Chuyên mục Marketing

CSR là gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thực hiện trách nhiệm xã hội?
CSR là gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thực hiện trách...
CSR là cụm từ được viết tắt bởi corporate social responsibility (tạm dịch: trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Cùng Bizfly tìm hiểu vì sao doanh nghiệp lại cần thực hiện CSR nhé
9 Insight của Gen Z các Marketer phải biết để chiến dịch tiếp thị thành công
9 Insight của Gen Z các Marketer phải biết để chiến dịch...
Insight của Gen Z có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của các chiến dịch tiếp thị được Marketer quan tâm. Bài viết dưới đây của Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Webrooming là gì? Ưu nhược điểm và cách ứng dụng Webrooming trong...
Webrooming là thói quen mua sắm của người tiêu dùng, nơi họ tìm kiếm và đánh giá các đặc tính của sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử hoặc trang mạng internet trước khi quyết định mua. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn về webrooming nhé.
7 xu hướng Influencer Marketing 'lên ngôi' năm 2024
7 xu hướng Influencer Marketing 'lên ngôi' năm 2024
Những xu hướng Influencer Marketing năm 2024 có thể làm đổi mới rất nhiều thứ trên thị trường quảng cáo cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.
Fomo Marketing là gì? 8 bước áp dụng tâm lý sợ bỏ lỡ để tăng doanh số
Fomo Marketing là gì? 8 bước áp dụng tâm lý sợ bỏ...
FOMO Marketing là việc áp dụng các đặc điểm của hội chứng sợ bị bỏ lỡ vào trong các chiến dịch quảng bá truyền thông. Nó cho hiệu quả vượt trội và tạo ra 60% doanh số bán hàng. Vậy đây là chiến lược gì? Xem ngay bài viết của Bizfly.
Hiệu ứng domino là gì? Nguyên tắc, cách áp dụng trong marketing
Hiệu ứng domino là gì? Nguyên tắc, cách áp dụng trong Marketing
Hiệu ứng domino hay còn gọi là hiệu ứng lan truyền, hiệu ứng gợn sóng. Nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực và chúng tác động đến hành vi của mỗi người. Vậy đây là hiệu ứng gì? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay!
Emotional Branding là gì? Cách xây dựng Emotional Branding hiệu quả
Emotional Branding là gì? Cách xây dựng Emotional Branding hiệu quả cho...
Emotional Branding là việc xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nó sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing và là một chiến lược quan trọng giúp người dùng có trải nghiệm thú vị. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây
Content calendar là gì? Cách lên content calendar kèm mẫu đẹp, chuyên...
Content Calendar hay còn gọi là bản kể hoạch về lịch đăng nội dung. Bảng này cung cấp cái nhìn tổng quan cho thương hiệu về kế hoạch nội dung đồng thời cho phép theo dõi thời gian đăng bài, cải thiện hiệu suất làm việc. Dưới đây là thông tin về mẫu lịch n
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên là gì? Vai trò trong hoạt động marketing doanh nghiệp
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên là gì? Ứng dựng trong hoạt...
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên (Mere-exposure Effect) là khái niệm dùng để lý giải việc con người thường có xu hướng thích một thứ gì đó mà họ đã quen thuộc. Hiệu ứng này đặc biệt phổ biến khi mua sắm. Cùng Bizfly tìm hiểu về hiệu ứng này sau đây.
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek và cách áp dụng hiệu quả cho marketing doanh nghiệp
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek và cách áp dụng...
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek được xem là chìa khoá làm nên thành công của các doanh nghiệp. Bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ kỹ hơn về vòng tròn vàng để mọi đơn vị đều có thể áp dụng hiệu quả.
5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả cho doanh nghiệp
5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả cho doanh nghiệp
Deployment Plan là thuật ngữ dùng để nói về cách mà những người làm marketing đưa ý tưởng đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Trong bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ đến bạn 5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả.
Content Pivot là gì? 5 bước xây dựng Content Pivot hiệu quả
Content Pivot là gì? 5 bước xây dựng Content Pivot hiệu quả
Content Pivot hay được hiểu là trục nội dung thay đổi chiến lược content của doanh nghiệp. Content Pivot chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm thế nào để xây dựng content này hiệu quả? Mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.
Tái cấu trúc thương hiệu và 3 case study Rebranding thành công
Tái cấu trúc thương hiệu và 3 case study Rebranding điển hình
Tái cấu trúc thương hiệu (Rebranding) là một quá trình khá mạo hiểm nhưng nếu thành công sẽ phát triển mạnh mẽ. Cùng Bizfly tìm hiểu một số case study thành công khi tái cấu trúc thương hiệu ngay sau đây.
Thế hệ baby boomer là gì? Có những đặc điểm gì mà marketer phải lưu tâm?
Thế hệ baby boomer là gì? Có những đặc điểm gì mà...
Thế hệ baby boomer có thể là thuật ngữ xa lạ với nhiều người, bởi đây là tập hợp những người ở trong độ tuổi trung niên. Vậy thế hệ baby boomer là gì và những đặc điểm của họ ra sao, mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây của Bizfly.
9 tiêu chí cơ bản đo lường hiệu quả chiến dịch Influencer Marketing
9 tiêu chí cơ bản đo lường hiệu quả chiến dịch Influencer...
Hợp tác với Influencer là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những tiêu chí đo lường hiệu quả chiến dịch Influencer Marketing. Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ chia sẻ vấn đề này.
Nostalgia Marketing và cách sử dụng chiến lược tiếp thị ''hoài niệm'' hiệu quả
Nostalgia Marketing và cách sử dụng chiến lược tiếp thị ''hoài niệm''...
Giữa sự phát triển như vũ bão của công nghệ trong xã hội hiện đại, chiến lược marketing mang tên Nostalgia vẫn tồn tại và được nhiều người quan tâm. Vậy Nostalgia Marketing là gì, hãy cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Top 12 xu hướng video trên youtube 2024 nổi bật nhất
Top 12 xu hướng video trên youtube 2024 nổi bật nhất
Xu hướng video trên youtube 2024 là điều mà không ít người làm nội dung quan tâm, nhằm tạo ra những content thú vị, thu hút khán giả. Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giới thiệu 12 xu hướng nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.
Source of growth là gì và những điều cần biết
Source of growth là gì và những điều cần biết
Source of growth là chìa khóa cốt lõi giúp thương hiệu đạt được doanh số như ý muốn. Vậy Source of growth là gì và nó có những đặc điểm gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Bizfly.
Định giá tâm lý là gì? 7 chiến lược Psychological Pricing hiệu quả
Định giá tâm lý là gì? 7 chiến lược Psychological Pricing hiệu...
Định giá tâm lý (Psychological Pricing) là chiến lược tác động đến cảm xúc và tâm lý khách hàng, thúc đẩy mua sản phẩm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiến lược định giá này qua bài viết dưới đây của Bizfly nhé!
Contextual marketing
Contextual marketing là gì? Vai trò và quy trình tiếp thị theo...
Contextual marketing được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, thường được áp dụng vào quá trình thực hiện các chiến lược quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau. Cùng Bizfly tìm hiểu thêm về vai trò và quy trình thực hiện chi tiết theo bài viết dưới đây.
Marketing

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly