[Infographic] Tất - tần - tật về BizShop. Có gì khác biệt trong công cụ quản lý bán hàng được hàng ngàn chủ shop lựa chọn

Nhật Lệ 10/07/2023

Dù mới chỉ ra mặt thị trường một thời gian ngắn nhưng BizShop đã thành công nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng lẫn giới chuyên môn. Với lợi thế công nghệ từ Bizfly - VCCorp, BizShop đã được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và khác biệt, giúp tinh gọn mọi quy trình quản lý bán hàng trong 1 nền tảng duy nhất.

BizShop là gì?

BizShop là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh online, được phát triển bởi Bizfly - VCCorp. Với, BizShop, chủ doanh nghiệp SMEs và chủ shop online có thể đơn giản hóa quy trình quản lý (đơn hàng, vận chuyển, kho hàng, doanh số…) và gia tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn. 

Tại sao nên lựa chọn BizShop để quản lý quy trình bán hàng?

Hơn cả một giải pháp quản lý bán hàng, giúp người bán dễ dàng hơn trong quản lý doanh thu, BizShop còn tích hợp những tính năng ưu việt để doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc, triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, nuôi dưỡng lòng trung thành nhằm gia tăng cơ hội mua lại và là nền tảng để mở rộng quy mô kinh doanh.

BizShop có những tính năng gì đặc biệt?

Thay vì phải sử dụng đồng thời rất nhiều công cụ nhỏ lẻ để phục vụ cho từng thao tác quản lý bán hàng như ứng dụng quản lý kho vận, kế toán, doanh thu, đơn hàng, giờ đây các chủ doanh nghiệp và chủ shop chỉ cần thao tác trên 1 ứng dụng duy nhất - BizShop. Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian đồng bộ giữa các thông tin mà còn giảm thiểu sai sót và có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không quá am hiểu về công nghệ.

BizShop mang lại cho người dùng những lợi ích gì?

Quản lý bán hàng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Không khó để các doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng chục giải pháp quản lý bán hàng khác nhau trên thị trường. Nhưng làm sao để có thể biết được đâu là công cụ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình khi chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và tiềm lực công nghệ.

Xuất phát từ thực tế đó, BizShop đã được phát triển và tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản đến mở rộng, đáp ứng mọi thao tác quản lý bán hàng. Dù bạn là chủ shop online hay chủ doanh nghiệp SMEs muốn mở rộng quy mô và tăng trưởng doanh thu, BizShop đều là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Quản lý toàn bộ quy trình bán hàng, vận chuyển, tồn khô, thanh toán… trên một nền tảng duy nhất.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí với gói dùng thử chỉ từ 99k
  • Tự động hoá toàn bộ quy trình bán hàng, dễ dàng vận hành công việc mà không cần quá nhiều nhân sự.
  • Nắm rõ hành vi và nhu cầu khách hàng, giúp tăng hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua các công cụ được tích hợp sẵn (chatbot, email, loyalty..).

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tinh gọn quy trình quản lý, thúc đẩy doanh thu với chi phí tiết kiệm nhất thì đừng bên bỏ qua BizShop nhé. 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly