Bán hàng
Tư duy kinh doanh là gì? Top 4 tư duy kinh doanh của người thành công
Tư duy kinh doanh là gì? Top 5 tư duy kinh doanh...
Tư duy kinh doanh là một yếu tố cần thiết và quan trọng để các doanh nghiệp có thể nắm bắt tốt thị trường, phòng tránh rủi ro, duy trì hoạt động và đạt được thành công trong môi trường đầy sức ép và sự cạnh tranh.
Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng
Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người...
Nắm rõ được các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng chính là cách để doanh nghiệp có thể hiểu được các giai đoạn khác nhau mà khách hàng phải trải qua để đi đến quyết định mua hàng cuối cùng.
Nghệ thuật kinh doanh là gì và 5 điều cần lưu ý trong kinh doanh
Nghệ thuật kinh doanh là gì và 5 điều cần lưu ý...
Nghệ thuật kinh doanh là một sự kết hợp hài hoà giữa phong cách giao dịch và ngôn ngữ giao tiếp giúp tạo ra sức hút cho người bán hàng và lôi cuốn khách hàng hiệu quả.
m&a là gì
M&A là gì và hướng dẫn quy trình thực hiện M&A hiệu...
Thương vụ M&A trong những năm gần đây ngày càng phổ biến và trở thành một làn sóng đầu tư mới đầy tiềm năng. Cùng các chuyên gia Bizfly tìm hiểu M&A là gì tại đây.
Đòn bẩy tài chính là gì? Công thức và vai trò trong kinh doanh
Đòn bẩy tài chính là gì? Công thức và vai trò trong...
Đòn bẩy tài chính được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất với mục đích nâng cao doanh thu hiện tại cũng như lợi nhuận tương lai.
Vòng đời sản phẩm là gì
Product Life Cycle - Vòng đời sản phẩm và kiến thức cơ...
Cùng các chuyên gia Bizfly tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm vòng đời sản phẩm là gì và các giai đoạn của vòng đời sản phẩm trong bài viết dưới đây.
quy trình kinh doanh
Quy trình kinh doanh là gì và 7 bước lập sơ đồ...
Cùng Bizfly tìm hiểu thuật ngữ Quy trình kinh doanh là gì? Và hướng dẫn 7 bước lập sơ đồ quy trình kinh doanh dành cho công ty thương mại trong bài viết dưới đây.
Tạo ấn tượng với khách hàng
Tạo ấn tượng với khách hàng từ lần đầu tiên - 9...
Các chuyên gia Bizfly chia sẻ đến độc giả những phương pháp cơ bản nhất giúp gây ấn tượng với khách hàng ngay trong lần tư vấn đầu tiên.
 luật hấp dẫn thu hút khách hàng
Vận dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng - Chốt đơn...
Luật hấp dẫn được các chuyên gia ví như thỏi “nam châm” để giúp thu hút mọi thứ mà chúng ta mong muốn về phía mình, đặc biệt trong hoạt động chăm sóc khách hàng.
Chi phí cơ hội là gì?
Chi phí cơ hội là gì? Công thức tính chi phí cơ...
Chi phí cơ hội là một trong những thuật ngữ phổ biến trong kinh doanh được sử dụng để hỗ trợ các nhà quản trị chọn lựa được hướng đi tốt nhất cho sự phát triển hay các cơ hội đầu tư của doanh nghiệp.
Ebit là gì
Ebit là gì? Công thức tính và cách sử dụng Ebit trong...
Ebit là thuật ngữ phổ biến trong kinh doanh giúp các nhà quản trị so sánh lợi nhuận mà doanh nghiệp đạt được khi có cùng mức thuế và khi không có chi phí lãi vay.
Discounted cash flow là gì
Discounted cash flow là gì và hướng dẫn cách tính dòng tiền...
Dòng tiền chiết khấu được sử dụng nhằm mục đích xác định xem giá trị của khoản đầu tư vào một dự án hay doanh nghiệp có đem lại lợi nhuận cho họ hay không.
Dòng tiền là gì? Cách quản lý dòng tiền hiệu quả trong kinh doanh
Dòng tiền là gì? Cách quản lý dòng tiền hiệu quả trong...
Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm dòng tiền là gì, sự khác nhau giữa dòng tiền thuần và lợi nhuận cũng như cách quản lý dòng tiền hiệu quả cho doanh nghiệp.
kịch bản telesales bđs
Mẫu kịch bản telesales BĐS giúp chốt đơn nhanh chóng
Bizfly sẽ chia sẻ đến bạn đọc các mẫu kịch bản telesales BĐS chất lượng nhất hiện nay để nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.
doanh thu là gì
Doanh thu là gì? Công thức tính doanh thu chuẩn trong kinh...
Tối đa hoa lợi nhuận và doanh thu bán hàng là đích đến cuối cùng mà doanh nghiệp nào cũng cần hướng đến khi tham gia hoạt động kinh doanh.
doanh số là gì
Doanh số là gì? Doanh số và doanh thu khác nhau như...
Các chuyên gia Bizfly sẽ chia sẻ đến bạn đọc khái niệm Doanh số là gì và tầm quan trọng cũng như cách tăng doanh số bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp.
arpu là gì
Arpu là gì và hướng dẫn cách cải thiện chỉ số Arpu...
Các chuyên gia Bizfly sẽ chia sẻ đến cho bạn khái niệm về ARPU là gì và tầm quan trọng cũng như cách để đo lường, cải thiện chỉ số này hiệu quả, Tham khảo tại đây.
Hướng dẫn các cách quản lý sale hiệu quả cao nhất cho...
Bizfly sẽ chia sẻ đến các nhà quản trị 9 cách quản lý sales tối ưu giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên bán hàng đạt kết quả cao nhất tại đây.
phần mềm quản lý sales
7 phần mềm quản lý sales tốt nhất cho doanh nghiệp 2022
Nội dung sau Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 phần mềm quản lý sales được đánh giá tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
Warm Calling là gì
Warm Calling là gì? Giá trị của Warm Calling trong dịch vụ...
Warm Calling là gì và hình thức này đem lại giá trị gì cho doanh nghiệp? Bài viết sau của Bizfly sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về hoạt động này.
Bán hàng

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly