Kiến thức về CRM
Phần mềm crm khách sạn có thể mang đến điều gì cho doanh nghiệp?
Phần mềm crm khách sạn có thể mang đến điều gì cho...
Phần mềm CRM khách sạn đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này là một đồng minh quan trọng tạo ra động lực để việc tiếp thị khách sạn đạt được thành công.
CRM áp dụng cho ngành dược phẩm mang đến lợi ích như thế nào?
CRM áp dụng cho ngành dược phẩm mang đến lợi ích như...
Áp dụng CRM cho ngành dược phẩm đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp chú trọng để quản lý liên lạc, tương tác giữa công ty dược với khách hàng đồng thời cải thiện hiệu suất cho các trình dược viên.
CRM là gì?
CRM - Happy Ending cho sự "lạc nhịp" giữa Sales và Marketing
Việc sử dụng CRM để giải quyết các tình huống “lệch pha” giữa Sales và Marketing – hai bộ phận phải thường xuyên “va chạm” trong doanh nghiệp chính là một cách vận hành hiệu quả, tiết kiệm đang được nhiều công ty áp dụng để hướng hai bộ phận quan trọng nà
Tiết kiệm 80% chi phí vận hành DN nhờ CRM có khó...
Áp dụng đúng CRM phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 80% chi phí hoạt động và tăng doanh số bán hàng.
70% Chốt sales thất bại: Lối đi nào cho các doanh nghiệp...
Kinh doanh bất động sản không phải lúc nào cũng là hoa hồng, bởi thực tế cho thấy 70% doanh nghiệp BĐS thất bại chốt sale thất bại, lý do vì sao dẫn tới điều này?
Tại sao 81% Doanh nghiệp nước ngoài sử dụng CRM?
Nhìn chung, các doanh nghiệp nước ngoài có xu hướng áp dụng và vận hành thường xuyên hệ thống CRM hơn hẳn các doanh nghiệp Việt Nam (trên 81%). Vậy, đâu là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn CRM đến vậy?
Làm sạch dữ liệu CRM để định hình chiến lược bán hàng...
Không phải data nào cũng có vòng đời lâu dài hay có giá trị bền vững. Bởi vậy, làm sạch hệ thống CRM là cách tốt nhất để giữ cho hệ thống khai thác khách hàng của doanh nghiệp khỏe mạnh, đồng thời định hình chiến lược bán hàng
Tăng hiệu suất chăm sóc dữ liệu trên hệ thống CRM như...
Đối với những doanh nghiệp có lượng data khách hàng lớn, được cập nhật, thay đổi mỗi ngày, việc đảm bảo mỗi data được chăm sóc kịp thời là ưu tiên hàng đầu.
Bí quyết thành công của đế chế thời trang tỷ đô Zara...
Zara là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu và tiên phong trong việc sử dụng hệ thống trợ lý kỹ thuật số cá nhân, thu thập dữ liệu khách hàng trong thời gian thực để lưu trữ, khai thác, tăng cơ hội bán hàng trên từng điểm chạm bằng hệ thống CRM
Bizfly CRM và Salesforce CRM: Đâu là giải pháp tối ưu cho...
Trong bài viết sau, hãy cùng so sánh phần mềm CRM của hai nhà cung cấp giải pháp Bizfly và Salesforce để xem phần mềm nào sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.
hệ thống CRM
Hệ thống CRM và các bước xây dựng hệ thống CRM tối...
Hệ thống CRM là phần mềm quản lý các mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp hiệu quả và đã được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới ứng dụng thành công.
Giải mã 04 tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả...
Bài viết dưới đây sẽ giải mã 4 tuyệt chiêu hiệu quả giúp doanh nghiệp gia tăng tỉ lệ chốt đơn, cải thiện bộ máy cũng như quy trình làm việc.
Hệ thống CRM - bí mật đằng sau thành công của đế...
Để đạt được vị thế “nơi mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới” trong suốt nhiều năm, sở hữu hàng chục triệu khách hàng trung thành từ khắp nơi trên thế giới, ứng dụng những tiện ích từ hệ thống CRM là một trong những bí quyết giúp Amazon thành công.
Hệ thống CRM đã được Apple sử dụng như thế nào?
Apple vẫn thể hiện hướng đi rõ ràng và giá trị thương hiệu tập trung vào việc cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm đơn giản, liền mạch. Bí quyết của thành công đó chính là hệ thống CRM đã được áp dụng trong gần một thập kỷ.
Các tiêu chí thiết lập OKR mà doanh nghiệp cần quan tâm
Trong bài viết sau Bizfly sẽ bật mí cho bạn các tiêu chí thiết lập OKR mà doanh nghiệp cần phải quan tâm để mang lại hiệu quả cao khi kinh doanh.
triển khai okr
Các bước triển khai OKR giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất...
Bizfly sẽ giúp bạn tìm hiểu các bước triển khai OKR giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất trong công việc trong bài sau.
Ưu và nhược điểm khi triển khai KPI mà doanh nghiệp cần...
Các chuyên gia Bizfly sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm khi triển khai KPI mà bạn nên biết trong bài sau.
hệ thống kpi
Quy trình xây dựng hệ thống kpi hiệu quả và phù hợp...
Các chuyên gia Bizfly sẽ giúp bạn nắm rõ được quy trình xây dựng hệ thống KPI hiệu quả và phù hợp với mọi doanh nghiệp trong bài viết sau.
Tối ưu chiến dịch Marketing với phần mềm CRM
Tối ưu chiến dịch Marketing với phần mềm CRM mang đến điều...
Trong bài viết sau Bizfly sẽ chia sẻ cách tối ưu chiến dịch marketing với phần mềm crm để doanh nghiệp nắm vững kiến thức về các lợi ích của nó.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly