Tin Hot

Chiến lược tăng tốc cuối năm tạo “cú hích” doanh thu cho doanh nghiệp thương mại điện tử
Câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tạo được những “cú hích” giúp doanh nghiệp tăng trưởng đột phá, tăng sức cạnh tranh, mở rộng thị trường và tăng uy tín nhãn hàng nằm ở việc xây dựng bộ chiến lược bán hàng khác biệt.
Khấu trừ thuế trên doanh thu của người bán trên các sàn thương mại điện tử
Theo quy định, cá nhân kinh doanh có thu nhập năm từ 100 triệu đồng trở lên sẽ phải nộp thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân.
Chiến dịch quảng bá thương hiệu bền vững của các doanh nghiệp khi không lệ thuộc Facebook
Đã có hơn 100 nhãn hàng lớn tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook. Vậy nếu không quảng cáo trên nền tảng này, doanh nghiệp sẽ dùng cách nào để tiếp cận với người tiêu dùng?
Sẽ bán điện thoại thông minh giá từ 600.000 đồng để hỗ trợ chuyển đổi số
Để thúc đẩy chuyển đổi số ở vùng sâu, vùng xa, miền núi, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết đang chỉ đạo để các khu vực này phải có sóng 3G, 4G, 5G để người dân có thể truy cập internet.
Zalo sắp được cấp giấy phép mạng xã hội trong tháng 12/2020
Zalo, ứng dụng của VNG, sẽ được cấp phép mạng xã hội trong tháng 12/2020 sau khoảng thời gian bị cơ quan quản lý yêu cầu xin phép hoạt động.
Doanh nghiệp chuyển đổi số, chắp đôi cánh để vươn xa
"Chuyển đổi số là điều tất yếu sẽ xảy ra và phải xảy ra trong thời đại mới" - Chuyên gia kinh tế Trần Lương Thành nhận định tại phiên thảo luận SMEs trong khuôn khổ DX DAY 2020 vừa diễn ra vào 15/12 vừa qua tại Hà Nội.
Những thách thức và lợi ích khi sử dụng chatbot năm 2021
Bạn có biết rằng 61% người tiêu dùng thích giao tiếp với chatbots để tương tác hiệu quả và nhanh chóng với thương hiệu hơn? Điều này cho thấy rằng chatbot đang rất phổ biến và có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 và xa hơn nữa.
Doanh nghiệp cần hiểu về thế hệ millennials (thế hệ Y) để có chiến lược kinh doanh hiệu quả
Tại Việt Nam đang có khoảng 24 triệu millennials (26% dân số). Hiểu hành vi của thế hệ millennials là chìa khóa để doanh nghiệp biết rằng mình nên viết gì, cung cấp thông tin có ích nào để đáp ứng được yêu cầu của họ, biến họ trở thành khách hàng.
9 cách đơn giản để tăng lead cho website hiệu quả
Quá trình tạo ra một khách hàng tiềm năng thường bắt đầu khi khách hàng truy cập website và click vào CTA được rải rác khắp website. Hãy cùng xem ngay 9 cách đơn giản để tăng lead cho website của bạn cực hiệu quả trong từng hình ảnh dưới đây nhé
Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook
Nghiên cứu mới của Socialinsider về những xu hướng trong quảng cáo Facebook 2020
Tại sao doanh nghiệp cần CRM để phát triển tốt hơn?
CRM chính là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, tăng cường hoạt động giữa các phòng ban, tự động hóa các công việc trong marketing và bán hàng chuyên nghiệp. Dưới đây là 7 lý do doanh nghiệp của bạn cần áp dụng CRM
20 điểm tiếp xúc với khách hàng trong marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua
Điểm tiếp xúc của khách hàng đóng một vai trò quan trọng trong marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các điểm chạm này được kết hợp theo trình tự thời gian để chứng minh quá trình trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp như thế nào.
Chuyển đổi số 2021: Không còn thời gian để chần chừ
Chuyển đổi số như ngọn đèn hải đăng thắp sáng vùng biển động của nền kinh tế giữa thời điểm đại dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp trên toàn cầu.
5 Giải pháp Liên hệ khách hàng hiệu quả
Có 7/10 người tiêu dùng muốn thoải mái nhắn tin cho một thương hiệu để trao đổi những thông tin họ cần. Việc xuất hiện nhiều rào cản tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp có thể làm sụt giảm đến 30% doanh thu.
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video...
Cung cấp nhiều tùy chọn kết nối trực tiếp cho doanh nghiệp: Facebook mở rộng tính năng kết nối thông qua Messenger
Sau vài tháng thử nghiệm, Facebook chính thức cung cấp tính năng Login Connect with Messenger cho tất cả doanh nghiệp sử dụng.
Báo cáo về hoạt động tiếp cận và ứng dụng giải pháp Automation trong các doanh nghiệp nhỏ
Skynova đã tiến hành khảo sát hơn 288 chủ doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ về quan điểm của họ trong việc ứng dụng phần mềm automation và những khó khăn trong việc triển khai, cách họ giải quyết những thách thức để tối ưu hóa hoạt động bán hàng trong...