Bizfly vinh dự được Bộ TT&TT lựa chọn là nền tảng Chuyển đổi số xuất sắc tham gia Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

bizfy.vn 12/01/2021
Mục lục [Hiện]

  Hôm nay, ngày 12/01/2021, Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo các cấp TW, ban ngành địa phương. Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Lễ Công bố Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số.

   

  Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

   

  Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số "Make in Vietnam", Bizfly đã được Bộ TT&TT đánh giá là nền tảng CĐS xuất sắc, được lãnh đạo chính phủ tặng hoa và lựa chọn tham gia Chương trình.

   

  Lễ Công bố Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số.

   

  Bizfly vinh dự được Bộ TT&TT lựa chọn là nền tảng Chuyển đổi số xuất sắc tham gia Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

  Anh Tuấn Nguyễn - Phó Tổng giám đốc VCCorp - Founder Bizfly nhận hoa từ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

   

  Đây là niềm vinh dự, hân hoan không chỉ của riêng Bizfly mà còn là của toàn thể VCCorp, chứng minh tầm nhìn và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc; sự nỗ lực ngày đêm của anh, chị, em để đem lại những dịch vụ tốt nhất, trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng SMEs Việt Nam trên con đường chuyển mình theo thời đại.

   
  Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: "Đột phá là ở chỗ mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tiếp cận thị trường toàn quốc và toàn cầu và vì thế thúc đẩy tất cả mọi người kinh doanh làm giàu.
  Nó không bắt buộc chúng ta phải đi qua giai đoạn bắt kịp đến cùng và sau đó mơi là vượt lên mà có thể đi đầu ngay từ đầu mà qua đó bứt phá vươn lên, thay đổi thứ hạng. Và vì đi đầu thành công mà trở thành dãn dắt nước khác. Và đó là tương lai của ứng dụng công nghệ thông tin tức là chuyển đổi số".
   

  Hưởng ứng tinh thần đó, ngay trong tháng 1/2021, Bizfly đã triển khai chương trình siêu khuyến mại bộ giải pháp Martech và Salestech giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu. 

  Chương trình được xây dựng để hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng của Bizfly, với mong muốn giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm chủ công nghệ tự động với giá thành rẻ nhất, tối giản quy trình, kích thích tăng trưởng.

   
   
  Hãy cùng theo dõi những bước đi mạnh mẽ tiếp theo của Bizfly trong năm 2021 nhé!
   
  Chia sẻ bài viết

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly