TĂNG THU GIẢM CHI - DOANH NGHIỆP MÊ LY: Siêu khuyến mại bộ giải pháp Marketing và bán hàng online giúp doanh nghiệp tăng 50% doanh thu ngay 2021

bizfy.vn 01/02/2021
Mục lục [Hiện]

  Đầu năm 2021 đánh dấu với sự quay trở lại bất ngờ của “thiên nga đen của nền kinh tế” - đại dịch Covid-19. Bài toán về chiến lược kinh doanh để tìm kiếm khách hàng, giữ vững, thậm chí thúc đẩy doanh số trong thời kì dịch bệnh lại một lần nữa làm “đau đầu” các doanh nghiệp. 

  “Go online” là con đường bắt buộc, không chỉ giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh mà còn là hướng phát triển lâu dài giúp doanh nghiệp tăng 50% thậm chí 100% doanh số.

  Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, Bizfly đem đến chương trình ưu đãi TĂNG THU GIẢM CHI - DOANH NGHIỆP MÊ LY giúp doanh nghiệp tăng tốc online, bứt phá doanh thu dễ dàng hơn với các giải pháp marketing và bán hàng online hữu ích, nhanh chóng cài đặt để đem lại hiệu quả thực tế.

  Kính gửi quý doanh nghiệp chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

  I. Thời gian ưu đãi: Từ 01/07/2021 đến 30/09/2021
  II. Các giải pháp áp dụng:

  - Áp dụng cho các giải pháp của Bizfly, nổi bật là giải pháp xây dựng website, CRM, Chatbot,…. Cùng hàng chục giải pháp ưu việt khác.
  - Quý doanh nghiệp sẽ được chuyên viên tư vấn của Bizfly hướng dẫn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

  III. Nội dung ưu đãi:

  ​Trân trọng!

  Chia sẻ bài viết

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly