Tin Hot

Các chuỗi bán lẻ thay đổi thế nào sau dịch Covid-19?
Ngành bán lẻ đã có những thay đổi lớn khi dịch Covid-19 nổ ra, xu thế bán hàng online và chuyển đối số diễn ra mạnh mẽ.
Sự kiện PMASS 2020 - Xu hướng giúp doanh nghiệp ngành dược vượt khủng hoảng
PMASS - Diễn đàn về Marketing & Sale dành riêng cho ngành dược mang đến cái nhìn tổng quan cho ngành dược ở thời điểm hiện tại, cùng những cơ hội, thách thức và giải pháp thay đổi để thành công trong thời đại số 4.0 hiện nay.
Sàn thương mại điện tử tới mùa bội thu
Quy mô của thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2020 đạt 7 tỉ USD, tăng đến 46% so với năm 2019. Điều này cũng lý giải các sàn bước đầu ghi nhận hiệu quả tích cực từ lễ hội mua sắm kéo dài cho đến hết năm
Chatbot - Nhân tố không thể thiếu của những ai đang kinh doanh online
Việc ứng dụng chatbot trong thương mại điện tử đang tạo ra sự cải thiện lớn trong dịch vụ khách hàng, giúp giảm tải áp lực nhân viên, giảm tỷ lệ bỏ quên giỏ hàng và hàng loạt vai trò khác.
Covid-19 ảnh hưởng ra sao đến các doanh nghiệp gia đình ở Việt Nam?
Theo Khảo sát của Ngân hàng Thế giới, những doanh nghiệp gia đình có quy mô lớn hơn, số lượng nhân viên nhiều hơn có nhiều khả năng tiếp tục hoạt động hơn.
Quý IV được đánh giá là thời điểm nở rộ và sôi động nhất của thị trường bất động sản khi các chủ đầu tư công bố dự án mới và đẩy mạnh hoạt động bán hàng.
Sau một thời gian dài bị "nén" do tác động của dịch Covid-19 và những nút thắt về mặt pháp lý, một loạt chủ đầu tư đang dồn sức và tăng tốc trong giai đoạn cuối năm với các dự án nhà ở tại TP.HCM và khu vực vùng ven.
Cảnh trái ngược Black Friday: Hàng hiệu đếm tiền mỏi tay, hàng rẻ tiền "ế sưng"
Hàng loạt thương hiệu như Zara, HM, Adidas, Skechers, Calvin... giảm giá lên tới 50% hút khách trong ngày Black Friday. Trong khi đó, dòng bình dân vẫn chưa thực sự hút khách.
Thanh toán qua khung chat mạng xã hội nhen nhóm ở Việt Nam
Social Payment, tức hình thức thanh toán qua các nền tảng mạng xã hội, bắt đầu hình thành tại Việt Nam với những tay chơi đầu tiên.
Zalo sắp được cấp giấy phép mạng xã hội trong tháng 12/2020
Zalo, ứng dụng của VNG, sẽ được cấp phép mạng xã hội trong tháng 12/2020 sau khoảng thời gian bị cơ quan quản lý yêu cầu xin phép hoạt động.
Sẽ bán điện thoại thông minh giá từ 600.000 đồng để hỗ trợ chuyển đổi số
Để thúc đẩy chuyển đổi số ở vùng sâu, vùng xa, miền núi, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết đang chỉ đạo để các khu vực này phải có sóng 3G, 4G, 5G để người dân có thể truy cập internet.
8 Xu hướng thiết kế đồ họa truyền cảm hứng cho doanh nghiệp vào năm 2021 và xa hơn nữa
Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho dự án thiết kế tiếp theo của mình? Bạn muốn biết các xu hướng hình ảnh có khả năng áp dụng vào năm 2021 và hơn thế nữa?
Chiến dịch quảng bá thương hiệu bền vững của các doanh nghiệp khi không lệ thuộc Facebook
Đã có hơn 100 nhãn hàng lớn tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook. Vậy nếu không quảng cáo trên nền tảng này, doanh nghiệp sẽ dùng cách nào để tiếp cận với người tiêu dùng?
Thách thức của Marketer trong thời đại doanh nghiệp thi đua “chuyển đổi số”
Chuyển đổi số - khái niệm nghe quen thuộc nhưng lại có thể khiến bất kỳ doanh nghiệp nào mất trắng nguồn đầu tư vào nó nếu như chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Như các bộ phận khác, bộ phận Marketing cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng trong việc...
8 Ý tưởng triển khai chiến dịch Marketing dịp cuối năm cho Thương mại điện tử
Cuối năm là khoảng thời gian mua sắm nhộn nhịp nhất với hàng loạt ngày lễ lớn, đợt giảm giá cực khủng, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Tham khảo một số ý tưởng chiến dịch tiếp thị trong dịp nghỉ lễ tốt nhất!
Social Media Marketing sẽ thay đổi thế nào trong năm 2021?
Để thu thập một số thông tin chi tiết về vấn đề này, nhóm từ Talkwalker gần đây đã hợp tác với HubSpot để phỏng vấn 70 chuyên gia toàn cầu và các chuyên gia tuyến đầu về suy nghĩ và dự đoán của họ trong năm tới .
Facebook công bố báo cáo mới: Sự chuyển đổi trong hành vi người tiêu dùng số tại Đông Nam Á năm 2020
Tháng 8/2020, Bain & Company (công ty tư vấn quản lý toàn cầu) hợp tác cùng Facebook tiến hành khảo sát trực tuyến trên 16,491 người tiêu dùng và 20 Giám đốc điều hành cấp cao từ nhiều ngành nghề đang chuyển đổi số mạnh mẽ tại 6 quốc gia Đông Nam Á
Đi tìm công cụ thúc đẩy hiệu quả cho nhà hàng mùa kinh doanh cuối năm
Làn sóng COVID-19 thứ 2 đã qua đi, các nhà hàng đang dần phục hồi và chuẩn bị bước vào mùa bùng nổ kinh doanh dịp cuối năm. Tuy nhiên, lượng khách gia tăng đột biến cũng trở thành bài toán lớn cho nhiều chủ doanh nghiệp chậm chân chưa bắt kịp công...
3 xu hướng thiết kế website mới nhất 2020 giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu hiệu quả
Trước trào lưu chuyển đổi mô hình kinh doanh ồ ạt từ truyền thống sang online, website đối với doanh nghiệp đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nắm bắt ngay 3 xu hướng thiết kế website đạt hiệu quả cao cùng Bizfly
Facebook công bố hướng dẫn mới về Chiến thuật quảng cáo đột phá được sử dụng trong các chiến dịch thành công
Facebook đã công bố một hướng dẫn mới, trong đó nêu ra sáu chiến lược chính mà các thương hiệu thành công đang sử dụng để "xây dựng kết nối dài lâu và thúc đẩy hiệu quả" thông qua các chiến dịch digital marketing.
Vai trò của Chatbots trong cửa hàng thương mại điện tử
Tiến nhanh đến năm 2020, các doanh nghiệp đã tin tưởng và trao cho các chatbot những nhiệm vụ quan trọng như hỗ trợ khách hàng mua sắm, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp, tư vấn nâng cao.