Thiết kế website bán thú bông, gấu bông chuyên nghiệp

Nguyễn Hữu Dũng 05/01/2021

Thú nhồi bông là mặt hàng lưu niệm rất được yêu thích, đặc biệt là đối tượng phụ nữ và trẻ em. Trong thời đại 4.0, rất nhiều người đã khởi nghiệp thành công với mô hình kinh doanh thú bông online. Và thiết kế website bán thú bông, gấu bông chính là giải pháp hiệu quả nhất cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cho trẻ em này.

Trước khi bắt đầu công việc này, bạn nên tham khảo về lợi ích, tầm quan trọng, những điều cần lưu ý đối với website bán thú bông. Tất cả những điều này sẽ được Bizfly cập nhật ngay trong bài viết này.

Vì sao nên thiết kế website bán thú bông?

Thiết kế website bán thú bông, gấu bông là biện pháp nhanh và đơn giản nhất để tăng doanh số, xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng. Tạo lập website bán thú bông cũng như mở một cửa hàng online cho sản phẩm này. Khách hàng của bạn sẽ là những người truy cập mạng đến từ bất cứ vùng địa lý nào.

Số lượng khách hàng bạn có thể tiếp cận với cửa hàng online này lớn hơn rất nhiều so với các cửa hàng thật tại một khu phố, con đường nào đó.  

Vì sao các cửa hàng bán gấu bông cần thiết kế website bán thú bông

Vì sao các cửa hàng bán gấu bông cần thiết kế website bán thú bông?

Website còn là nơi bạn có thể trưng bày, giới thiệu các dòng thú bông mình bán với khách hàng. Thông qua ảnh chụp, mô tả về kích thước, chất liệu, xuất xứ, giá cả,... họ có thể đánh giá chất lượng của các loại thú bông bạn cung cấp. Giao diện website đẹp, bố cục hợp lý, đồng bộ với logo, banner, tông màu chính,..., thao tác đơn giản, chất lượng thú bông tốt, giá thành phải chăng sẽ để lại lòng tin và ấn tượng tốt cho khách hàng.

Website bán thú bông cũng là kênh liên kết giữa cửa hàng, doanh nghiệp với các đối tác, kênh bán hàng khác. Thiết kế website bán thú bông, gấu bông sẽ mang lại cho bạn công cụ hỗ trợ kinh doanh tuyệt vời. Bộ đếm thống kê lượt truy cập, đơn hàng, doanh thu mang lại những dữ liệu chi tiết, qua đó bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh hiện tại và đưa ra chiến lược phù hợp.

Những lưu ý khi thiết kế website bán thú bông 

Sản phẩm thú bông thường có rất nhiều màu sắc, chủng loại nên để tranh rối mắt thì giao diện khi thiết kế website bán thú bông, gấu bông cần chú trọng sự đơn giản, nền nã. Hãy dành sự nổi bật lại cho sản phẩm.

Cài đặt đủ chức năng

Website có đủ tính năng mới có thể phục vụ khách hàng tốt và hỗ trợ, quản lý việc kinh doanh qua mạng, vậy nên đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này. Bạn cũng có thể tích hợp thêm các tính năng đặc biệt nếu có nhu cầu.

Thiết kế website bán thú bông tại doanh nghiệp uy tín

Các doanh nghiệp lớn, uy tín am hiểu sâu về web, nền tảng web và tâm lý khách hàng. Họ có thể tư vấn, thiết kế cho bạn một trang web vừa ‘chuẩn’ về kỹ thuật, vừa tiện dụng, ấn tượng với khách hàng.

Chuẩn Seo

Seo hiện là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá website, cũng là nhân tố quan trọng quyết định đến doanh thu của người bán.

 Những lưu ý khi thiết kế website bán thú bông, gấu bông

Những lưu ý khi thiết kế website bán thú bông, gấu bông

Seo tốt, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác lớn và ngược lại, Seo kém sẽ không giúp đỡ gì cho việc kinh doanh, thậm chí bạn còn phải đối mặt với nguy cơ website bị đánh sập.

Responsive

Độ tương thích cũng là điều cần lưu ý khi thiết kế website bán thú bông, gấu bông. Website tương thích 100% đồng nghĩa với việc nó thích hợp với mọi hệ điều hành, thiết bị.

Lợi ích khi thiết kế website bán thú nhồi bông tại Bizfly Website

Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán thú nhồi bông là tìm công ty thiết kế uy tín. Đây không phải việc dễ dàng bởi các đơn vị thiết kế web cả doanh nghiệp lẫn cá nhân trên thị trường hiện rất nhiều, vàng thau lẫn lộn.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm đối tác thiết kế web thì Bizfly rất đáng để cân nhắc.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website bán thú nhồi bông, gấu bông chất lượng

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website bán thú nhồi bông, gấu bông chất lượng

Bizfly Website là dịch vụ hiết kế website theo yêu cầu, uy tín có thời gian hoạt động hơn 15 năm, được đánh giá rất cao tại khu vực miền Bắc. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, lập trình viên đầu ngành và giàu kinh nghiệm, Bizfly cam đoan về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thiết kế Website bán thú nhồi bông, gấu bông tại Bizfly Website sẽ mang theo những ưu điểm:

  • Mã nguồn độc quyền, thiết kế thủ công, không trùng lặp hay bị lỗi
  • Tính năng cơ bản được cài đặt, tích hợp đủ, đảm bảo khả năng hiển thị, hỗ trợ mua bán, tìm kiếm, tư vấn, quản lý kinh doanh,... cho website.
  • Tích hợp, cài đặt thêm tính năng theo nhu cầu của khách hàng
  • Công nghệ bảo mật mới, bảo mật nhiều lớp hạn chế tối đa khả năng xâm nhập, quấy rối của tin tặc.
  • Thiết kế website thú bông có tốc độ nhanh, chạy mượt, không bị lag
  • Tư vấn cài đặt hosting phù hợp với lượng khách theo từng giai đoạn.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện, dễ sử dụng cho giao diện web
  • Được tối ưu hóa về mọi mặt, bao gồm nội dung, code, giao diện,... giúp trang web lên top một cách nhanh chóng.
  • Bảo hành, khám bệnh website định kỳ, sửa chữa, tư vấn bất cứ khi nào website gặp sự cố.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Một số mẫu thiết kế website bán thú bông nổi bật 

Thiết kế website bán thú bông, gấu bông ở đâu, như thế nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh online của bạn cả trong hiện tại và tương lai. Vì vậy đừng ngại đầu tư vốn ban đầu để thiết kế bởi đơn vị uy tín như Bizfly. 

Mẫu thiết kế website bán thú bông uy tín

Mẫu thiết kế website bán thú bông uy tín

Mẫu thiết kế website bán thú bông ấn tượng

Mẫu thiết kế website bán thú bông ấn tượng

Mẫu thiết kế website bán thú bông ấn tượng Moji

Mẫu thiết kế website bán thú bông ấn tượng Moji

Trên đây là những dự án thiết kế website bán thú bông nổi bật, ấn tượng mà Bizfly đã thực hiện. Giờ thì bạn chỉ cần phác họa ý tưởng, chọn cho mình một (một vài) mẫu thiết kế ưng ý và liên hệ với Bizfly để đăng ký gói thiết kế web là đủ.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly