logobiz

Kinh nghiệm làm việc

Anh tốt nghiệp khoa Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Từ khi ra trường tới nay, anh Thịnh có cơ hội được đảm nhận nhiều vị trí và tham gia vào các dự án lớn, nhỏ cho doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tính tới thời điểm hiện tại, anh Thịnh có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh tham gia vào nhiều dự án khác nhau như: Mùa hè xanh - VTV6, VTV Broadcom - World Cup 2010, LinkHay, Ming.vn, MingID, Muachung, Bizmail….

Giải pháp Email Marketing & Automation hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
biz email
Giải pháp Email Marketing & Automation hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
01
Song song với công việc, anh Thịnh cũng rất chú trọng vào việc phát triển bản thân. Anh liên tục tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình và vận dụng nó vào hỗ trợ giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Thành tích
đạt được

Sao Khuê 2023

17 năm làm trong lĩnh vực công nghệ, anh Thịnh cùng đội ngũ của mình đã đạt được không ít thành tích. Trong đó phải nhắc tới giải pháp Bizmail thắng giải cho hạng mục lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số tại giải thưởng Sao Khuê 2023 nhờ khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, kiến tạo những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, hiện Bizmail mà anh Thịnh phụ trách còn là giải pháp duy nhất tại Việt Nam (tính tới thời điểm hiện tại) đang phát triển riêng cổng SMTP mà không phải qua bên thứ 3. Nó cung cấp kho domain riêng cho phép doanh nghiệp gửi email bằng chính tên thương hiệu.

Cũng nhờ giải pháp này, doanh nghiệp dễ dàng gửi đi hàng triệu email mỗi ngày. Từ đây cũng giải quyết vô vàn bài toán khó liên quan đến chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho cả nhóm khách hàng cũ và mới.

Make in Viet Nam - Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Tại giải thưởng Công nghệ số Make in Viet Nam - giải thưởng thường niên quan trọng do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, giải pháp Bizmail của anh Thịnh phụ trách cũng vinh dự được vinh danh ở hạng mục: Sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, sáng tạo tại Việt Nam và giải các bài toán Việt Nam.

Mục tiêu phát triển Bizmail

Mục tiêu của tôi là cùng với đội ngũ của mình phát triển Bizmail phủ sóng trên khắp cả nước. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi sẽ đưa giải pháp này chinh phục thị trường nước ngoài
Mục tiêu phát triển Bizmail

Doanh nghiệp của bạn
đã sẵn sàng chuyển đổi tốt hơn?

Ứng dụng công nghệ tự động hàng đầu ngay bây giờ cùng chuyên gia Bizfly - VCCorp