Sales
Cross Selling là gì? Lợi ích, nguyên tắc thực hiện và chiến...
Là một kỹ thuật bán hàng được sử dụng khá phổ biến trong các cửa hàng chắc chắn bạn đã gặp hình thức cross selling mặc dù không biết hoặc không hiểu về nó khi thực hiện mua hàng hoặc bán hàng.
bán hàng online quần áo
Bán hàng online quần áo
Bán hàng online quần áo như thế nào để mang lại lợi nhuận cao? Cùng Bizfly xem ngay 7 kinh nghiệm bán hàng hiệu quả nhất hiện nay tại bài viết sau đây.
Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào
Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào? 7 đơn vị...
Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào là câu hỏi được nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trực tuyến. Trong bài viết sau đây, Bizfly chia sẻ tới bạn 7 đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay.
quản lý bán hàng online
Hướng dẫn 6 cách quản lý bán hàng online đem lại hiệu...
Bán hàng online đa kênh hiện nay là giải pháp chuyên nghiệp để quản lý bán hàng online tốt nhất. Cùng tìm hiểu 6 cách quản lý bán hàng online hiệu quả má bạn nên biết trong bài viết tại Bizflyvn.
tại sao bán hàng online không ai mua
Tại sao bán hàng online không ai mua? Lý do và giải...
Kinh doanh online đã trở thành xu thế phát triển được nhiều người lựa chọn trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng trực tuyến đều có người mua và mang lại hiệu quả cao.
15+ mặt hàng kinh doanh online đem lại lợi nhuận cao nhất...
Bạn đang lên ý tưởng cho việc kinh doanh của mình nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào bán hiệu quả và đem lại nguồn lợi nhuận cao. Và để giúp bạn trả lời câu hỏi đó, dưới đây là 15+ mặt hàng kinh doanh online đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2021.
Kinh doanh online: Cẩm nang thông tin kiến thức và bí quyết...
Với sự bùng nổ của thời đại internet, kinh doanh online đã và đang trở thành xu thế toàn cầu được nhiều nhà kinh doanh hướng tới.
cách bán hàng online
Hướng dẫn cách bán hàng online trên facebook cho người mới bắt...
Facebook là trang mạng xã hội giúp kết nối con người trên toàn cầu. Kinh doanh online trên Facebook mang lại hiệu quả nhất định và nguồn thu nhập cao.
Quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng là gì? 6 cách quản lý bán hàng...
Để có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả, bất kỳ doanh nghiệp nào cùng cần phải có một hệ thống quản lý bán hàng được vận hành hợp lý, đơn giản và khoa học.
Dropshipping là gì? Ưu nhược điểm và lợi ích của hình thức...
Dropshipping là một thuật ngữ tiếng Anh khá phổ biến và được các nhà kinh doanh, các cửa hàng trực tuyến lựa chọn.
Các bước bán hàng online hiệu quả dành cho người mới bắt...
Có rất nhiều lý do thuyết phục để bạn bán hàng trên kênh online như: cần đầu tư và mở rộng hệ thống cửa hàng, cần nâng cao doanh số và lợi nhuận từ việc bán hàng
Bỏ túi ngay bí kíp kinh doanh online quần áo hiệu quả,...
Kinh doanh online quần áo là một trong những xu thế phổ biến của nhiều cá nhận và doanh nghiệp. Bởi mặt hàng này vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Để kinh doanh hiệu quả, Bizfly chia sẻ tới bạn những bí quyết trong bài viết sau.
Kinh doanh online cần chuẩn bị những gì và nên bắt đầu...
Để bán hàng online hiệu quả, người kinh doanh cần phải có kiến thức và chuẩn bị kỹ năng ngay từ lúc bắt đầu. Vậy kinh doanh online cần chuẩn bị gì? Cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau.
Kinh nghiệm kinh doanh online mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp hiệu...
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến không chỉ với phụ nữ mà còn với cả nam giới nữa. Chính bởi vậy mà việc kinh doanh online mỹ phẩm đã mở ra cơ hội phát triển cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp
Kinh doanh online hiệu quả theo 6 bước thu về lợi nhuận...
Kinh doanh online là gì và làm cách nào để có thể kinh doanh online hiệu quả thu về nhiều lợi nhuận? Cùng tìm hiểu khái niệm này trong bài viết tổng hợp tại đây.
3+ cách chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả
Hãy cùng Bizfly tham khảo cách chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết sau. Mời độc giả theo dõi.
Tự động hóa bán hàng
Tự động hóa bán hàng - Ứng dụng CRM trong bán hàng...
Tự động hóa bán hàng đang trở thành xu hướng nổi trội trong kinh doanh online nhờ vào sự tiện dụng, nhanh chóng và hiệu suất bán hàng.
Các hình thức kinh doanh online thịnh hành và phát triển nhất...
Kinh doanh online như thế nào cho hiệu quả? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay các hình thức kinh doanh online thịnh hành nhất hiện nay tại đây.
Cách nắm bắt tâm lý khách hàng giúp chốt sale hiệu quả
việc nắm bắt được tâm lý của những “vị thượng đế” chính là yếu tố quan trọng để giúp người bán hàng kích thích được nhu cầu của con người, thúc đẩy doanh số tốt lên.
Leads là gì
Leads là gì và cách để chuyển đổi Lead trong Marketing sang...
Leads là thuật ngữ nằm trong hoạt động tìm kiếm và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này theo nội dung sau.
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly