Sales
Các cách tăng trưởng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp
Trong bài viết sau, Bizfly giới thiệu đến bạn top 6 cách tăng trưởng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp mà bạn nên biết.
Cơ hội kinh doanh là gì và cách nắm bắt cơ hội...
Cơ hội kinh doanh là gì? Và cách nắm bắt cơ hội như thế nào cho hiệu quả? Các chuyên gia Bizfly sẽ làm rõ vấn đề này tại đây.
Department store là gì và cách triển khai Department store
Học tập John Lewis, rất nhiều department store ở Việt Nam cũng hoạt động khá tốt, có thể nhắc tới một số cái tên như Vinmart, Lotte, BRG…
Triết lý kinh doanh là gì và vai trò trong doanh nghiệp
Triết lý kinh doanh là gì? Yếu tố nào của nó giúp doanh nghiệp phát triển thành công? Cùng tìm hiểu vấn đề này tại Bizfly.
Business development là gì? Tầm quan trọng trong kinh doanh
Business Development là gì và có vai trò gì trong sự phát triển của một công ty? Cùng Bizfly tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết về khái niệm kinh doanh này.
Business intelligence là gì và tầm quan trọng của BI
Business Intelligence là một trong số phương tiện được sử dụng phổ biến hiện nay giúp quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện.
BSC là gì? Lợi ích và cấu trúc của BSC trong kinh...
Bạn đã thực sự hiểu được BSC là gì và biết cách ứng dụng BSC trong doanh nghiệp hiệu quả chưa? Cùng Bizfly đi tìm câu trả lời trong phần nội dung sau.
Hiệu quả kinh doanh: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Để đo lường hiệu quả kinh doanh, không ít doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều phương pháp cũng như cách để nâng cao hiệu quả trong hoạt động này.
Chính sách bán hàng là gì và tầm quan trọng với doanh...
Sự ra đời của chính sách bán hàng như một phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp giải quyết được hoạt động bán hàng, kinh doanh và phân phối hiệu quả.
Hướng dẫn cách bán hàng trên tiki hiệu quả cho người mới
Tiki chính chính là một trong kênh bán hàng trực tuyến uy tín và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cách bán hàng trên tiki đơn giản tại bài viết sau đây.
Các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đỉnh cao dành cho Sales
Là nhân viên bán hàng thì bạn cần phải có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và có sự khôn ngoan trong giao tiếp và tạo mối quan hệ.
Hướng dẫn cách bán hàng trên Google toàn tập từ A-Z
Nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh trên Google thì hãy theo dõi bài viết này để được Bizfly hướng dẫn cách bán hàng trên Google toàn tập từ A-Z.
Mục tiêu kinh doanh là gì và cách xác định mục tiêu...
Các chuyên gia Bizfly sẽ giúp bạn hiểu hơn mục tiêu kinh doanh là gì và đồng thời hướng dẫn bạn cách xác định mục tiêu hiệu quả. Mời bạn tham khảo trong bài viết sau.
Phễu bán hàng là gì? Cách xây dựng phễu bán hàng chất...
Khi giới thiệu về phương pháp bán hàng tốt nhất hiện nay, hầu hết các bậc thầy trong lĩnh vực Marketing đều nhắc đến phễu bán hàng.
Inside Sales và tầm quan trọng trong quy trình kinh doanh
Inside Sales được xem là một trong những xu hướng bán hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Tìm hiểu thêm về thuật ngữ này tại đây.
Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh giúp doanh nghiệp chiến thắng
Đàm phán trong kinh doanh là kỹ năng quan trọng giúp mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp cũng như khẳng định vị thế trước đối thủ của mình.
Các kênh bán hàng online đạt hiệu quả cao nhất hiện nay...
Với sự ra đời của nhiều kênh bán hàng online khác nhau đòi hỏi doanh nghiệp phải đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp với vốn đầu tư
Pipeline là gì? Hướng dẫn cách làm chủ Sale pipeline hoàn hảo
Pipeline chính là phương pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp tăng doanh số và hiểu rõ khách hàng tiềm năng của mình trước khi tiếp cận.
Các bước lập kế hoạch kinh doanh đạt hiệu quả cao 2021
Để hoạch định và phát triển doanh nghiệp hiệu quả chắc chắn nhà đầu tư phải xây dựng và lập riêng cho mình một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.
Innovation là gì? Kỹ thuật áp dụng chiến lược Innovation trong kinh...
Sự sáng tạo và đổi mới luôn cần thiết đối với cuộc sống, nhất là trong Marketing. Và sự xuất hiện của Innovation đã mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly