Chuyên mục Quản trị

Top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay...
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay danh sách top 11 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam tại bài viết sau đây.
KPI cho trưởng phòng marketing
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì?
KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì? Làm sao để xây dựng chỉ số KPI phù hợp cho vị trí này? Hãy cũng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau đây.
KPI cho trưởng phòng marketing
KPI cho trưởng phòng marketing: Cách xây dựng & bản mẫu chi...
Trong bài viết này, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng KPI cho trưởng phòng marketing cho doanh nghiệp, và chia sẻ một số mẫu KPI cho trưởng phòng marketing giúp bạn có thể áp dụng dễ dàng.
Mẫu đánh giá nhân viên theo KPI cho doanh nghiệp
Mẫu đánh giá nhân viên theo KPI cho doanh nghiệp
Trong bài viết này, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo mẫu đánh giá nhân viên theo KPI, và chia sẻ 7 mẫu đánh giá KPI chi tiết cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay dưới đây!
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ phận
10 mẫu KPI Excel - Google Sheets cho mọi phòng ban, bộ...
Bài viết này, Bizfly tổng hợp 10 mẫu KPIs Excel - Google Sheets mới nhất cho mọi phòng ban, bộ phận giúp doanh nghiệp tham khảo và ứng dụng trong đơn vị của mình.
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer
Mẫu KPI cho nhân viên thiết kế - designer hiệu quả
Trong bài viết này Bizfly sẽ chia sẻ với bạn cách xây dựng KPI cho nhân viên thiết kế, cùng mẫu KPI phù hợp, hiệu quả cho designer. Theo dõi ngay dưới đây!
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết chuẩn nhất
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng chi tiết, đầy đủ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình phát triển, đưa ra các chiến lược đáp ứng tốt các mục tiêu phát triển.
nhân viên chăm sóc khách hàng
Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ năng...
Nhân viên chăm sóc khách hàng là người thực hiện các hoạt động tương tác và hỗ trợ với khách hàng. Công việc nhân viên CSKH đòi hỏi sự khéo léo kết hợp với những kỹ năng mềm chuyên sâu.
Những loại chi phí ẩn
6 loại chi phí ẩn và những điều mà nhà quản lý...
Những loại chi phí ẩn luôn là những khoản tiền còn tồn tại trong công ty mà các nhà quản trị khó nắm bắt và quản lý. Bizfly sẽ làm rõ cho mọi người về 6 loại chi phí ẩn phổ viến trong bài viết dưới đây.
file Excel quản lý học viên
5 hạn chế của file Excel quản lý học viên và giải...
Những hạn chế của file Excel quản lý học viên còn tồn đọng luôn là điều lo lắng của nhiều doanh nghiêp khi sử dụng phương pháp quản lý này. Bizfly chia sẻ ngay những giải pháp khắc phục hiệu quả những nhược điểm trong bài viết dưới đây.
quản lý vi mô
Quản lý vi mô là gì? Cách để áp dụng hiệu quả...
Quản lý vi mô là phương pháp quản lý chi tiết công việc của nhân viên một cách tỉ mỉ nhất. Hiện nay, phương án triển khai này không còn được áp dụng phổ biến. Cùng Bizfly tìm hiểu thêm về những ưu nhược điểm của quản lý vi mô trong bài viết sau.
sai lầm trong quản lý doanh nghiệp
9 sai lầm trong quản lý doanh nghiệp mà nhà quản lý...
Những sai lầm trong quản lý doanh nghiệp là điều khó tránh khỏi trong quá trình vận hành, kinh doanh. Bizfly sẽ chia sẻ chi tiết những lỗi sai phổ biến giúp mọi người hạn chế tốt hơn trong bài viết sau.
văn phòng điện tử là gì
Văn phòng điện tử là gì? 5 bước xây dựng văn phòng...
Văn phòng điện tử (E-office) là bước cải tiến mới, mang tính đột phá thúc đẩu nghiệp vụ văn phòng. Cùng Bizfly tìm hiểu chi tiết về vai trò và cách xây dựng văn phòng điện tử trong bài viết dưới đây.
Giá trị cốt lõi là gì
Giá trị cốt lõi là gì? 5 cách xây dựng giá trị...
Giá trị cốt lõi là định hướng giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trên thị trường và trong lòng khách hách. Cùng Bizfly tìm hiểu thêm về cách xây dựng giá trị cốt lõi hiệu quả trong bài viết sau.
cách quản lý nhân viên từ xa
10 cách quản lý nhân viên từ xa hiệu quả cao
Cách quản lý nhân viên từ xa mang lại hiệu quả cao luôn được các nhà quản lý tìm hiểu nhiều hiện nay. Dưới đây là chia sẻ từ Bizfly về những cách kiểm soát hoạt động của nhân viên từ xa chặt chẽ, mang lại hiệu quả công việc tối ưu.
Tư duy lãnh đạo là gì
Tư duy lãnh đạo là gì? Top 10 tư duy đúng chuẩn...
Tư duy lãnh đạo là những định hướng và khả năng đánh giá của người lãnh đạo. Giúp doanh nghiệp làm chủ được thị trường và các chiến lược. Cùng Bizfly tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
HRIS là gì
HRIS là gì? Vai trò của HRIS đối với doanh nghiệp
HRIS là gì? Hệ thống thông tin nguồn nhân lực là một cách hiệu quả để kiểm soát và tận dụng nguồn lực trong mỗi doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau
Đạo đức kinh doanh là gì
Đạo đức kinh doanh là gì? Nguyên tắc đạo đức kinh doanh...
Đạo đức kinh doanh là những chuẩn mực chung trong quá trình hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu chi tiết về nguyên tắc trong bài viết dưới đây
Môi trường kinh doanh là gì
Môi trường kinh doanh là gì? Vai trò và những đặc điểm...
Môi trường kinh doanh là tập hợp những yếu tố tác động lẫn nhau, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm môi trường kinh doanh trong bài viết sau.
Khảo sát thị trường là gì
Khảo sát thị trường là gì? Tầm quan trọng của việckhảo sát...
Khảo sát thị trường là quy trình phân tích chặt chẽ, giúp doanh nghiệp nắm vững những thế mạnh phát triển. Cùng Bizfly tìm hiểu chi tiết về tầm quan trọng trong bài viết sau.
Quản trị

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly