Thiết kế website xem phim online HD ấn tượng, tính năng độc đáo

Nguyễn Hữu Dũng 21/12/2020

Thiết kế website xem phim online ở đâu chuyên nghiệp và uy tín là điều khiến rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này phải suy nghĩ. Các đơn vị thiết kế web trên thị trường thì rất nhiều nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đủ khả năng để thiết kế trang web chuyên về phim online bởi những trang web trong lĩnh vực này có độ khó rất cao.

Trong bài viết này, Bizfly sẽ phân tích những khó khăn trong việc thiết kế website xem phà im online. Đồng thời đưa ra một vài gợi ý về nhà cung cấp đáng tin cậy.

Khó khăn khi thiết kế website xem phim online 

Website xem phim online được các lập trình viên đánh giá là khó thiết kế nhất. Bởi đối tượng phục vụ rộng, cần đáp ứng nhiều yêu cầu cũng như đảm bảo link phim không bị lỗi, web không bị chậm khi có quá nhiều lượt tải, truy cập, tốc độ tải nhanh,... 

Đơn vị thiết kế phải đủ ‘cứng tay’, giàu kinh nghiệm mới đảm nhận được việc thiết kế website xem phim online, HD với giao diện đẹp, vận hành mượt. Trong đó, lập trình viên cần phải điều hòa mâu thuẫn giữa nhu cầu của nhà làm phim và khách hàng, đồng thời bản thân họ phải có nền tảng tốt về website.

Sự mâu thuẫn giữa nhu cầu của doanh nghiệp làm phim và người truy cập 

Việc nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng có sự khác biệt là chuyện thường xảy ra, song ở việc thiết kế website xem phim có thể coi là khó điều chỉnh nhất. Cụ thể:

Khó khăn khi thiết kế website xem phim online

Các khó khăn cho nhà quản trị mà việc thiết kế website online xem phim sẽ gặp phải

  • Thời gian phát hành lâu: Rất nhiều website bị mất điểm với người xem bởi link các bộ phim bom tấn chỉ có hiệu lực trong vài tuần hoặc vài tháng là bị báo lỗi, không thể truy cập. 
  • Thể loại phim được phân chia cụ thể, rõ ràng: Điều này giúp người xem có thể tìm kiếm bộ phim mình thích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Chất lượng hình ảnh cao nhưng không ảnh hưởng tốc độ load: Không ai muốn xem phim với chất lượng 360p hay 480p bởi nó không đủ sắc nét. Dù vậy, việc chọn chế độ HD và ngồi chờ dài cổ để phim load cũng không phải trải nghiệm thú vị gì. Khách hàng sẽ chỉ quay lại những trang web mà phim vừa tải nhanh vừa có chất lượng HD.
  • Link phim không chứa các mã độc: Tình trạng xem phim trên trang web và bị dính mã độc, mất dữ liệu không phải chưa từng xảy ra. Doanh nghiệp khi thiết kế website xem phim online cần sự bảo mật cho khách hàng và họ sẽ không quay lại nếu từng là nạn nhân của mã độc.
  • Không có quảng cáo: Phim đang đến hồi cao trào thì quảng cáo xuất hiện là chuyện rất hay xảy ra với các web phim miễn phí. Chưa kể đến những quảng cáo phản cảm thì riêng việc này thôi cũng đủ khiến cho khách hàng ‘mất hứng’ rồi.

Thiếu nền tảng, kiến thức về web 

Thiết kế website xem phim online, HD yêu cầu người lập trình có nền tảng kiến thức rất sâu về web bởi khách hàng sẽ online trong web rất lâu (khoảng vài giờ) chứ không phải vài phút hay vài chục phút. Trang web cần đảm bảo chạy trơn tru, mượt mà, không bị treo khi đang chiếu phim hay cần thời gian quá dài để load phim.

Đây là những yêu cầu mà các lập trình viên chưa có nhiều kinh nghiệm, 'non tay' không thể đáp ứng. 

Thiết kế website xem phim online ở đâu chuyên nghiệp và uy tín? 

Thiết kế website xem phim online là một công việc khá khó khăn, có yêu cầu cao về trình độ lập trình, vì vậy mọi người hãy tìm đến những nhà cung cấp lớn, đã từng thiết kế cho nhiều trang web trong lĩnh vực này. Và bizfly chính là đơn vị thiết kế website hàng đầu mà mọi người có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Bizfly được giới chuyên gia cùng khách hàng nhận định là một địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Bên cạnh các gói dịch vụ thiết kế web cơ bản thì bizfly còn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu Bizfly Website chuyên nghiệp, trọn gói phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề.

Thiết kế website xem phim ở đâu chuyên nghiệp và uy tín?

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp, ấn tượng

Với dịch vụ Website Customize, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu một trang web xem phim được thiết kế thủ công bởi lập trình viên có tay nghề cao, thâm niên lâu năm trong nghề. Bởi khi thiết kế website xem phim tại Bizfly Website, mọi người sẽ được:

  • Mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng online
  • Tạo sợi dây tương tác liền mạch với khách hàng (Từ fanpage, chatbot, đến website,...)
  • Bán hàng, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc bất cứ thời điểm nào
  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự và chi phí quảng cáo giảm đến 30%

Bizfly có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, từng tạo lập website cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Vì vậy có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những website xem phim chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Truy cập hotline 1900 63 64 65 để đăng ký dịch vụ thiết kế website xem phim online theo yêu cầu với giao diện chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Các mẫu thiết kế website xem phim online, HD nổi bật và thu hút

Sau đây là một vài mẫu thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp và ấn tượng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng:

mẫu thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website xem phim hd online ấn tượng

mẫu thiết kế website xem phim hd online ấn tượng

mẫu thiết kế website xem phim online Full HD chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website xem phim online Full HD chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website xem phim online chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website tổng hợp phim ấn tượng

mẫu thiết kế website tổng hợp phim ấn tượng

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly