Quản trị
phát triển thị trường
Phát triển thị trường là gì? Các chiến lược phát triển thị...
Phát triển thị trường là một trong những chiến lược giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển mạnh mẽ cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trực tiếp.
5s là gì
5s là gì? Lợi ích và lưu ý khi doanh nghiệp sử...
Quy tắc 5s là một trong những phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất của môi trường làm việc đồng thời giảm bớt các chi phí về nguồn lực gây lãng phí.
Kaizen là gì
Kaizen là gì và 5 bước triển khai mô hình Kaizen hiệu...
Bizfly giới thiệu đến bạn kiến thức về khái niệm, lợi ích cũng như nguyên tắc triển khai triết lý Kaizen để nâng cao hiệu suất và chất lượng kinh doanh cho doanh nghiệp.
môi trường làm việc lý tưởng
Bí quyết xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho doanh...
Cùng các chuyên gia Bizfly tìm hiểu cách xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và hiệu quả trong bài viết chia sẻ sau.
phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ
13 phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ giúp tối ưu chi...
Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn top 13 phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để giúp các nhà quản trị dễ dàng hơn trong hoạt động quản lý doanh nghiệp của mình.
Nắm rõ kỹ năng quản trị doanh nghiệp và 4 nguyên tắc...
Vậy tầm quan trọng của việc quản trị doanh nghiệp cũng như các quy tắc giúp nhà lãnh đạo quản trị hiệu quả là như thế nào? Cùng các chuyên gia Bizfly tìm hiểu tại đây.
thay đổi văn hóa doanh nghiệp
Bật mí tuyệt chiêu thay đổi văn hóa doanh nghiệp thành công
Thay đổi văn hóa doanh nghiệp là một trong những thách thức lớn đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp có bề dày lịch sử lâu đời.
3 cấp độ văn hóa doanh nghiệp - Kiến thức cơ bản...
Các chuyên gia Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn 3 cấp độ văn hóa doanh nghiệp được các chuyên gia tổng hợp và phân tích. Bạn có thể tham khảo nội dung này trong bài sau.
4 mô hình văn hóa doanh nghiệp đặc trưng hiện nay
Các chuyên gia Bizfly sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 4 mô hình văn hóa doanh nghiệp nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo nội dung mà Bizfly chia sẻ trong bài viết sau.
Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp là gì? Tầm quan trọng và các bước...
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng quan trọng không kém so với việc xây dựng đội ngũ nhân sự đạt năng suất cao cho doanh nghiệp.
phương pháp đánh giá nhân viên
Top 10 phương pháp đánh giá nhân viên hiệu quả cho doanh...
Trong hoạt động quản lý nhân sự thì việc đánh giá nhân viên được xem là nhiệm vụ quan trọng. Bằng các phương pháp đánh giá nhân viên khác nhau mà doanh nghiệp có thể nắm rõ hiệu suất làm việc của từng cá nhân trong tổ chức.
mẫu đánh giá nhân bằng Excel
Top mẫu đánh giá nhân viên bằng Excel nổi bật và hiệu...
Việc xây dựng các biểu mẫu đánh giá nhân viên bằng Excel là việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào hiện nay bởi một hệ thống nhân sự vững mạnh sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển
đánh giá nhân viên
Tầm quan trọng việc đánh giá nhân viên và 3 tiêu chí...
Bizfly sẽ chia sẻ đến các doanh nghiệp về tầm quan trọng của việc đánh giá nhân viên cũng như các tiêu chí và phương pháp đánh giá nhân sự hiệu quả nhất.
Tầm quan trọng và cách xây dựng quy trình làm việc của...
Các chuyên gia Bizfly sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng quy trình làm việc của phòng kinh doanh một cách hiệu quả.
phần mềm quản lý nhân sự
5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp
Bizfly sẽ giới thiệu về giải pháp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hoạt động quản lý nhân sự tối ưu. Tham khảo bài viết tại Bizfly.
hệ thống quản lý nhân sự
Hệ thống quản lý nhân sự: Vai trò và cách thức hoạt...
Việc xây dựng hệ thống quản lý nhân sự giúp nâng cao chất lượng nhân viên và tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu tại đây.
quản lý nhân sự
Quản lý nhân sự là gì? Quy trình và kỹ năng quản...
Quản lý nhân sự là hoạt động quan trọng, giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên đồng thời khẳng định vai trò của người lãnh đạo trong doanh nghiệp.
Vietnam Airlines: Giữ vững vị thế hãng hàng không Quốc gia nhờ...
Sự ảnh hưởng sâu rộng của “cơn bão” mang tên Covid-19 cùng với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, Vietnam Airlines đương nhiên không nằm ngoài cuộc chơi trong việc áp dụng CRM để cải thiện và nâng cao mối quan hệ với khách hàng.
Tại sao việc Lưu trữ và quản lý lịch sử khách hàng...
Theo báo cáo của tạp chí The Economist, dữ liệu người tiêu dùng hiện là tài nguyên quý giá nhất trên thế giới - “dầu khí của kỷ nguyên kỹ thuật số” - và cần phải được xử lý, bảo vệ, lưu trữ. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng.
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly