Tin Hot

Quản lý trải nghiệm khách hàng là chưa đủ: 3 bước để cải thiện trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp
Việc đo lường trải nghiệm, quản lý hiệu quả rất khác với việc cải thiện chúng tốt hơn. Việc đo lường giúp doanh nghiệp biết được mình đã đi đến đâu, hiệu quả thế nào và sẵn sàng để lựa chọn con đường đi tiếp theo.
Chuyển đổi số 2021: Không còn thời gian để chần chừ
Chuyển đổi số như ngọn đèn hải đăng thắp sáng vùng biển động của nền kinh tế giữa thời điểm đại dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp trên toàn cầu.
Người tiêu dùng sẽ mua sắm ở đâu khi các cửa hàng được mở cửa hoàn toàn?
Theo một khảo sát tại Mỹ, 35% người tiêu dùng cho biết họ sẽ tiếp tục mua sắm online, 21% sẽ kết hợp cả hai hình thức mua online và mua tại cửa hàng.
3 lý do doanh nghiệp cần tối ưu Email tương tác
Nội dung email thú vị là chưa đủ, doanh nghiệp cần bổ sung các yếu tố lôi cuốn người đọc, làm nổi bật email của mình khỏi hàng ngàn email còn lại. Email tương tác với yếu tố cá nhân hóa và đa phương tiện chính là chìa khóa
20 điểm tiếp xúc với khách hàng trong marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua
Điểm tiếp xúc của khách hàng đóng một vai trò quan trọng trong marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các điểm chạm này được kết hợp theo trình tự thời gian để chứng minh quá trình trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp như thế nào.
Tại sao doanh nghiệp cần CRM để phát triển tốt hơn?
CRM chính là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, tăng cường hoạt động giữa các phòng ban, tự động hóa các công việc trong marketing và bán hàng chuyên nghiệp. Dưới đây là 7 lý do doanh nghiệp của bạn cần áp dụng CRM
Facebook công bố báo cáo mới: Cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ điều chỉnh chiến lược Digital Marketing do đại dịch COVID-19 2021
Facebook và Deloitte gần đây đã công bố một báo cáo nghiên cứu về những thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) phải đối mặt trong năm qua và Cách họ sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để duy trì kết nối với khách hàng trên các phương...
Đâu là kênh bán hàng online hiệu quả cho doanh nghiệp?
Website là kênh bán hàng online khá lâu đời. Trước sự phát triển của các kênh truyền thông, bán hàng mới, website vẫn tỏ ra là “kênh bán hàng” ổn định nhất.
Thói quen thanh toán bằng tiền mặt thay đổi
Tại Việt Nam, các giao dịch ví điện tử trong quý 3 năm 2020 tăng 123,1% về số lượng giao dịch và 141,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.
Các lỗi sai cơ bản thường gặp trong Website của doanh nghiệp Việt Nam
Bên cạnh những website chuyên nghiệp, tương xứng với đẳng cấp doanh nghiệp thì vẫn tồn tại nhiều website với những lỗ hổng khủng khiếp, có thể gây hại cho tên tuổi, uy tín của doanh nghiệp.
Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến thời gian cung cấp dịch vụ khách hàng?
Việc tạo ra văn hóa chăm sóc, lắng nghe khách hàng giúp thương hiệu xây dựng được mối quan hệ lâu dài và nhận được sự ủng hộ bền lâu của người tiêu dùng.
Nền kinh tế đại dịch đã khiến Thương mại điện tử trở nên không thể thiếu hơn bao giờ hết
Đã hơn một năm kể từ ngày đại dịch COVID-19 càn quét và vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đối với doanh nghiệp, giai đoạn 2020 - 2021 xu hướng O2O - từ Offline đến Online đã tăng vọt.
5 trụ cột quan trọng trong chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thành công
Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp nền kinh tế phát triển bền vững. Để chuyển đổi số thành công, hãy tìm hiểu 5 trụ cột quan trọng cấu thành dưới đây.
Việt Nam tăng 4 bậc về khả năng phục hồi hậu Covid-19
Theo cập nhật xếp hạng khả năng phục hồi hậu Covid-19 từ Bloomberg, Việt Nam đứng thứ 11 trong số 53 nền kinh tế được xếp hạng với 67,2 điểm, tăng 4 bậc so với tháng trước nhờ chỉ số về số ca nhiễm, tỷ lệ tử vong một tháng.
Ứng dụng các công cụ tự động trong marketing và sale cho nhà hàng thời đại 4.0
Bộ giải pháp E-Shop dành cho Nhà hàng của Bizfly sẽ giúp bạn thấy rõ hơn tầm quan trọng của một phần mềm tự động trong quản lý, vận hành nhà hàng online và ứng dụng kết hợp các công cụ tiếp thị khác nhau để tăng thu - giảm chi hiệu quả.
Những xu hướng trong Quảng cáo Facebook
Nghiên cứu mới của Socialinsider về những xu hướng trong quảng cáo Facebook 2020
Giải pháp Landing Page hoàn hảo cho doanh nghiệp mùa sale
Đối với những doanh nghiệp có ít sản phẩm, hoặc đang chạy chiến dịch cụ thể cho một sản phẩm nào đó mà không muốn tốn quá nhiều thời gian, chi phí xây dựng website thì Bizfly Landing Page thực sự là công cụ tuyệt vời.
Số người tiêu dùng mua sắm online tại Việt Nam tăng lên 25% kể từ khi dịch bùng phát
Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi xu hướng tiêu dùng - là cơ hội cho các kênh phân phối hiện đại phát triển nhanh khi người dân chọn mua sắm tại nhà.
10 thống kê của Facebook mà mọi chủ doanh nghiệp và marketer nên biết vào năm 2021
10 thống kê của Facebook mà mọi chủ doanh nghiệp và marketer nên biết vào năm 2021
Doanh nghiệp Việt và chuyển đổi số, bắt đầu từ đâu để tránh thất bại?
Theo khảo sát của VINASA tại 352 tổ chức và doanh nghiệp Việt, có gần 95% doanh nghiệp ý thức rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số. Song, hầu hết các doanh nghiệp này đều đang gặp khúc mắc ở việc nên bắt đầu từ đâu để có một hành trình chuyển...