Quản trị
Consumer (Người tiêu dùng) là gì? Phân biệt Consumer và Customer
Consumer (Người tiêu dùng) là gì? Phân biệt Consumer và Customer
Trong các hoạt động kinh doanh bán hàng, consumer được xem thuật ngữ kinh tế quan trọng. Cùng Bizfly tìm hiểu Consumer là gì trong bài viết sau.
Sử dụng file quản lý nhà trọ bằng Excel: Nên hay không...
Một công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là excel. Lý do bởi tính hiệu quả cũng như sự tiện dụng của nó trong tất cả các lĩnh vực bao gồm cả quản lý nhà trọ mà không cần bất kỳ một thiết bị hỗ trợ nào khác.
data khách hàng là gì
Data khách hàng là gì? Cách thu thập và khai thác data...
Trong thời đại kinh doanh số, việc tìm hiểu về khách hàng và thu thập data khách hàng đã trở thành công việc quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
quản lý data khách hàng
Cách quản lý data khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay 8 cách quản lý data khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp tại bài viết được tổng hợp ngay sau đây.
8 bí quyết để khám phá "Thiên tài viết lách" bên trong...
Đôi khi, việc viết lách có thể khiến bạn cảm thấy mất công sức và không hiệu quả. Vậy, làm thế nào để có thể (lại) khám phá ra "thiên tài viết lách" của mình khi bạn cảm thấy trống rỗng?
Phần mềm ERP
Phần mềm ERP là gì? Lợi ích và cách triển khai ERP...
Phần mềm ERP là gì? Ứng dụng phần mềm này như thế nào để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay thông tin tại bài viết sau đây.
Mẫu thu thập thông tin khách hàng và cách xây dựng mẫu...
Xây dựng mẫu thu thập thông tin khách hàng là cách hiệu quả để doanh nghiệp thu về data khách hàng tiềm năng. Cùng Bizfly tìm hiểu cách xây dựng mẫu hiệu quả tại đây.
CRM và CDP: Sự khác biệt trong phong cách quản trị khách hàng
CRM và CDP: Sự khác biệt trong phong cách quản trị khách...
CRM và CDP là hai khái niệm được mọi người bàn luận khá nhiều khi trong quá trình phát triển website doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
OKR là gì? Cách thiết lập quản trị theo mục tiêu và kết quả then chốt
OKR là gì? Cách thiết lập quản trị theo mục tiêu và...
OKR được xem là một trong những phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay để phục vụ cho việc quản trị hiệu suất công việc của nhân viên
Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân online miễn...
Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân online là cách mà nhiều người hay sử dụng nhất hiện nay. Bởi quản lý thu nhập cá nhân giúp bạn cân bằng giữa khoản chi tiêu hàng tháng và thu nhập.
CRM và ERP: Sự khác nhau giữa 2 phần mềm quản trị doanh nghiệp
CRM và ERP: Sự khác nhau giữa 2 phần mềm quản trị...
Chúng ta có bao giờ tự hỏi rằng, phần mềm CRM và ERP khác nhau như thế nào? Cả hai giải pháp đều phục vụ cho quá trình hoạt động kinh doanh,
Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh và những lưu ý khi xây dựng hiệu quả
Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh và những lưu ý khi...
KPI là một chỉ số dùng để đo lường hiệu suất làm việc của một cá nhân hay bộ phận trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy thiết lập chỉ số này như thế nào là hợp lý?
Mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh và cách triển khai xây dựng
Mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh và cách triển khai xây...
Mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Xem thêm cách xây dựng mẫu tại đây.
Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên excel đơn giản cho bán...
Việc lập ra được kế hoạch kinh doanh thực sự là một việc cần thiết để bạn có thể tổng hợp thống kê những vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh.
Hướng dẫn 3 cách lọc dữ liệu trùng nhau trong excel
Excel là công cụ hiệu quả để giúp xử lý vấn đề trùng dữ liệu khi doanh nghiệp tiến hành nhập dữ liệu. Cùng Bizfly tìm hiểu 3 cách lọc dữ liệu trùng nhau trong Excel đơn giản tại đây.
File quản lý công nợ bằng Excel miễn phí hiệu quả
File quản lý công nợ là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn dễ quản lý thông tin sản phẩm. Hiện nay mô hình quản lý công nợ đã được nhiều hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng.
Inventory là gì và các lợi ích của Inventory mang lại
Inventory- Hàng tồn kho là một trong những thuật ngữ thường gặp trong doanh nghiệp. Vậy Inventory là gì? Lợi ích của việc quản trị Inventory ra sao?
Operation Manager là gì và vai trò trong doanh nghiệp
Operation Manager là một trong những công việc được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về Operation Manager trong bài viết sau!
Quản trị

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly