được đánh giá cao tốt...
Phần mềm chăm sóc khách hàng nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm chăm sóc khách hàng nào phù hợp với doanh nghiệp của mình? Cùng Bizfly đi tìm câu trả lời tại đây.
ngăn chặn khách hàng rời bỏ
Làm cách nào để ngăn chặn khách hàng rời bỏ doanh nghiệp?
Bizfly sẽ đưa ra những phương pháp để ngăn chặn khách hàng rời bỏ doanh nghiệp, từ đó xây dựng chiến lược giữ chân và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Cách tri ân khách hàng cuối năm đem lại hiệu quả tối...
Tri ân khách hàng cuối năm là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, nhằm cảm ơn sự đồng hành của khách hàng. Cùng Bizfly tham khảo trong bài viết sau.
nghệ thuật chăm sóc khách hàng
Nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao giúp doanh nghiệp đột...
Việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp. Xem ngay nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao tại đây.
nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
Bí quyết nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hiệu quả cho doanh...
Để giúp bạn giữ chân khách hàng và thực hiện chuyển đổi thành công, Bizfly sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hiệu quả.
Chăm sóc khách hàng

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly