[WEBINAR MIỄN PHÍ] Bizfly Expert Talk #4: Không gián đoạn kinh doanh trong thời dịch bằng các công cụ Martech & Salestech (08/09/2021)

15:08 31/08/2021
Theo Tổng cục Thống kê, khoảng 87,2% doanh nghiệp chịu ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch và ước tính có hơn 70.200 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm ngoái, dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng dưới tình hình hiện tại. Lúc này, doanh nghiệp buộc phải điều chỉnh mô hình hoạt động cũng như có các phương án áp dụng các giải pháp công nghệ để hỗ trợ duy trì hoạt động kinh doanh từ xa nếu không muốn bị đào thải khỏi cuộc chơi. 
 
Chuỗi sự kiện Bizfly Expert Talk của Bizfly mong muốn góp phần trang bị những kiến thức chuyên nghiệp về hạ tầng kỹ thuật và những công nghệ tích hợp phục vụ bán hàng và marketing cho doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được tham vấn trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số VCCorp. 
 
Tiếp nối sự thành công của các số trước, Bizfly Expert Talk #4: Không gián đoạn kinh doanh trong thời dịch bằng các công cụ Martech & Salestech mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp phản ứng nhanh trước đại dịch, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh trước bài toán bán hàng và chăm sóc khách hàng tại nhà dài ngày.
 

Tham gia sự kiện Bizfly Expert Talk #4 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại đây

ZOOM ONLINE

 

 

Thông tin chương trình

 • Tên sự kiện: Bizfly Expert Talk #4: Không gián đoạn kinh doanh trong thời dịch bằng các công cụ Martech & Salestech
 • Thời gian: 10h30-11h30 ngày 08/09/2021
 • Hình thức tham gia: Online - miễn phí
 • Nền tảng: Livestream trực tiếp trên Zoom và Facebook
 • Diễn giả: Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp, Founder Bizfly MarTech & SalesTech– Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử

Sự kiện này mang đến gì cho bạn?

Bizfly Expert Talk #4 cung cấp kiến thức ứng dụng giải pháp tự động trong Marketing & Bán hàng nhằm giúp doanh nghiệp sẵn sàng làm việc từ xa mà vẫn duy trì hiệu suất như tại công ty với:
 • Giải pháp CRM tích hợp tổng đài ảo Call Center giúp lưu trữ tập trung, quản trị dữ liệu khách hàng và hoạt động bán hàng thông suốt; liên lạc, tư vấn và chốt deal ngay tại nhà và quản lý hoạt động kinh doanh của đội ngũ sale từ xa
 • Tối ưu và nâng cấp website để chuyển dịch khách hàng sang kênh website - “cửa hàng số” uy tín cho doanh nghiệp
 • Chăm sóc KH trên mọi nền tảng social, website nhanh chóng. tiết kiệm chi phí và tự động với nhân viên trực chat 24/7 Chatbot
 • Duy trì tương tác, chăm sóc và  nuôi dưỡng khách hàng cũ để tăng tỉ lệ chuyển đổi, nâng cao giá trị đơn hàng với các giải pháp Marketing tự động: Email Marketing, Chatbot, SMS,...

Sự kiện này phù hợp với ai?

Các trưởng nhóm, trưởng phòng Sales, Marketing

 • Cần tìm hiểu thêm về cách thức bán hàng, marketing tối ưu trong thời dịch
 • Cần các công cụ để đảm bảo hiệu suất kinh doanh, ứng dụng các công nghệ vào hoạt động của đội nhóm khi làm việc từ xa
 • Đang loay hoay tìm cách để hoạt động bán hàng marketing trơn tru và không bị gián đoạn

Các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ kinh doanh vừa và nhỏ

 • Cần hiểu rõ vai trò và tác dụng của các công cụ marketing và sales khi áp dụng vào hoạt động vận hành doanh nghiệp
 • Hiểu rõ cách thức điều hành và duy trì hiệu suất của hoạt động kinh doanh khi doanh nghiệp đang trong giai đoạn làm việc tại nhà

Diễn giả tham gia chương trình

Mr. Tuấn Nguyễn - Phó tổng giám đốc VCCorp, founder Bizfly là người có ảnh hưởng lớn trong giới start-up với vai trò là người định hướng, huấn luyện và cố vấn cao cấp cho các tổ chức ươm mầm khởi nghiệp như Hatch, Startup Weekend, MobileMonday,…
 
Với kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu và làm việc về TMĐT cho các thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ, Anh đã đồng sáng lập và vận hành các website TMĐT hàng đầu tại Việt Nam như rongbay.com, muachung.vn, enbac.com, muare.vn, sohapay.com,.. Đồng thời anh cũng là khách mời của nhiều hội thảo chuyên đề nổi tiếng trong nước và quốc tế về TMĐT, marketing với những bài chia sẻ trực tiếp được nhiều người quan tâm, học hỏi và ứng dụng. 
 
Anh Tuấn Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cùng những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình vận hành doanh nghiệp từ xa không lo giãn cách gia tăng hiệu suất làm việc. 
 
Đặc biệt, các diễn giả sẽ chia sẻ câu chuyện thực tế của chính VCCorp trong việc ứng dụng mô hình làm việc từ xa hiệu quả với các giải pháp Marketing và bán hàng online. Ngoài ra, khách mời tham dự sẽ có cơ hội đưa ra những câu hỏi cũng như mọi băn khoăn, thắc mắc để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp. Chắc chắn rằng, những câu chuyện thực tế được đem đến trong buổi hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp trả lời được bài toán tránh gián đoạn hoạt động kinh doanh trong giai đoạn giãn cách.
 

Agenda chương trình (08/09/2021)

 
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
 • Fanpage Facebook: Bizfly - Giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp
 • Website: Bizfly Expert Talk 4
 • Email: marketing@bizfly.vn
 • Hotline: 1900 63 64 65
 
Tham gia sự kiện Bizfly Expert Talk #4 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia hàng đầu của Bizfly - VCCorp và nhận những voucher giá trị tại đây:
Bizfly sánh bước cùng các công ty công nghệ hàng đầu trong sự kiện Ngày chuyển đổi số Việt Nam (DX Day 2020)
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay