Marketing
Các công ty F&B nên triển khai social media như thế nào?
Theo báo cáo của WeareSocial, hơn 2/3 người dân Việt Nam đang hoạt động trên mạng xã hội mỗi ngày, số người sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam đứng thứ 7 thế giới với 58 triệu người, tăng 16% so với cùng kì năm ngoái.
Các công cụ marketing quan trọng mang lại hiệu quả cao
Bất kỳ người làm marketing nào cũng đều cần phải hiểu và nắm được cách vận dụng các công cụ truyền thông marketing hiệu quả.
Zalo Marketing là gì và các hình thức tiếp thị qua Zalo
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu được Zalo Marketing là gì và các hình thức tiếp thị qua Zalo phổ biến hiện nay. Mời bạn theo dõi nội dung này tại đây.
Các cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hiệu quả
Các doanh nghiệp khi cho ra mắt các sản phẩm hay dịch vụ mới thường chú trọng quan tâm đến các cách giới thiệu sản phẩm. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Roas là gì? Tầm quan trọng và cách tối ưu chỉ số...
Để đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, Roas chính là chỉ số được sử dụng phổ biến. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Chiến lược quảng cáo là gì? Các chiến lược quảng cáo tối...
Phương pháp tốt nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng, bạn phải xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và tối ưu.
Môi trường Marketing là gì và các yếu tố trong phân tích
Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bất kỳ đều bị tác động bởi các yếu tố bên trong, bên ngoài hoặc phụ thuộc vào một môi trường marketing.
Trung gian Marketing là gì? Vai trò của trung gian marketing
Để có thể thúc đẩy kinh doanh nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang hợp tác với các trung gian Marketing có khả năng nhận được số lượng sản phẩm lớn.
Marketing quốc tế là gì? Tầm quan trọng và cách hoạt động
Để nâng cao vị thế của mình và phát triển đa dạng tại các thị trường khác nhau, các doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một chiến lược Marketing quốc tế hiệu quả. Vậy Marketing quốc tế là gì?
Tiếp thị hệ thống là gì? Vai trò và cách thức hoạt...
Vậy khái niệm tiếp thị hệ thống là gì và cách thức hoạt động của tiếp thị hệ thống như thế nào? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này tại đây.
Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
Tiếp cận khách hàng tiềm năng là một trong những việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện hiệu quả.
Hiệu ứng đám đông là gì và cách sử dụng hiệu ứng...
Hiệu ứng đám đông là một hành vi của người một nhóm người thực hiện các hành động mà họ bị ảnh hưởng bởi một nhóm người.
Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả?
Facebook là mảnh đất màu mở để các doanh nghiệp triển khai quảng cáo. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả.
Visual design là gì? Nhiệm vụ và vai trò của visual designer
Trong ngành thiết kế, Visual design đã trở thành một xu hướng phổ biến mang lại nhiều lợi ích được các nhà thiết kế quảng cáo, đặc biệt là nhà thiết kế web quan tâm.
Digital content là gì và hướng dẫn xây dựng digital content
Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc xây dựng Digital content là một điều cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện để kết nối với khách hàng.
B2B marketing là gì và cách triển khai B2B marketing
Các chuyên Bizfly sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm B2B marketing. Và hướng dẫn bạn cách triển khai B2B marketing hiệu quả trong bài viết sau.
Google smart shopping là gì? Cách tối ưu quảng cáo hiệu quả
Các nhà quảng cáo xây dựng chiến lược mục tiêu để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Trong đó có Google smart shopping - chiến thuật tốt nhất trong thương mại điện tử.
Quy trình phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp
Một sản phẩm mới muốn được người tiêu dùng “thương” phải trải qua quy trình phát triển sản phẩm mới. Vậy quy trình này gồm các bước nào?
Networking là gì? Kỹ năng cần có khi xây dựng networking
Để thành công, con người không chỉ cần có năng lực mà còn phải có networking. Bạn cần có những mối quan hệ tốt, giúp bạn có cơ hội phát triển hơn.
Đại sứ thương hiệu là gì và vai trò đối với doanh...
Sử dụng một nhân vật nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu đã không còn quá xa lạ với những người làm marketing. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly