Tin Hot

[WEBINAR MIỄN PHÍ] Bizfly Expert Talk #7: Smart Web - Nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong thời dịch cho doanh nghiệp bất động sản (30/09/2021)
Chuỗi sự kiện Bizfly Expert Talk của Bizfly với chủ đề "Smart Web - Nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong thời dịch cho doanh nghiệp bất động sản"
Sổ tay ứng dụng giải pháp: Xây dựng Smart Website - Tăng trưởng doanh số bất chấp đại dịch
“Sổ tay ứng dụng giải pháp Bizfly theo các ngành nghề” sẽ giúp bạn thấy rõ hơn tầm quan trọng của việc xây dựng Smart Website để định vị thương hiệu trên bản đồ kinh doanh số
Những thống kê quan trọng về Email Marketing mà doanh nghiệp nên biết (2021)
Những thống kê quan trọng về Email Marketing mà doanh nghiệp nên biết (2021)
Cung cấp nhiều tùy chọn kết nối trực tiếp cho doanh nghiệp: Facebook mở rộng tính năng kết nối thông qua Messenger
Sau vài tháng thử nghiệm, Facebook chính thức cung cấp tính năng Login Connect with Messenger cho tất cả doanh nghiệp sử dụng.
Những thống kê về thiết kế trang web mà doanh nghiệp nên biết năm 2021
Tính đến năm 2021, có hơn 1,8 tỷ website đang hoạt động trên Internet. Để có thể nổi bật trong không gian trực tuyến đông đúc này, doanh nghiệp cần hiểu về các công nghệ và xu hướng mới nhất trong thiết kế website
Google thêm các tùy chọn khám phá và danh sách những sản phẩm mới trước kỳ nghỉ lễ
Những dịp lễ lớn trong năm đang đến rất gần và tỉ lệ người mua sắm online vẫn đang tăng cao do tình hình COVID diễn ra không thể dự đoán trước.
Xu hướng sử dụng mạng xã hội đã phát triển thế nào trong một thập kỷ qua?
Báo cáo "Sự phát triển của ứng dụng xã hội" do App Annie thực hiện đã nêu bật sự gia tăng của livestream trên các nền tảng thương mại xã hội và sự phát triển vượt bậc của các nền tảng như Tik Tok, Snapchat.
Ngành F&B đã sẵn sàng trở lại sau giấc "ngủ đông" hơn hai tháng?
Theo khảo sát của VnExpress, vẫn chưa có nhiều chuỗi nhà hàng và đồ uống mở cửa trở lại sau ngày 10/9 hoặc mới chỉ rục rịch bán mang về.
Instagram ra mắt sự kiện “10 ngày mua sắm trực tiếp” (10 days of Live Shopping)
Instagram ra mắt sự kiện “10 ngày mua sắm trực tiếp” (10 days of Live Shopping) để giới thiệu các công cụ thương mại điện tử của họ.
Thương mại trực tiếp (Live commerce) đã và đang ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng
Kết hợp với mua sắm trực tiếp thương mại trực tiếp mang đến cho các nhà bán lẻ, thương hiệu và nền tảng kỹ thuật số một kênh mới với phạm vi lớn để tạo ra giá trị vượt trội.
2020 - 2021: Thời điểm bùng nổ của dịch vụ giao đồ ăn tận nơi
Cú huých của Đại dịch toàn cầu đã giúp hình thức bán hàng "không tiếp xúc" lên ngôi. Trong năm 2020 - 2021, ngành F&B chịu một cú shock lớn do tác động của đại dịch COVID - 19.
[WEBINAR MIỄN PHÍ] Bizfly Expert Talk #4: Không gián đoạn kinh doanh trong thời dịch bằng các công cụ Martech & Salestech (08/09/2021)
Bizfly Expert Talk #4: Không gián đoạn kinh doanh trong thời dịch bằng các công cụ Martech & Salestech với sự tham gia của Diễn giả Tuấn Nguyễn - Phó Tổng giám đốc VCCorp, Founder Bizfly– Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TMĐT
Sử dụng website để nâng cao hiệu quả quảng cáo thương hiệu
Website là nơi phản ánh bản sắc thương hiệu. Điều này cũng có nghĩa doanh nghiệp có thể sử dụng website như một công cụ xây dựng danh tiếng, uy tín, đồng thời tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu.
Các đại lý bất động sản đang ngày càng tin vào Social Media Marketing
Nhiều người nhận thấy rằng việc sử dụng Social Media Marketing hiệu quả có thể mang lại cho họ sự thúc đẩy và tăng cường kết nối của họ với cả người mua và người bán.
Facebook công bố nền tảng cộng tác và họp VR tại Horizon Workroom
Facebook đã xem xét giai đoạn tiếp theo của kết nối kỹ thuật số để phù hợp với thực tiễn kinh doanh đang phát triển và công bố một không gian cộng tác thực tế ảo Horizon Workroom mới. Theo họ, đây là một trong những cách tốt nhất để làm việc từ...
5 Chương trình Khách hàng thân thiết hiệu quả dành cho Doanh nghiệp Nhỏ
Các chương trình khách hàng thân thiết có thể là vũ khí bí mật của bạn: Báo cáo ủng hộ khách hàng năm 2021 của Mention Me cho thấy 40% khách hàng có khả năng mua lại từ các thương hiệu thưởng cho lòng trung thành.
Sự hồi sinh thần kì nhờ chuyển đổi số của thương hiệu LEGO
Đến năm 2004, Lego đã cận kề phá sản. Đứng trước nguy cơ đó, công ty đã quyết định tái cấu trúc kinh doanh và thực hiện chuyển đổi số để tìm kiếm nguồn doanh thu mới.
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video...
Cách tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Video luôn thu hút khách hàng hơn các bài đăng ở dạng văn bản hay ảnh thông thường trên Facebook qua đó đem lại sự hiệu quả vượt trội cho hoạt động marketing. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo video thu hút người dùng trên Facebook
Điểm tiếp xúc của khách hàng: doanh nghiệp hiểu được bao nhiêu?
Theo Sam Ernest Jones, tập trung vào các xu hướng và đi sâu vào hành vi khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp xác định được những điểm tiếp xúc đang hoạt động ra sao, những điểm mà doanh nghiệp bỏ lỡ cần khác phục và xem xét lại giá trị mà mỗi kênh mang...