GIẢI PHÁP GIÚP ĐẶT LỊCH HẸN DỊCH VỤ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PHÂN CHIA CÔNG VIỆC GIÚP CHỦ SPA RẢNH TAY

Giúp khách đặt lịch hẹn dịch vụ không phải chờ đợi

Phân chia khách đều cho nhân viên giúp chủ doanh nghiệp rảnh tay

Đánh giá hiệu suất và chất lượng dịch vụ của từng nhân viên

Chăm sóc các khách hàng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

dành cho ai?
Chủ Spa
Chủ tiệm nails
Chủ tiệm cắt tóc
Tiệm massage,
bấm huyệt
Phòng khám
chữa bệnh
Và các dịch vụ đặt lịch tại chỗ khác...

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA

may đo theo nhu cầu dịch vụ

Đặt lịch hẹn nhanh - Vừa lòng khách đến

Theo dõi lich hẹn dễ dàng, trực quan; mọi thông báo đặt hẹn dịch vụ sẽ cập nhật ngay lập tức tại hệ thông chatbot. Doanh nghiệp có thể sắp xếp lịch hẹn với khách hàng chỉ với vài cú clich chuột

Quản lý hiệu suất nhân viên - Hài lòng khách đi

Tổng hợp mỗi nhân viên phục vụ được bao nhiêu khách, chất lượng ra sao. Giúp chủ doanh nghiệp biết nâng cao chất lượng ở đâu để phục vụ khách hàng.

Kịch bản mượt mà - Nhân viên ảo 24/7

Khách chat được được trả lời nhanh chóng - Không phải chờ đợi - Tận tình chu đáo 24/7

Thống kê và quản lý chất lượng dịch vụ

Các dịch vụ được hệ thống hoá với thông tin bao gồm: Tên dịch vụ, thời gian thực hiện, mức hoa hồng,... Từ đó giúp thống kê chi tiết nguồn doanh thu

Lưu trữ khách hàng - Tài sản của doanh nghiệp

Bizfly Spa Salon hỗ trợ tối đa trong việc tổng hợp được số lượng, thông tin khách hàng cùng thói quen, sở thích của họ. Từ đó xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho các hoạt động Marketing và chăm sóc lâu dài.

Báo cáo đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp ra quyết định

Bizfly Spa Salon giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mọi hoạt động kinh doanh Spa: Doanh thu, lợi nhuận, lương nhân viên… mọi lúc mọi nơi qua website riêng cực kì đơn giản.

Tích hợp dễ dàng với hàng chục giải pháp khác của Bizfly

Dễ dàng tích hợp với website, email marketing, wifi marketing,... để tối đa các hoạt động marketing và bán hàng của doanh nghiệp

Giải pháp 4 không

Không phức tạp

Bạn là người không có chuyên môn về công nghệ? Đừng lo, Bizfly Spa Salon có giao diện linh hoạt, thân thiện với người dùng là giải pháp đơn giản dành cho mọi đối tượng.

01

Không mất thời gian

Thiếu thời gian chăm sóc khách hàng sẽ không còn là vấn đề đáng ngại bởi Bizfly Spa Salon sẽ tự động tương tác, giải quyết tình trạng bỏ lỡ thông tin đặt chỗ của khách.

02

Không lộ thông tin

Giải pháp Bizfly Spa Salon cam kết không để lộ thông tin khách hàng

03

Không cần chuyên môn

Tư vấn viên của Bizfly sẽ giúp bạn cho đến khi sử dụng được hoàn chỉnh

04

LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC
NGAY KHI SỬ DỤNG CHATBOT ĐẶT LỊCH HẸN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GIẢI PHÁP NÀY

Khách hàng của tôi có thể chủ động và linh hoạt với thời gian của mình, hẹn trước lịch mà mình mong muốn, đặt lịch với nhân viên mà mình yêu thích. Họ rất ưng ý và hài lòng. Tỷ lệ quay lại sử dụng dịch tăng hơn 30%. Tôi đã tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều khi trải nghiệm Bizfly Spa Salon, Salon.
Chị Bình Thanh
Chủ Salon
Bình thường, nhân viên của tôi phải ngồi chat và đặt lịch hẹn thủ công với khách hàng, dẫn đến rất nhiều sai sót và phí phạm nguồn lực. Giờ có Bizfly Spa Salon mọi thứ được làm chỉ bằng vài thao tác đơn giản, hiện đại. Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp khách hàng chọn được loại hình dịch vụ, nhân viên, thời gian, và chi nhánh gần nhất với mình.
Chị Thái Hà
Kinh Doanh
Ứng dụng công nghệ trong đặt lịch cũng giúp tối ưu hóa nguồn lực của tiệm tóc. Không còn tình trạng khách vắng thì thợ ngồi chơi, lúc đông lại làm không hết khách. Thời gian được phân bổ đều cho các thợ, tránh lãng phí. Tôi rất hài lòng với giải pháp của Bizfly.
Anh Mạnh Quân
Kinh doanh
Khách hàng của tôi có thể chủ động và linh hoạt với thời gian của mình, hẹn trước lịch mà mình mong muốn, đặt lịch với nhân viên mà mình yêu thích. Họ rất ưng ý và hài lòng. Tỷ lệ quay lại sử dụng dịch tăng hơn 30%. Tôi đã tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều khi trải nghiệm Bizfly Spa Salon, Salon.
Chị Bình Thanh
Chủ Salon