Thiết kế website theo mẫu là gì và vì sao doanh nghiệp nên thực hiện?

Nguyễn Hữu Dũng 09/04/2021

Sự thành công của hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến chính là từ việc thiết kế website theo mẫu có sẵn. Một website đẹp mắt với giao diện tuyệt vời mang lại cho người bán hàng một khoản lợi nhuận khổng lồ cùng một thương hiệu uy tín cho các doanh nghiệp.

Vậy, thiết kế website theo mẫu có sẵn là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này trong bài viết phía dưới đây.

GIẢI PHÁP LIỀN TAY, DOANH NGHIỆP MÊ SAY
Bizfly cung cấp trọn bộ các giải pháp chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng bao gồm:
Chatbot, CRM, Email Marketing, thiết kế website, Wifi Marketing, E-shop, Loyalty...
giúp doanh nghiệp đột phá x2 doanh số bán hàng, tiết kiệm 80% chi phí quảng cáo và x3 tỷ lệ khách hàng quay lại mua sắm.
KHÁM PHÁ NGAY

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là gì? 

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là dịch vụ xây dựng website sẵn thành các gói web theo từng lĩnh vực, từng ngành nghề cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều mẫu trang web phổ biến, hiện đại luôn được cập nhật, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hay tham khảo những mẫu web mà bạn quan tâm và phù hợp với lĩnh vực mà bạn mong muốn.

thiết kế website theo mẫu

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website theo mẫu có sẵn?

Thiết kế website theo mẫu có sẵn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển mô hình kinh tế của doanh nghiệp mình. Đây có lẽ là lợi ích nổi bật của thiết kế website theo mẫu, thay vì bạn phải bỏ ra lượng lớn thời gian, công sức và chi phí để thiết kế giao diện chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng. 

Việc khách hàng có thể tự mình lựa chọn các mẫu website có sẵn trong kho giao diện giúp tăng khả năng hài lòng và yêu thích của họ đối với giao diện đó hơn. Ngay sau khi website theo mẫu được hoàn thành, bạn sẽ nhận được toàn bộ mã nguồn mà các đơn vị cung cấp để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi theo ý muốn của mình.

Lợi ích khi thiết kế website theo mẫu tại BizWebsite

Chính vì những lợi ích nói trên mà nhu cầu thiết kế website theo mẫu có sẵn của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Và đến với BizWebsite - đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả, những lợi ích và tính năng mà bạn nhận lại được còn nhiều hơn thế.

Trong đó phải kể đến hệ sinh thái Marketing tích hợp trọn bộ các giải pháp chuyển đổi số và bộ ba công cụ Chatbot, CRM và Email marketing. Chúng mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ tư vấn, chăm sóc, thu thập email, thông tin của khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

thiết kế website theo mẫu

Bên cạnh đó là các lợi ích khi thiết kế website theo mẫu có sẵn tại BizWebsite như là:

  • Xây dựng website với kho giao diện độc đáo, toàn diện với màu sắc, phong cách hài hoà, tinh tế đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề và đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Cung cấp những tính năng chuyên biệt theo nhu cầu của đối tác về công nghệ, ngôn ngữ, hình ảnh, bản đồ,.. sao cho sản phẩm mang lại được cái nhìn trực quan nhất cho người dùng.
  • Với hệ thống chịu tải lớn lên đến hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, website của bạn vẫn có thể hoạt động ổn định với tốc độ tải nhanh chóng, hạn chế tối đa sự cố về đường truyền.
  • Tính năng bảo mật tuyệt đối với hệ thống cảnh báo đăng nhập giúp đảm bảo sự an toàn cho các dự án hay dữ liệu thông tin của khách hàng và doanh nghiệp trước nguy cơ bị xâm nhập bởi các tài khoản lạ.

Khi lựa chọn thiết kế website theo mẫu tại BizWebsite, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc 24/7 với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp luôn có mặt và sẵn sàng giải quyết những vấn đề về sự cố hay giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của bạn kịp thời và nhanh chóng

Không chỉ dừng lại ở đó, Bizfly tự hào là đơn vị thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website theo mẫu, theo nhu cầu đã mang lại sự thành công to lớn và nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm ngàn đơn vị đối tác, khách hàng và các doanh nghiệp có tiếng thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Một số thiết kế website theo mẫu nổi bật tại Bizfly 

Những lợi ích mà Bizfly mang lại có lẽ bạn đã nắm rõ. Để khẳng định uy tín, bạn có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế website theo mẫu có sẵn nổi bật dưới đây trước khi đưa ra quyết định của mình.

thiết kế website theo mẫu

 

thiết kế website theo mẫu

 

thiết kế website theo mẫu

Hiểu rõ được những lợi ích mà thiết kế website theo mẫu có sẵn mang lại, không có lý do gì mà bạn không bắt tay luôn vào việc thực hiện điều đó để sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp và ấn tượng. Và với 13 năm kinh nghiệm, BizWebsite chính là sự lựa chọn đúng đắn và được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 1900 636465.

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly