Quản trị
Quản lý doanh nghiệp: Quy trình và phương pháp quản lý tối...
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình và phương pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu để bạn đạt được những hiệu quả cao nhất trong công việc kinh doanh của mình.
KPI là gì và làm thế nào để xây dựng được KPI...
KPI được xem là cơ sở để các nhà quản lý có thể tiến hành đánh giá thành tích và đưa ra những chế độ thưởng phạt sao cho phù hợp cho từng nhân viên và từng phòng ban.
Supply Chain là gì? Hướng dẫn cách quản lý chuỗi cung ứng...
Supply Chain là hoạt động được dùng với mục đích định hướng chiến lược hiệu quả có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
8 bí quyết để khám phá "Thiên tài viết lách" bên trong...
Đôi khi, việc viết lách có thể khiến bạn cảm thấy mất công sức và không hiệu quả. Vậy, làm thế nào để có thể (lại) khám phá ra "thiên tài viết lách" của mình khi bạn cảm thấy trống rỗng?
OKRs là gì? Cách thiết lập mục tiêu OKR hiệu quả
Không chỉ đưa Google trở thành “gã khổng lồ”, OKRs còn được ứng dụng trong nhiều Startup “kỳ lân” khác như LinkedIn, Twitter và Uber…
Cách thiết lập Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh hiệu quả...
KPI là một chỉ số dùng để đo lường hiệu suất làm việc của một cá nhân hay bộ phận trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy thiết lập chỉ số này như thế nào là hợp lý?
Cách xây dựng mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh hiệu quả
Mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Xem thêm cách xây dựng mẫu tại đây.
Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên excel đơn giản cho bán...
Việc lập ra được kế hoạch kinh doanh thực sự là một việc cần thiết để bạn có thể tổng hợp thống kê những vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh.
File quản lý công nợ bằng Excel miễn phí hiệu quả
File quản lý công nợ là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn dễ quản lý thông tin sản phẩm. Hiện nay mô hình quản lý công nợ đã được nhiều hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng.
Inventory là gì và các lợi ích của Inventory mang lại
Inventory- Hàng tồn kho là một trong những thuật ngữ thường gặp trong doanh nghiệp. Vậy Inventory là gì? Lợi ích của việc quản trị Inventory ra sao?
Operation Manager là gì và vai trò trong doanh nghiệp
Operation Manager là một trong những công việc được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về Operation Manager trong bài viết sau!
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly