Nội thất Anh Đoàn chọn Bizfly Website để mang showroom triệu đô lên online

Đứng trước sự thay đổi của thị trường và xu hướng mua hàng của người tiêu dùng, Nội Thất Anh Đoàn đã lựa chọn Bizfly để thiết kế và chuyển đổi website thương hiệu.
Giải pháp đang sử dụng
Bizfly Martech

1. Anh Đoàn và sự thay đổi của thị trường

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thói quen mua hàng của người tiêu dùng cũng có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây khách hàng thường đến trực tiếp cửa hàng thì giờ đây, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm online bằng các kênh Website, Social, sau đó đến cửa hàng để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp. 

Nội Thất Anh Đoàn khi mới thành lập tệp khách hàng là người có nhu cầu cơ bản về gỗ óc chó và gỗ sồi. Về sau, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được nâng cao, đối tượng khách hàng hiện tại đa số thuộc phân khúc cao cấp. Điều này khiến Anh Đoàn phải thay đổi để thể hiện được hết giá trị của mình.

Sự thay đổi của hành vi mua hàng cùng giá trị của thương hiệu đòi hỏi Anh Đoàn phải chú trọng hơn vào kênh online, đặc biệt là website để giúp nâng cao hình ảnh, tăng lợi thế cạnh tranh, đồng thời giữ chân nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Bài toán của Nội thất Anh Đoàn

Với gần 15 hoạt động, Anh Đoàn đã khẳng định vị thế là thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế, thi công nội thất cho các không gian Việt. Với đặc thù sản phẩm sang trọng và nhóm khách hàng trong phân khúc cấp nên khách hàng của Anh Đoàn sẽ đến tận nơi cửa hàng để trải nghiệm. Vậy nên, showroom sẽ được thiết kế là một không gian sang trọng, nơi mà khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Chính vì sở hữu showroom đặc biệt, nhóm khách hàng ở phân khúc cao cấp nên khi chuyển đổi sang kênh online, làm sao để có trải nghiệm tuyệt vời như tại cửa hàng là thách thức rất lớn. Trong khi đó, website hiện tại của Anh Đoàn không thể hiện được sự tinh tế, đặc sắc của sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu. Ngoài ra, website thiếu nhiều tính năng, trải nghiệm người dùng còn kém, gây khó khăn cho khách hàng khi truy cập vào sử dụng, khiến doanh nghiệp đánh mất nhiều khách hàng tiềm năng, khó khăn trong triển khai các chiến dịch Marketing.

Nhận thức được sự quan trọng của kênh online đối với thương hiệu, Anh Đoàn đã quyết định đầu chi phí để xây dựng lại website, giúp nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tối ưu hóa các điểm chạm để từ đó tăng push sale, tăng doanh thu trên kênh online. Trong số nhiều đơn vị, Bizfly là đơn vị được Anh Đoàn tin tưởng để “chuyển mình”.

3. Giải pháp từ Bizfly giúp Nội Thất Anh Đoàn vươn tầm

Với bài toán mà Anh Đoàn đưa ra, đội ngũ chuyên gia của Bizfly đã nghiên cứu, đánh giá tổng thể website cũ đưa ra kế hoạch để thay đổi website thương hiệu một cách toàn diện.

  • Từ mong muốn và tinh thần của thương hiệu, đội ngũ Bizfly định hướng thiết kế lại giao diện với bố cục, màu sắc phù hợp hơn, giúp tôn lên vẻ đẹp, sự tinh tế, sang trọng của các sản phẩm. 
  • Ngoài ra, các sản phẩm cũng được chau chuốt hơn và thiết kế lại để thu hút hơn, giúp khách hàng cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp như đang chiêm ngưỡng tại showroom. 
  • Ngoài tối ưu màu sắc thương hiệu và hình ảnh, Bizfly và Anh Đoàn cũng phân tích lại UX/UI để tối ưu trải nghiệm khách hàng, đơn giản hóa các module sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi truy cập website. 
  • Về mặt kỹ thuật, website được thiết kế đảm bảo tối ưu SEO và chuyển sang nền tảng PHP để dễ sử dụng và đảm bảo sự an toàn.

Chi tiết về bảng phân tích Website Nội thất Anh Đoàn như sau: 

4. Kết quả đạt được

Website Nội thất Anh Đoàn được hoàn thiện với hình ảnh sang trọng xuyên suốt đã thể hiện được câu chuyện cũng như nét đặc trưng trong từng sản phẩm, giúp Anh Đoàn ghi ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Việc tối ưu website chuẩn SEO cũng giúp thông tin của thương hiệu xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của Google, giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, giao diện website thân thiện, dễ dùng giúp người dùng có những trải nghiệm như tại showroom, qua đó giúp doanh nghiệp giữ chân nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng online.

Tham khảo thêm website Nội thất Anh Đoàn được Bizfly thiết kế tại đây: https://anhdoan.vn/ 

Có thể thấy, việc chuyển mình từ offline sang online là điều quan trọng đối với doanh nghiệp và website chính là công cụ giúp thương hiệu khẳng định vị thể, uy tín và nâng cao hiệu quả bán hàng. Đặc biệt với lĩnh vực đặc thù như nội thất cao cấp thì việc xây dựng website mang lại trải nghiệm như tại showroom sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị cả ở hiện tại cũng như tương lai về sau.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang kinh doanh những sản phẩm sang trọng với nhóm khách hàng cao cấp và đang cần làm mới hình ảnh thương hiệu, tăng cơ hội bán hàng và phát triển về lâu dài thì có thể liên tham khảo dịch vụ Thiết kế Website của Bizfly. Với đội ngũ chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm và kinh nghiệm tư vấn, thiết kế website cho hàng nghìn doanh nghiệp. Bizfly giúp xây dựng “cửa hàng số” chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Để được tư vấn cụ thể về giải pháp thiết kế website tại Bizfly, bạn có thể để lại thông tin tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để Bizfly tư vấn cho bạn

Hotline Sale
Tư vấn trực tiếp
0964 69 12 99
Tư vấn qua
tin nhắn
Chat ngay nào
Để lại thông tin để Bizfly liên hệ lại
Gửi yêu cầu liên hệ