Marketing
Inbound Marketing là gì và cách thức hoạt động cơ bản
Trong một vài năm trở lại đây, Inbound Marketing đã dần trở thành một trong những phương thức Marketing hiệu quả cho lĩnh vực kinh doanh.
Tiếp thị đa kênh là gì và cách tiếp thị đem lại...
Tiếp thị đa kênh hiệu quả là điều mà mọi marketer đều quan tâm bởi chúng quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh của doanh nghiệp.
Tìm hiểu quy định mới của Facebook về đăng ký tin nhắn...
Doanh nghiệp sử dụng Chatbot? Chắc hẳn bạn đã cập nhật quy định mới của Facebook về đăng ký tin nhắn từ 4/3/2020.
Kích thước ảnh chuẩn quảng cáo facebook năm 2022
Lựa chọn kích thước chuẩn để đưa lên facebook đóng vai trò quan trọng. Những hình ảnh đẹp bắt mắt và quy chuẩn theo kích thước cụ thể cho phép luôn là cách để níu giữ khách hàng đọc bài viết của mình lâu hơn.
7p trong marketing và yếu tố quan trọng của mô hình 7P
Mô hình 7P trong marketing là sự thừa kế và nâng cấp của các mô hình marketing cơ bản nhằm đáp ứng với sự thay đổi của thị trường.
Hướng dẫn cách gửi nội dung không cần đăng ký tin nhắn...
Việc gửi nội dung không cần đăng ký tin nhắn trên Page đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi Facebook có khá nhiều sự thay đổi về chính sách mới
trade marketing là gì
Trade marketing là gì? Vai trò và các yếu tố cần có
Trade marketing thúc đẩy những nhà bán lẻ, những nhà phân phối sản phẩm hứng thú nhập hàng của bạn, còn người tiêu dùng tìm thấy sản phẩm của bạn qua kênh mua sắm
Luật mới của Facebook về tin nhắn tương tác sau khi ban...
Nên làm gì để duy trì lượng tương tác trên Messenger khi Facebook ban hành chính sách mới 24h? Hãy cùng BizFly tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nào!
Gửi tin nhắn thông báo một lần One-Time Notification (OTN) cho Facebook...
One-Time Notification là gì? Cách thức hoạt động của chúng ra sao? Làm thế nào để có API của One_Time Notification? Hãy cùng BizFly tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Vì sao doanh nghiệp cần phải xác định khách hàng mục tiêu?
Khi bắt đầu một chiến dịch, câu hỏi đầu tiên được đặt ra luôn là “khách hàng mục tiêu là gì?”. Vậy tại sao phải xác định khách hàng mục tiêu, cách xác định đó như thế nào?
Chat tự động ẩn comment khách hàng trên Facebook
Facebook là một trong 3 kênh bán hàng đem lại doanh thu hiệu quả nhất cho các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh (bên cạnh kênh cửa hàng phân phối và website).
Chuyển đổi số là gì? Những lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Chuyển đổi số là gì? Những lợi ích của chuyển đổi số...
Chuyển đổi số được hiểu là quá trình chuyển đổi trong tổ chức, cơ cấu doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình hiện đại nhờ việc áp dụng một số công nghệ mới
phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt
Top phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí, trả phí...
Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là một giải pháp tiếp cận cá nhân hóa được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Xem ngay các phần mềm nổi bật hiện nay tại đây.
SEO là gì
SEO là gì? Lý do doanh nghiệp cần chú trọng vào SEO...
SEO là một thuật ngữ phổ biến trong Digital Marketing giúp doanh nghiệp tiến hành đẩy cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
Marketing

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly