Dịch vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu, Chuyên Nghiệp, Cao Cấp Và Chuẩn SEO
Bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO tính năng riêng?

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp và cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam. Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp phù hợp mọi lĩnh vực ngành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lập trình và phát triển website. Với khả năng thiết kế website theo yêu cầu, tính năng riêng cho bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào, Bizfly giúp doanh nghiệp đột phá 300% doanh thu và tiết kiệm 50% chi phí quảng cáo. Phương châm mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, Bizfly đưa ra các gói giải pháp thiết kế website theo yêu cầu cao cấp và toàn diện.

picture bizfly smart
bg mask bizfly smart
icon
Tính năng ưu việt
picture block customize

Thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO cho mọi lĩnh vực ngành nghề doanh nghiệp

Xây dựng website chuyên nghiệp, cao cấp với giao diện độc quyền và tính năng riêng
Giao diện độc quyền, tính năng riêng biệt

Giao diện độc quyền, tính năng riêng biệt

Bố cục bắt mắt, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, font chữ sáng tạo là yếu tố giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website. Bizfly cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp, chuẩn SEO cho doanh nghiệp với giao diện nổi bật, độc quyền với tính năng riêng theo yêu cầu từ khách hàng giúp doanh nghiệp định vị và tạo dựng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Tốc độ tải trang nhanh và ổn định

Tốc độ tải trang nhanh và ổn định

Tốc độ website "chậm chạp" là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ website ngay từ lần đầu truy cập và không bao giờ quay trở lại. Vì vậy, Bizfly Website mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, theo yêu cầu chuẩn UI UX và tối ưu chuẩn SEO giúp hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh nhờ hệ thống chịu tải lớn, lên đến chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện nổi bật, hình ảnh bắt mắt, các chuyên gia thiết kế website của Bizfly còn tích hợp các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO khi thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp từ code web, tốc độ website, thẻ robot...nhằm mục đích tối ưu công cụ tìm kiếm từ đó website có khả năng xếp hạng cao trên kết quả SERPs.

Công nghệ hiện đại, thông minh

Công nghệ hiện đại, thông minh

Thiết kế website theo yêu cầu, cao cấp, chuẩn SEO cho doanh nghiệp với công nghệ hiện đại, tương thích với toàn bộ các thiết bị di động, trình duyệt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó website đáp ứng gần như toàn bộ các tính năng ở một website cao cấp từ hình ảnh 360* trực quan, website đa ngôn ngữ cho đến tích hợp bản đồ vị trí, hình ảnh 3D, công nghệ VR...

Bảo mật website tuyệt đối

Bảo mật website tuyệt đối

Hệ thống cơ sở hạ tầng, công nghệ thiết kế website cao cấp, hiện đại tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây cùng hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

icon
Lợi ích Nâng cao
picture website webfly

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu của Bizfly mang đến điều gì cho khách hàng?

Đa dạng website thương mại điện tử, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân.

Nâng cao vị thế thương hiệu

Nâng cao vị thế thương hiệu

Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến khi triển khai website. Việc thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, cao cấp và chuẩn SEO với hình ảnh đẹp mắt, giao diện ấn tượng giúp website của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử từ Smartphone, tablet cho đến laptop, thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO và chuyên nghiệp tại Bizfly Website không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo khả năng gia tăng khách hàng và tăng trưởng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Website hoạt động ổn định, thông minh

Website hoạt động ổn định, thông minh

Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, ấn tượng trong các gói thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO theo yêu cầu cho khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Bizfly Website còn hướng đến việc tạo ra các trang web có độ bảo mật cao và tốc độ truy cập ổn định kể cả khi có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả

Tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả

Việc thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO cho doanh nghiệp tại Bizfly Website sẽ giải quyết bài toán chi phí Marketing cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tối ưu. Thay vì phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các kênh truyền thống, doanh nghiệp có thể triển khai kế hoạch phát triển thương hiệu trên đa kênh thông qua website bán hàng chuyên nghiệp.

Phục vụ khách hàng tốt hơn

Phục vụ khách hàng tốt hơn

Thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO theo yêu cầu tích hợp linh hoạt các thương hiệu thanh toán trực tuyến như VNPay, AirPay, ví điện tử 24/7 và kết nối nhanh chóng với nhiều đơn vị giao hàng vận chuyển hàng đầu cả nước từ đó nâng cao khả năng phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Những điểm đặc biệt chỉ có tại dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu của Bizfly

10.000+ khách hàng tin dùng giải pháp thiết kế website cao cấp, chuẩn SEO của Bizfly vì:

img item
15 năm kinh nghiệm quản trị và thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu

Bizfly sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web, lập trình app, thiết kế website, Business Analytics...đã từng tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO cho doanh nghiệp, thương hiệu lớn như Dân Trí, Kênh 14, aFamily...

img item
Tích hợp bộ giải pháp Marketing & Bán hàng Automation
icon Chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực
icon Gửi Email Marketing Automation nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
icon CRM thu data, phân loại và sàng lọc data theo mức độ quan tâm nóng/ấm/lạnh
img item
Đội ngũ hỗ trợ có chuyên môn cao, tận tâm
icon Hỗ trợ tư vấn thiết kế website, chia sẻ kinh nghiệm làm web
icon Đội ngũ thiết kế website theo yêu cầu có chuyên môn cao, tận tâm
icon Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn sử dụng website miễn phí
icon Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp và chuẩn SEO của Bizfly?

Tôi có kinh doanh shop thời trang trên internet, lúc đầu chưa có website tôi chỉ bán được 10-20 đơn hàng mỗi ngày. Từ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp và cao cấp của Bizfly, tỷ lệ đơn hàng mỗi ngày của tôi đã tăng lên từ 50-70 đơn hàng. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng website mà các chuyên gia của Bizfly mang lại.
Chị Nguyễn Mai Hương
Kinh doanh thời trang
Khi làm việc với Bizfly tôi luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và tư vấn khi hỗ trợ chúng tôi xây dựng website bán hàng. Tôi thật sự vô cùng ấn tượng vì những gì mà website của Bizfly mang lại từ giao diện, tính năng cho đến tốc độ website cực kỳ nhanh từ đó giúp cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đã tăng gấp đôi so với sử dụng landing page cũ.
Anh Nguyễn Tùng Lâm
Chủ cửa hàng điện thoại
Kinh doanh đồ điện tử trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay không hề dễ dàng. việc thiết kế website bán đồ điện tử là vô cùng quan trọng. Tôi đã lựa chọn dich vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO theo yêu cầu của Bizfly cho thương hiệu của mình và thật sự phải cảm ơn Bizfly vì đã tạo ra cho tôi một website bán hàng vô cùng phù hợp và hiệu quả. Từ một cửa hàng bán hàng điện tử nhỏ lẻ tôi đã phát triển thành chuỗi cửa hàng với doanh thu tăng gấp 3 lần trước đây.
Anh Nguyễn Hữu Chiến
Kinh doanh đồ điện tử
Tôi có kinh doanh shop thời trang trên internet, lúc đầu chưa có website tôi chỉ bán được 10-20 đơn hàng mỗi ngày. Từ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp của Bizfly, tỷ lệ đơn hàng mỗi ngày của tôi đã tăng lên từ 50-70 đơn hàng. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng website mà các chuyên gia của Bizfly mang lại.
Chị Nguyễn Mai Hương
Kinh doanh thời trang

Các đơn vị đồng hành cùng Bizfly Website

10.000+ cá nhân, start-up, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thuộc mọi ngành nghề tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp và chuẩn SEO theo yêu cầu của Bizfly
logo ct1
logo ct2
logo ct3
logo ct4
logo ct8
logo ct9
logo ct10
logo ct11
logo ct12
logo ct13
logo ct14
logo ct15
logo ct16

Khám phá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp và chuẩn SEO của Bizfly

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp và cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, tính năng riêng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO và cao cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển website, Bizfly Website mang đến một giải pháp thiết kế website bán hàng, website thương hiệu nổi bật, ấn tượng từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa doanh thu bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing.

Các gói thiết kế website cao cấp nổi bật nhất của Bizfly Website bao gồm thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, thiết kế website giới thiệu cá nhân, thiết kế website cho doanh nghiệp, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website tin tức, thiết kế website du lịch, thiết kế website ô tô đẳng cấp, thiết kế website bất động sản, thiết kế website nội thất...với giao diện đẹp mắt, ấn tượng dựa trên những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Với đội ngũ nhân sự hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp các website mà Bizfly Website thiết kế luôn đảm bảo giao diện UI/UX hiện đại, công nghệ Responsive và chuẩn SEO, bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp hệ sinh thái trọn bộ các giải pháp chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng như CRM, Email Marketing & Automation, Chatbot...phục vụ tốt cho quá trình chốt đơn và bán hàng của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, cao cấp và chuẩn SEO tại Bizfly Website

Thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp và chuẩn SEO theo yêu cầu là một trong những dịch vụ của Bizfly Website được triển khai để giúp doanh nghiệp xây dựng cho mình được một trang web tối ưu với các công cụ tìm kiếm từ đó đạt thứ hạng cao trên Google.

Tiết kiệm thời gian và chi phí Marketing

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu của Bizfly Website, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi không cần phải thuê các đơn vị riêng biệt cho từng công việc như thiết kế web hay SEO website.

Bizfly sẽ đảm bảo cho khách hàng từ khâu thiết kế website cho đến việc phân tích web từ đó đưa ra được định hướng phát triển website toàn diện, tối ưu với công cụ tìm kiếm.

Gia tăng lượng truy cập website

Thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO theo yêu cầu tại Bizfly Website sẽ mang đến lượt tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Một website được tối ưu và trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ được ưu tiên xuất hiện trên vị trí cao nhất của các kết quả tìm kiếm từ đó thu hút được lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website nhiều hơn.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu tính năng riêng là mấu chốt để doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch Marketing, giới thiệu sản phẩm hiệu quả và thành công mang lại doanh thu lớn cho tổ chức.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp theo yêu cầu tại Bizfly Website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bizfly thu thập đầy đủ các thông tin yêu cầu cần thiết kế website chuẩn SEO của doanh nghiệp, sau đó các lập trình viên sẽ lên kế hoạch thiết kế website theo yêu cầu chi tiết.

Bước 2: Phân tích website và lập kế hoạch

Tại bước này các lập trình viên sẽ phân tích website và phác thảo sơ đồ website. Cụ thể là xác định nội dung chi tiết từng trang và các chủ đề quan trọng sẽ xuất hiện trên website.

Bước 3: Báo giá

Các chuyên gia của Bizfly sẽ dựa vào tình hình website cũng như nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra báo giá thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu cụ thể, phù hợp với từng lĩnh vực doanh nghiệp.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Đến bước này, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế web theo yêu cầu, giao diện mới hoặc mẫu có sẵn của Bizfly. Cả hai phương án đều đảm bảo giao diện website được tối ưu chuẩn SEO, tương thích với mọi màn hình và bảo mật cao.

Bước 5: Lập trình tính năng website

Bên cạnh các tính năng cơ bản phải có của một website, thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Bizfly Website còn được tích hợp nhiều giải pháp nâng cao cho sale và marketing. Tiếp đó là yếu tố chỉnh sửa lại được khi cần thiết (tối đa 3 lần).

Bước 6: Test giao diện và luồng vận hành

Ở bước tiếp theo này, lập trình viên cập nhật nội dung trên website và tiến hành chạy thử để khách hàng test lại. Khi xác nhận website hoạt động ổn định, hai bên nghiệm thu sản phẩm, Bizfly sẽ bàn giao mã nguồn cho doanh nghiệp để chạy website trên Internet.

Bước 7: Bàn giao website cho khách hàng

- Tạo phiên bản Git phục vụ backup nhằm hỗ trợ khách hàng khôi phục hiện trạng ban đầu khi Website gặp sự cố phát sinh.

- Xây dựng bản hướng dẫn sử dụng + bàn giao Website cho khách hàng.

- Bàn giao Source Code đã xây dựng để khách hàng lưu trữ & ứng dụng cho các hoạt động nhân bản Website về sau nếu có nhu cầu.

- Hỗ trợ đưa Source Code đã xây dựng lên Server/ Hosting, trỏ Domain sẵn có của khách hàng giúp Website đi vào hoạt động chính thức.

Bước 8: Đào tạo sử dụng website

Các chuyên gia của Bizfly sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị website thông qua các công cụ online như Google Meet hoặc Ultraviewer...

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu tại Bizfly Website

Dưới đây là báo giá gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO theo yêu cầu tại Bizfly Website dành cho khách hàng:

- Thiết kế website chuyên nghiệp được xây dựng theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

- Thiết kế website doanh nghiệp cao cấp và chuẩn SEO phù hợp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu thông tin, hình ảnh đơn thuần về sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Giá từ 10 triệu đồng.

- Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu phù hợp cho cá nhân, tổ chức muốn tạo lập kênh giao dịch, mua bán hàng hóa, sản phẩm trực tuyến. Giá từ 15 triệu đồng

- Thiết kế landing page cơ bản phù hợp cho cho các chiến dịch quảng cáo. Giá dao động 5 triệu đồng.

- Thiết kế landing page nâng cao dành cho các doanh nghiệp sử dụng số lượng Landing Page lớn. Giá dao động 15 triệu đồng.

- Webfly chỉ từ 299 nghìn đồng dành cho người mới bắt đầu, không cần biết code, chỉ cần kéo & thả nhanh chóng.

Các gói thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp, cao cấp chuẩn SEO theo yêu cầu tại Bizfly Website

Thiết kế website theo yêu cầu

Do đặc điểm riêng của từng ngành nghề và lĩnh vực nên thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn thì các doanh nghiệp lớn đang hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO, tính năng riêng. Điều này góp phần làm khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp thành công trên con đường phát triển của mình. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO vừa không bị giới hạn về mặt thời gian mà vẫn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế website bán hàng

Thông qua việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả. Đối với người dùng, có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bất cứ thời điểm nào với các tính năng thanh toán online dễ sử dụng và thao tác.

Thiết kế website giới thiệu

Website giới thiệu là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp, chuẩn SEO đồng nghĩa với việc gây ấn tượng với khách hàng và xây dựng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế website doanh nghiệp

Dù có trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp hay không, thì việc thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đây được xem là giải pháp truyền thông hiệu quả và mang lại lợi ích lâu dài.

Thiết kế website cá nhân

Thiết kế website cá nhân chính là quảng bá thương hiệu bản thân trên Internet. Chúng mang lại lợi thế rất lớn cho cá nhân và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người muốn tìm hiểu về bạn.

Thiết kế website du lịch

Để gia tăng doanh số và thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch thì việc thiết kế website du lịch theo yêu cầu, chuyên nghiệp và chuẩn SEO là điều không thể thiếu. Do đó những lợi ích mang lại từ website du lịch là không hề nhỏ.

Thiết kế website tin tức

Thời đại thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác được người dùng cực kỳ quan tâm. Do đó thiết kế website tin tức, tạp chí chuyên nghiệp, chuẩn SEO là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website bất động sản

Là lĩnh vực cạnh tranh cũng như đem lại lợi nhuận khổng lồ trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thiết kế cho mình một website bất động sản sẽ đem đến tiềm lực kinh doanh vô cùng lớn.
Bên cạnh giải pháp cung cấp thông tin, tin tức về các biến động trong ngành bất động sản thì một website bất động sản cao cấp, chuẩn SEO còn là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

Thiết kế website khách sạn

Dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO được xem là thị trường đầy tiềm năng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ, hình ảnh và giá cả khi thiết kế website khách sạn, nhà hàng là điều kiện tốt nhất để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến thiết kế website Bizfly

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website cao cấp
Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu
Dịch vụ thiết kế website bán hàng
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website code tay
Dịch vụ thiết kế website tính năng riêng
Dịch vụ thiết kế website uy tín

Thiết kế website theo địa điểm

Thiết kế website tại Hà nội
Thiết kế websie tại Tp. Hồ Chí Minh
Thiết kế website tại Hải phòng
Thiết kế website tại Đà Nẵng
Thiết kế website tại Thái Nguyên
Thiết kế website tại Bắc Ninh
Thiết kế website tại Cà Mau
Thiết kế website tại An Giang
Thiết kế website tại Quảng Ninh
Thiết kế website tại Nha Trang
Thiết kế website tại Thanh Hóa

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thiết kế website

Bizfly cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu với mã nguồn code tay 100%. Chúng tôi không cung cấp website cho nền tảng Wordpress

Khách hàng không phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào nữa nếu lựa chọn thiết kế website trọn gói của Bizfly bởi vì dịch vụ này đã bao gồm tất cả chi phí từ xây dựng website, tên miền và vận hành web. Đặc biệt, Bizfly sử dụng nền tảng Cloud Server giúp website luôn vận hành ổn định, tối ưu.

Thiết kế website tại Bizfly, website luôn đạt tốc độ tải trang nhanh chóng, vận hành ổn định, hệ thống cơ sở hạ tầng chịu tải lên đến 2 triệu Traffic/ngày

Tất cả các website của khách hàng được Bizfly thiết kế đều sử dụng công nghệ Responsive giúp website tương thích và hiển thị trên mọi thiết bị phổ biến hiện nay: table, smartphone, laptop, PC...phù hợp mọi khung hình, độ phân giải

Có. Đối với từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, các chuyên gia của Bizfly sẽ đưa ra đánh giá, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng để đảm bảo website đạt chất lượng cao nhất

Bizfly sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Các bài viết nổi bật về kiến thức website