Tin Hot

Google ra mắt Công cụ so sánh và theo dõi giá cho Mua sắm trực tuyến
Google vừa bổ sung một tính năng so sánh giá mới hữu ích để làm phong phú thêm trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
Google ra mắt phiên bản Google Analytics mới sử dụng công nghệ máy học (AI) làm cốt lõi
Phiên bản mới nhất được cập nhật trong thứ 4 tuần qua, được gọi là Google Analytics 4, hiện đã có sẵn trên toàn thế giới.
VCCorp tự hào mang Bizfly ra sân chơi công nghệ thế giới ITU DIGITAL WORLD 2020
Bizfly - đại diện VCCorp tham dự triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam
2 xu hướng Martech hứa hẹn bùng nổ và tác động mạnh mẽ đến mọi doanh nghiệp trong thập kỷ tiếp theo
Công nghệ tiếp thị (Martech) đang nhanh chóng nhân rộng mức độ ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Ứng với tiến trình phát triển của toàn cầu, các chuyên gia marketing đã đưa ra dự đoán về hai xu hướng Martech sẽ bùng nổ trong giai...
Sự Kết Hợp Giữa Cửa Hàng Truyền Thống Và Bán Hàng Trực Tuyến Lên Ngôi
Trong thời điểm mua sắm cuối năm, xu hướng mua sắm trực tiếp (offline) và trực tuyến (online) lên ngôi
5 Trọng Tâm Chính Của Marketing B2B 2021
Các doanh nghiệp nói chung và bộ phận Marketing nói riêng có thể phải đối mặt với các hạn chế, cắt giảm ngân sách trong bối cảnh hỗn loạn của năm 2020.
Các marketer dự đoán tương lai marketing trên Social Media hậu COVID-19
Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận trong cộng đồng Social Media Today để tìm hiểu về đại dịch và cách nó đã ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và lĩnh vực marketing.
Chatbot Đã Được Sử Dụng Gấp Đôi Trong Marketing B2B Năm 2020
Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng chatbot để marketing B2B - từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp - trong năm 2020.
Facebook chia sẻ thông tin chi tiết mới về thế hệ Z: COVID-19 đã thay đổi góc nhìn của họ như thế nào?
Gen Z đang là thế hệ có nhiều sự thay đổi nhất sau đại dịch Covid-19, điều này có tác động sâu sắc đến hoạt động marketing trong của doanh nghiệp
Sức mạnh đằng sau thành công của Adidas: Kết hợp kinh doanh và công nghệ để giải quyết những thách thức của thời đại số hóa
Đứng trước đại dịch bệnh toàn cầu COVID-19, chúng ta dễ dàng nhận thấy những chiến lược chuyển đổi số tuyệt vời sánh đôi với nước đi thời đại 4.0 của Adidas đã mang đến những trái ngọt giữa nghịch cảnh như thế nào.
Google bổ sung tính năng mới giúp doanh nghiệp làm nổi bật các dịch vụ cung cấp, kết nối khách hàng nhanh chóng
COVID-19 đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Google đang bổ sung thêm nhiều cách để các doanh nghiệp làm nổi bật các họ đáp ứng nhu cầu và hành vi thay đổi của khách hàng do COVID-19.
Sức mạnh của truyền thông di động
Quy tắc số một trong truyền thông đa kênh chính là đáp ứng khách hàng ở bất cứ nơi nào họ hiện diện. Điều này thể hiện rất rõ trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dại dịch, nó mở hướng sang cả tin nhắn văn bản.
Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook
Nghiên cứu mới của Socialinsider về những xu hướng trong quảng cáo Facebook 2020
Mô hình chữ K - Lựa chọn mới dự báo kinh tế sau đại dịch
Kinh tế phục hồi sau đại dịch, mọi người sẽ không hưởng lợi như nhau. Một số công ty tiếp tục sống phây phây. Ngược lại, cuộc sống một số thành phần lao động càng tệ hơn.
Bước đột phá của doanh nghiệp trong chuyển đổi số lĩnh vực sản xuất như thế nào?
Ngành sản xuất là một trong những ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc cách mạng chuyển đổi số. Các công nghệ đã mở ra vô số cơ hội để cải tiến cách thức sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường.
5 trụ cột quan trọng trong chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thành công
Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp nền kinh tế phát triển bền vững. Để chuyển đổi số thành công, hãy tìm hiểu 5 trụ cột quan trọng cấu thành dưới đây.
Dự án nào đứng sau tính năng Facebook Avatar?
24 giờ qua, người Việt Nam đang xôn xao với tính năng tạo Avatar trong Facebook. Một số ý kiến cho rằng việc làm này đã nằm sẵn trong tính toán của Mark Zuckerberg với tham vọng xây dựng thế giới ảo Facebook Horizon.
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video...
Tại sao doanh nghiệp cần CRM để phát triển tốt hơn?
CRM chính là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, tăng cường hoạt động giữa các phòng ban, tự động hóa các công việc trong marketing và bán hàng chuyên nghiệp. Dưới đây là 7 lý do doanh nghiệp của bạn cần áp dụng CRM