Thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ đẳng cấp, chuẩn SEO

Nguyễn Hữu Dũng 18/01/2021

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, website đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường internet. Bởi vậy thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ, kinh doanh đồ gỗ đẳng cấp, nổi bật, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh online thuận lợi hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy đọc bài viết dưới đây của Bizfly.

Vì sao cần thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp?

Sau đây là những lý do mà Bizfly đưa ra để mọi người hiểu rõ lý do vì sao nên thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ chuyên nghiệp:

Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Mặt hàng nội thất, đồ gỗ là một trong những sản phẩm tiềm năng trên thị trường. Vì vậy, có rất nhiều công ty lớn nhỏ, từ trong nước lẫn ngoài nước kinh doanh mặt hàng này.

Thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Nếu không tạo được lợi thế cạnh tranh, chắc chắn doanh nghiệp của bạn không thể đứng vững trên thị trường. Thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ chắc chắn sẽ làm tăng uy tín thương hiệu và là kênh truyền thông chính thống, đem lại hiệu quả kinh doanh đáng kể và tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh gỗ sẽ là kênh truyền thông hữu hiệu trên môi trường internet. Nếu nó được tích hợp thêm các công cụ marketing và bán hàng tự động sẽ càng làm gia tăng sức mạnh bán hàng online.Từ đó, bạn có thể thảnh thơi cắt bớt các khoản chi phí quảng cáo trên Google, Facebook mà vẫn đạt được mục tiêu về doanh thu. 

Truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng

Tin tức luôn được cập nhật cũng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và tạo cảm giác họ đang là những người đón đầu xu hướng. 

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website xưởng gỗ 

Những lợi ích trên chỉ đạt được hiệu quả khi website được lập trình đầy đủ các chức năng quan trọng. Cùng tìm hiểu một số chức năng nhất định phải có khi bạn đặt thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ dưới đây.

Trang chủ

Tại trang này, website phải được thiết kế bắt mắt, bố cục rõ ràng đề có thể điều phối khách hàng tới các trang khác. Đảm bảo các yếu tố mỹ thuật trong thiết kế như banner lớn, sắc nét, danh mục rõ ràng, màu sắc hòa hợp với thương hiệu, nổi bật logo.

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website xưởng gỗ

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website xưởng gỗ 

Trang giỏ hàng

Nếu có thêm trang này, khách hàng của bạn có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần thông qua nhân viên tư vấn bán hàng. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự đáng kể vì khách hàng có thể mua trực tiếp tại website. 

Trang giới thiệu

Đây là chức năng vô cùng cần thiết khi thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ bởi nó sẽ giới thiệu năng lực của xưởng, đem tới niềm tin thương hiệu. Tại trang này, bạn nên trình bày các dự án, sản phẩm nổi bật, sứ mệnh, tầm nhìn của thương hiệu để tạo dựng uy tín và thiện cảm trong mắt khách hàng.

Trang sản phẩm

Đây là một trong những trang quan trọng, giúp xưởng gỗ có thể bán hàng ngay trên website nếu sản phẩm được chụp ảnh rõ nét, sắp xếp bố cục hài hòa và đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm, màu sắc hoặc gợi ý các góc để nội thất. 

Trang tin tức

Đây là nơi cập nhật các thông tin về sản phẩm mới, khai trương cơ sở, các chương trình khuyến mại hoặc các dự án nổi bật của xưởng. 

Ngoài các chức năng cơ bản trên, khi thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế tích hợp thêm các công cụ để hỗ trợ bán hàng như: chatbot, bản đồ, thời tiết hay trang thành viên để có thể quản trị dữ liệu khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó là thống kê lượt truy cập vào website để đánh giá hiệu quả kinh doanh. 

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp 

Không chỉ sở hữu một website với đầy đủ các chức năng cơ bản trên, khi thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ tại BizWebsite, bạn còn nhận được nhiều chức năng khác giúp việc kinh doanh và quản trị website trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Nổi bật nhất là dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp sau đây:

Dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ, bán đồ gỗ chuyên nghiệp, chuẩn SEO

  • Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ lọt top Google giúp tiết kiệm được một số tiền lớn quảng cáo web bằng Google Adwords hay Facebook.
  • Website tương thích với mọi thiết bị điện tử, mọi kích cỡ màn hình giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm quan website.
  • Thiết kế website xưởng gỗ với công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp khách hàng lướt web mượt mà, không gián đoạn
  • Tích hợp trọn bộ công cụ marketing và bán hàng online tự động giúp giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự trực chat nhờ chatbot được tích hợp sẵn trên website, email marketing giúp nuôi dưỡng khách hàng và CRM lưu trữ và phân tích toàn bộ dữ liệu của khách hàng đổ từ tất cả các kênh.

Với những chức năng vượt trội trên, Bizfly tự tin có thể mang tới dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ chuyên nghiệp cho bạn.

Một số mẫu thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ đẹp mắt 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ đẹp mắt bạn có thể tham khảo. 

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ The Brothers Workshop

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ The Brothers Workshop

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ đẹp mắt

Mẫu thiết kế website xưởng gỗ, làm gỗ đẹp mắt

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của website đối với công việc kinh doanh của xưởng gỗ. Nếu có nhu cầu thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ đừng ngần ngại liên hệ với Bizfly theo số hotline 1900 636465 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly