Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 - Tối ưu chuyển đổi số của doanh nghiệp trong ”thế giới phẳng”

Thủy Nguyễn 17/10/2020

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Virtual Digital World 2020) sắp diễn ra từ 20/10/2020 đến 22/10/2020, do Việt Nam đăng cai tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Đây là sự kiện thường niên mang tầm cỡ toàn cầu có quy mô lớn nhất về viễn thông và CNTT của Liên minh Viễn thông Quốc tế ITU lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng “Make in Vietnam” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Viettel xây dựng.

Sự kiện toàn cầu này có sự tham gia của Bộ trưởng và lãnh đạo các cơ quan quản lý các nước là thành viên ITU để cùng nhau thảo luận về vai trò quan trọng của công nghệ số và hợp tác toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Với chủ đề Cùng nhau xây dựng thế giới số - Building the digital world Together, sự kiện có các hoạt động đáng chú ý như:

  • DIỄN ĐÀN chia sẻ của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới với các nội dung như: Thu hẹp khoảng cách số, Bước vào kỷ nguyên 5G; Các giải pháp bảo mật và quyền riêng tư trên mạng,....Doanh nghiệp được lắng nghe chia sẻ, cũng như nắm bắt trước những cơ hội về chính sách, chiến lược hợp tác sớm nhất giữa các nước để tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp Việt phát triển từ diễn giả hàng đầu như ông Houlin Zhao - Tổng thư ký Liên minh Viễn thông Quốc tế, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam,...

 

  • TRIỂN LÃM giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm dịch vụ số tiên tiến nhất từ các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực ICT. Hiện nay đã có hơn 150 doanh nghiệp đến từ 30 nước tham gia gian hàng trực tuyến (virtual booth) và 12 nước tham gia gian hàng quốc gia (national pavilion).

Bizfly hân hạnh đại diện VCCorp tham dự triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam

Bizfly Solution là một nền tảng, hệ sinh thái duy nhất tại Việt Nam cung cấp đồng bộ các giải pháp các giải pháp chuyển đổi số nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết dễ dàng, nhanh chóng được các vấn đề trong quy trình kinh doanh từ quản lý quan hệ khách hàng, hỗ trợ, tư vấn bán hàng cho đến truyền thông thương hiệu tốt với chi phí thấp tích hợp dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi online.

triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ

Vinh dự là đại diện của VCCorp - chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ hơn 14 năm tại Việt Nam - Bizfly tham dự phiên triển lãm với mong muốn tiến gần hơn đến các doanh nghiệp, ứng dụng hệ sinh thái các giải pháp tự phát triển và kinh nghiệm vận hành để giúp doanh nghiệp giải quyết dễ dàng những rào cản trong quá trình chuyển đổi online.

Đặc biệt, cùng Bizfly tham gia triển lãm số, bạn nhận được những cơ hội và những phần quà “chạm tay” như:

  • Được tăng cường kết nối, xây dựng quan hệ hợp tác, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu trong nền kinh tế số cùng các DN trong và ngoài nước.
  • Được thăm quan, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ số tiên tiến nhất
  • Nhận ngay coupon khuyến mại lên đến 40% khi trải nghiệm giải pháp
  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 với các chuyên gia, giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược hiệu quả.

Đăng ký tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng Bizfly tại đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 
Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly