Bán hàng
Quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng là gì? 6 cách quản lý bán hàng...
Để có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả, bất kỳ doanh nghiệp nào cùng cần phải có một hệ thống quản lý bán hàng được vận hành hợp lý, đơn giản và khoa học.
Dropshipping là gì? Ưu nhược điểm và lợi ích của hình thức...
Dropshipping là một thuật ngữ tiếng Anh khá phổ biến và được các nhà kinh doanh, các cửa hàng trực tuyến lựa chọn.
Các bước bán hàng online hiệu quả dành cho người mới bắt...
Có rất nhiều lý do thuyết phục để bạn bán hàng trên kênh online như: cần đầu tư và mở rộng hệ thống cửa hàng, cần nâng cao doanh số và lợi nhuận từ việc bán hàng
Nên kinh doanh gì 2022? 35+ ý tưởng kinh doanh online độc đáo tại nhà
Nên kinh doanh gì 2022? 35+ ý tưởng kinh doanh online độc...
Kinh doanh gì và như thế nào để hút bạc là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết sau nhé.
Bỏ túi ngay bí kíp kinh doanh online quần áo hiệu quả,...
Kinh doanh online quần áo là một trong những xu thế phổ biến của nhiều cá nhận và doanh nghiệp. Bởi mặt hàng này vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Để kinh doanh hiệu quả, Bizfly chia sẻ tới bạn những bí quyết trong bài viết sau.
Kinh doanh online cần chuẩn bị những gì và nên bắt đầu...
Để bán hàng online hiệu quả, người kinh doanh cần phải có kiến thức và chuẩn bị kỹ năng ngay từ lúc bắt đầu. Vậy kinh doanh online cần chuẩn bị gì? Cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau.
Kinh nghiệm kinh doanh online mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp hiệu...
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến không chỉ với phụ nữ mà còn với cả nam giới nữa. Chính bởi vậy mà việc kinh doanh online mỹ phẩm đã mở ra cơ hội phát triển cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp
Kinh doanh online hiệu quả theo 6 bước thu về lợi nhuận...
Kinh doanh online là gì và làm cách nào để có thể kinh doanh online hiệu quả thu về nhiều lợi nhuận? Cùng tìm hiểu khái niệm này trong bài viết tổng hợp tại đây.
Top 4 Mẫu file excel quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay
Top 4 Mẫu file excel quản lý bán hàng hiệu quả nhất...
Nếu như world dùng để tạo lập các hợp đồng văn bản, powerpoint dùng để làm các slide trình chiếu chuyên nghiệp thì file excel là một trong những trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp kiểm tra và rà soát thông tin hiệu quả.
3+ cách chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả
Hãy cùng Bizfly tham khảo cách chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết sau. Mời độc giả theo dõi.
Các hình thức kinh doanh online thịnh hành và phát triển nhất...
Kinh doanh online như thế nào cho hiệu quả? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay các hình thức kinh doanh online thịnh hành nhất hiện nay tại đây.
phần mềm quản lý bán hàng
Top 12 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, trả phí...
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và kiểm soát quá trình trao đổi, quản lý danh sách khách hàng.
Câu hỏi tình huống cho nhân viên bán hàng thực tế thường...
Đã bao giờ bạn cảm thấy bối rối trước câu hỏi cực kỳ hóc búa của khách hàng chưa? Xem ngay ngay các câu hỏi tình huống cho nhân viên bán hàng dưới đây.
Những câu nói tư vấn khách hàng về sản phẩm hay nhất
Những câu nói tư vấn khách hàng để chốt sale thành công giúp doanh nghiệp kinh doanh ngày một tốt hơn
Top 11 cách thuyết phục khách hàng mua sắm hiệu quả cho doanh nghiệp
Top 11 cách thuyết phục khách hàng mua sắm hiệu quả cho...
Thuyết phục khách hàng mua sắm sản phẩm không phải là một điều dễ dàng. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay các cách thuyết phục khách hàng hiệu quả tại đây.
Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay dành cho...
Sự phát triển của hình thức kinh doanh online và nhu cầu đặt đồ ăn về nhà đã thúc đẩy sự ra đời của các nhà hàng ảo với toàn bộ quy trình được số hóa tự động.
Cách nắm bắt tâm lý khách hàng giúp chốt sale hiệu quả
việc nắm bắt được tâm lý của những “vị thượng đế” chính là yếu tố quan trọng để giúp người bán hàng kích thích được nhu cầu của con người, thúc đẩy doanh số tốt lên.
5 cách gọi điện thoại cho khách hàng giúp chốt sales hiệu quả
5 cách gọi điện thoại cho khách hàng giúp chốt sales hiệu...
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết sẽ cần xử lý những yêu cầu trợ giúp của khách hàng và gọi điện cho khách hàng
Bán hàng

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly