logo biz

Kinh nghiệm làm việc

Trước khi gia nhập Bizfly, anh Đức từng công tác tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh cũng có cơ hội trực tiếp tham gia phát triển, tư vấn, hỗ trợ triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Vinfast, Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup), Sohaco, Bảo tín Mạnh Hải, Honda, CafeF…

Hiện tại, anh cùng đội ngũ của mình đang xây dựng và vận hành 2 giải pháp lớn của Bizfly:

Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động đa kênh, sử dụng trí tuệ nhân tạo tích hợp live chat
biz chat ai
Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động đa kênh, sử dụng trí tuệ nhân tạo tích hợp live chat
01
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh chóng đồng thời quản lý sản phẩm tồn kho hiệu quả chỉ cần sử dụng một nền tảng                     duy nhất.
biz shop
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh chóng đồng thời quản lý sản phẩm tồn kho hiệu quả chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất.
02

Thành tích
đạt được

Đặt nền móng cho sản phẩm BizChat AI

Là một trong 4 người đặt nền móng cho sản phẩm BizChat AI của Bizfly, anh Đức cùng đội ngũ nhanh chóng xây dựng, phát triển và đưa thành giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Triển khai sản phẩm BizChatAI nhanh chóng

Chỉ trong 3 - 4 tháng, giải pháp BizChatAI đã nhanh chóng được đưa vào hoạt động thử nghiệm trong các đơn vị thành viên của VCCorp. Sau đó không lâu, giải pháp này đã được nhiều doanh nghiệp đối tác tin tưởng, sử dụng.

Sau 2 năm triển khai, tính tới thời điểm hiện tại, BizChatAI đã trở thành “người bạn thân thiết’’ của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đáng chú ý hơn khi anh Đức và đội ngũ của mình vinh dự được vinh danh tại giải thưởng danh giá Sao Khuê 2023 cho lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số nhờ khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và kiến tạo những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Trước đó, BizChatAI cũng thắng lớn tại:
- Giải thưởng Quốc tế VLSP 2021 cho hạng mục Named Entity Recognition for Vietnamese.
- Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, Công nghệ Thông tin Việt Nam.

Mục tiêu phát triển BizChatAI

Trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển hoàn thiện toàn bộ tính năng hiện có của BizchatAI. Riêng Bizshop sẽ chuẩn hóa tính năng quản lý kho hàng, phục vụ cho toàn bộ các đơn vị kinh doanh quản lý đơn hàng trên mọi nền tảng
Mục tiêu phát triển Bizmail

Doanh nghiệp của bạn
đã sẵn sàng chuyển đổi tốt hơn?

Ứng dụng công nghệ tự động hàng đầu ngay bây giờ cùng chuyên gia Bizfly - VCCorp