Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến, dating online

Nguyễn Hữu Dũng 25/12/2020

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến là xu hướng phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây giúp ích rất lớn cho hoạt động tìm kiếm bạn bè, ghép đôi của rất nhiều người hiện nay.

Để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc xây dựng trang web, Bizfly sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về thiết kế web dịch vụ hẹn hò trong bài viết này.

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò mang đến điều gì? 

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò tương đương với việc doanh nghiệp xây dựng công cụ giới thiệu, quảng bá dịch vụ này. Nó giúp nhiều khách hàng có nhu cầu hẹn hò biết đến doanh nghiệp, hiểu hơn về năng lực, mục tiêu của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Tạo dựng ấn tượng về sự uy tín, chuyên nghiệp

Bằng cách tổ chức thông tin, hình ảnh, dịch vụ trên website một cách khoa học, doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng cho khách hàng về sự uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò giúp tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò giúp tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng sử dụng dịch vụ hẹn hò của công ty, cũng là nguyên nhân doanh nghiệp nên hợp tác với nhà cung cấp tốt khi thiết kế web dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến.

Tư vấn 24/24

Thiết kế Website dịch vụ hẹn hò giúp doanh nghiệp vận hành 24/24, khách hàng có thể nhắn tin, liên hệ để được tư vấn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Điều này đồng nghĩa rằng doanh nghiệp không bỏ qua bất cứ cơ hội kinh doanh nào. Giảm thiểu chi phí cho quảng cáo, quảng bá thương hiệu 

Khả năng cạnh tranh cao 

Trong thời đại 4.0, doanh nghiệp thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ khác. Trang web hẹn hò độc đáo, dễ sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp có được nhiều thiện cảm của khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn. 

Chức năng cần có khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò

Tính năng chung của website

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến như giới thiệu, trang chủ, liên hệ, tư vấn,... cần được tích hợp để đảm bảo website hẹn hò có thể vận hành bình thường. Lưu ý đến màu sắc, giao diện của website. Nó nên phù hợp với logo và thể hiện được nét độc đáo của doanh nghiệp.

Hồ sơ người dùng

Hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin cá nhân hoặc xem thông tin về người khác. Hồ sơ bao gồm tiểu sử, các hình ảnh, âm thanh có liên quan, đánh giá của người dùng khác khi xem hồ sơ, số lượt xem hồ sơ, thời gian đăng nhập gần nhất, gợi ý hồ sơ nổi bật,... 

Hồ sơ người dùng là tính năng cần có khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò

Hồ sơ người dùng là tính năng cần có khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò

Bộ lọc tìm kiếm

Hỗ trợ người dùng tìm kiếm thành viên theo giới tính, khu vực, sở thích,... thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu, kết bạn, hẹn hò. 

Chức năng hỗ trợ giao tiếp và kết nối

Chức năng hỗ trợ giao tiếp khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các thao tác như thả tim, like, gửi tin nhắn, trò chuyện, block, xóa trò chuyện, chặn tin nhắn,... Ngoài ra tính năng này còn giúp ẩn, xóa cuộc trò chuyện nếu cảm thấy bị làm phiền. 

Lọc thành viên ảo

Phát hiện các nick ảo và xóa trong thời gian ngắn nhất. 

Fully Responsive

Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, thiết bị. Tính năng này giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời dù sử dụng bất cứ thiết bị nào. 

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp là như thế nào? 

Đây là câu hỏi gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp bởi dù ở nước ngoài rất phát triển song ở Việt Nam, dịch vụ hẹn hò là một mảnh đất mới, chưa nhiều người khai phá. Một trang web dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến được đánh giá là chuyên nghiệp cần thỏa mãn những yêu cầu sau.

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp là như thế nào

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp là như thế nào?

 • Giao diện đẹp, danh mục, logo, các tính năng bố trí rõ ràng, hình ảnh, video sắc nét, ấn tượng.
 • Liên kết trong của website tốt, mang tính chỉ dẫn cao để tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với người dùng, giữa người dùng với nhau.
 • Thông tin về dịch vụ được trình bày chi tiết, rõ ràng và ấn tượng để thu hút người dùng ở lại website lâu, tìm kiếm được ‘đối tượng’ vừa ý và quyết định sử dụng dịch vụ hẹn hò mà doanh nghiệp cung cấp. 
 • Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến đảm bảo chuẩn Seo, được cài đặt công nghệ giúp thân thiện với trình duyệt và mạng xã hội.
 • Nội dung hữu ích: Cung cấp nội dung về dịch vụ, các bài viết tư vấn, blog,... phù hợp với tâm lý và nhu cầu khách hàng. 
 • Cập nhật thường xuyên: Giúp mang đến những gợi ý, lựa chọn mới nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm ‘bạn đời’.
 • Tốc độ đường truyền của website nhanh, giúp giảm thời gian chờ, cải thiện trải nghiệm của người dùng tại web.
 • Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp cần phải hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. 
 • Cài đặt bảo mật cao để tránh bị đánh cắp thông tin bởi hacker
 • Tích hợp toàn bộ các chức năng mà một website dịch vụ hẹn hò cần có.

Thiết kế website dịch vụ hẹn hò tại BizWebsite

BizWebsite là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, đã thực hiện nhiều dự án lớn và được đánh giá cao. Sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website của bizfly, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật, chuyên nghiệp:

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp

 • Chọn mẫu giao diện hoặc yêu cầu thiết kế mới.
 • Thiết kế mã nguồn bằng tay và được bàn giao sau khi hoàn tất mọi thủ tục thanh toán.
 • Được thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến với đầy đủ các tính năng phù hợp.
 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo, marketing, chuyển đổi số mới nhất, tiên tiên nhất, đem lại sự tiện ích cho cả doanh nghiệp và người truy cập.
 • Cài đặt các chứng chỉ, công nghệ bảo mật mới, đắc lực nhất, giúp ngăn cản mọi hành vi xâm nhập từ phía hacker.

Khám phá ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Một số mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò ấn tượng 

Trước khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến doanh nghiệp có thể tham khảo một vài mẫu trang web dịch vụ hẹn hò dưới đây.

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò cao cấp

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò cao cấp

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò đẹp mắt

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò đẹp mắt

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò ấn tượng

Mẫu thiết kế website dịch vụ hẹn hò ấn tượng 

Trên đây là toàn bộ những kiến thức xung quanh những lợi ích khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến cũng như dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp của Bizfly. Mọi thắc mắc về việc thiết kế web bạn đọc có thể liên hệ với Hotline 1900 63 64 65 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly