Thiết kế website rao vặt, đăng tin quảng cáo sản phẩm ấn tượng

Nguyễn Hữu Dũng 24/11/2020

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tận dụng việc thiết kế website rao vặt, đăng tin để quảng cáo sản phẩm cũng như thu hút được rất nhiều lợi nhuận từ trang web đó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế trang web rao vặt trực tuyến này, Bizfly đã tìm hiểu và đưa ra một số thông tin hữu ích dưới đây. 

Tổng quan về thiết kế website rao vặt

Thiết kế website rao vặt, đăng tin là hình thức tạo ra một trang web chuyên để đăng các loại tin tức rao vặt, quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho những nhà kinh doanh, bán hàng.

Với việc sở hữu một trang web rao vặt ấn tượng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng với tính năng chuyên nghiệp mà không tốn chi phí marketing nào.

Tổng quan về thiết kế website rao vặt

Tổng quan về việc thiết kế website rao vặt

Song song với đó chính là sự hình thành của các dịch vụ thiết kế website rao vặt, đăng tin quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp vcũng như khách hàng giúp tiết kiệm thời gian mua bán, tiền bạc. Có thể nói, website rao vặt là một khu chợ online giúp bạn kiếm tiền thụ động một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các loại website rao vặt, đăng tin sản phẩm 

Các website rao vặt trực tuyến không phải là một loại hình quảng cáo hay mua bán mới, bởi vì hình thức này đã xuất hiện từ thời mà forum, diễn đàn, blog vẫn là nơi “trú ngụ” của hàng triệu người trẻ trong vài thập kỷ trước. Với lịch sử phát triển lâu dài, việc thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm cũng phân chia thành các loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:

 • Website rao vặt đa ngành: Là website cho phép bạn đăng bán bất kỳ loại sản phẩm nào không thuộc danh sách cấm với nhiều loại ngành nghề và mô hình kinh doanh, dịch vụ như mua bán bất động sản, mặt hàng công nghệ hay các sản phẩm nông sản,...
 • Website rao vặt chuyên ngành: Là trang web rao vặt chỉ tập trung phát triển chủ yếu vào một lĩnh vực ngành nghề nhất định hay bán một loại sản phẩm riêng biệt nào đó như web tìm kiếm việc làm, web mua bán bất động sản,...

Tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt

Cũng giống như việc tạo website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, việc thiết kế website rao vặt, đăng tin quảng cáo vẫn phải đảm bảo đầy đủ những tính năng cơ bản để giúp website vận hành mượt mà, nhanh chóng và nâng cao khả năng tùy biến tăng.

Những tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt mà bạn cần có dành cho cả quản trị viên và người dùng trên website là:

Tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt

Tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm

 • Trang chủ: Bao gồm các banner tin chính và danh mục các module chính trong website, giúp thu hút người dùng đăng và xem tin ngay từ lần đầu tiên họ vào website.
 • Danh mục rao vặt: Đây là nơi để quản trị viên thêm, sửa, sắp xếp, xóa danh mục, đồng thời giúp người dùng có thể lựa chọn đúng danh mục đăng tin, người đọc tin dễ dàng tìm kiếm nội dung mình cần tìm.
 • Danh sách rao vặt: Bao gồm các cấp độ như tin thường, tin VIP, tin mới đăng… giúp quản trị viên thêm, sửa, xóa duyệt tin rao vặt thành viên đăng, kích hoạt hoặc gỡ bỏ tin VIP.
 • Module thành viên: Đối với một website rao vặt thì module thành viên rất quan trọng. Nó cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập, quản lý tin đã đăng của mình, nạp tiền để lên VIP hoặc thêm, sửa, xóa tin rao vặt. Với quản trị viên, module này giúp họ quản lý danh sách thành viên, kích hoạt hoặc xóa bỏ thành viên VIP.
 • Module tin tức: Cũng giống như các website khác, website rao vặt cũng cần có mục tin tức để đăng các thông tin khuyến mại, tuyển dụng hoặc bài hướng dẫn…
 • Module quảng cáo: Dùng để quản lý các banner quảng cáo trên website rao vặt.
 • Trang giới thiệu, liên hệ: Dùng để giới thiệu chung về công ty, thông tin liên hệ và form đóng góp ý kiến.

Ngoài các chức năng cơ bản trên, khi thiết kế trang web rao vặt cần có thêm các tính năng bổ trợ như: 

 • Chatbot: Dùng để tư vấn trực tuyến với người dùng
 • Thống kê báo cáo: Thống kê lượt đăng tin, số lượng người truy cập…
 • Email marketing/ Push Web: Là kênh truyền thông tin đến cho thành viên/khách hàng ngay cả khi họ không truy cập website.

Lợi ích khi thiết kế website rao vặt tại BizWebsite

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm kinh nghiệm, từng thực chiến với một loạt website rao vặt nổi tiếng một thời như rongbay.com, enbac.com, muare.vn; khi thiết kế website rao vặt, đăng tin tại Bizfly, bạn sẽ được hưởng các lợi ích thiết thực dưới đây:

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, thu hút

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, thu hút

 • Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ lên top tìm kiếm của Google nói riêng cũng như các công cụ tìm kiếm nói chung.
 • Đầy đủ tính năng cơ bản, tích hợp các công cụ marketing automation hiện đại nhất, hữu ích nhất cho một website rao vặt.
 • Thiết kế website theo yêu cầu cho từng loại hình ngành nghề bằng mã nguồn code tay với giá cả hợp lý.
 • Website thân thiện với người dùng, tương thích với mọi thiết bị di động và kỹ thuật số hiện nay nhờ công nghệ lập trình tiên tiến. 
 • Đội ngũ lập trình viên “cao tay”, có kinh nghiệm thực chiến luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Hệ thống đăng tin đơn giản nhưng có hiệu quả, phân loại rõ ràng các mục để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức.
 • Hệ thống tính năng kiểm soát tin đăng theo thời gian, quá trình hết hạn đăng
 • Chức năng tin rao vặt, tin vip, tin nổi bật để thúc đẩy người dùng truy cập website.
 • Hệ thống quản lý thành viên tốt, tránh lạm dụng tin tức sai sự thật.
 • Hệ thống quảng cáo tùy biến, đa chức năng
 • Chức năng hướng dẫn, hỗ trợ, phục vụ khách hàng khi người dùng không thể đăng tin lên web.
 • Chức năng gợi ý tin đăng lên website.

Một số mẫu thiết kế website rao vặt ấn tượng, nổi bật hiện nay

Để có cho mình nhiều ý tưởng thiết kế trang web rao vặt ấn tượng thì mọi người hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế website rao vặt, đăng tin quảng cáo sản phẩm nổi bật hiện nay:

Mẫu thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm ấn tượng

Mẫu thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm ấn tượng

Mẫu thiết kế website rao vặt ấn tượng, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website rao vặt ấn tượng, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website rao vặt, thu hút, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website rao vặt, thu hút, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website rao vặt ấn tượng, cao cấp

Mẫu thiết kế website rao vặt ấn tượng, cao cấp

Mẫu thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, thu hút

Mẫu thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, thu hút

Trên đây là những thông tin cơ bản về lợi ích cũng như tiềm năng khi xây dựng website rao vặt chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp thiết kế website rao vặt, mọi người có thể liên hệ với Bizfly theo hotline 1900 636465 để các chuyên gia tư vấn cụ thể.

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

  Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly