Kiến thức về Chatbot
Tawk.to là gì
Tawk.to là gì? Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chat trực...
Giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể áp dụng để trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chính là công cụ Tawk.to.
Chatbot là gì
Chatbot là gì? Cách hoạt động và ứng dụng chatbot trong đời...
Chatbot là một phần mềm hoặc chương trình máy tính được thiết kế nhằm mục đích trò chuyện và trả lời các câu hỏi của con người một cách tự động.
Cách xây dựng fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp
Xây dựng fanpage là một việc cần thiết để giúp bán hàng trên mạng xã hội hiệu quả. Bizfly sẽ bật mí cho bạn các cách xây dựng fanpage hiệu quả sau đây.
hệ thống chatbot
Quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước
Mặc dù có rất nhiều loại chatbot nhưng để thiết lập và triển được một hệ thống chatbot hoàn chỉnh thì bắt buộc phải trải qua những bước cơ bản và cần thiết.
lập trình chatbot
Lập trình chatbot code tay và sử dụng nền tảng tạo chatbot
Hiện nay có vô số những nền tảng hỗ trợ tạo chatbot vô cùng hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí. uy nhiên, vì nó miễn phí nên bạn chỉ được phép sử dụng những tính năng cơ bản
Trí tuệ nhân tạo là gì và ứng dụng của AI trong...
Trí tuệ nhân tạo (AI) là thuật ngữ phổ biến và quen thuộc trong những năm gần đây. Và công nghệ này mang lại rất nhiều giá trị to lớn cho cuộc sống của con người.
tạo chatbot facebook
Hướng dẫn cách tạo chatbot facebook giúp trả lời tin nhắn tự...
Tạo chatbot facebook là cách giúp bạn có khả năng tương tác trực tiếp với người dùng một cách tự động. Để tự tạo chatbot facebook, bạn không cần phải có quá nhiều kỹ năng về mã hoá
nền tảng tạo chatbot
Cách lựa chọn nền tảng tạo chatbot phù hợp đem lại kết...
Chatbot là giải pháp mang lại những hiệu quả kinh tế vô cùng lớn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để hỗ trợ đội ngũ nhân viên trả lời tin nhắn
tạo chatbot miễn phí
Hướng dẫn cách tạo chatbot miễn phí, hiệu quả cho doanh nghiệp
Chatbot là giải pháp kinh doanh mang lại những lợi ích kinh tế vô cùng hiệu quả với những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách.
chatbot Việt Nam
Top 6 loại chatbot Việt Nam phổ biến được nhiều người sử...
Chatbot là giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy có rất nhiều chatbot Việt Nam được ra đời để thực hiện các hoạt động đó.
Chatbot Marketing là gì
Chatbot Marketing là gì? 3 ứng dụng của Chatbot Marketing
Để giúp giảm bớt áp lực và công việc cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng ứng dụng Chatbot trong kinh doanh.
Top phần mềm chat trực tuyến trên web hỗ trợ kinh doanh...
Website nào cũng cần đội ngũ chăm sóc khách hàng. Và chat trực tuyến trên web chính là một phần mềm chat phổ biến và không thể thiếu trên trang.
chatbot shopee là gì
Chatbot shopee là gì và lý do nên sử dụng chatbot shopee
Shopee là sàn thương mại điện tử đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, và cùng với sự phát triển của hoạt động buôn bán, chatbot shopee đã ra đời.
tạo chatbot cho fanpage
Cách tạo chatbot cho fanpage Facebook đơn giản, hiệu quả
Facebook là nền tảng kinh doanh phổ biến hiện nay. Và việc tạo chatbot cho fanpage hiệu quả chính là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.
Top phần mềm quản lý fanpage miễn phí, hiệu quả nhất hiện...
Fanpage là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu về quản trị của doanh nghiệp, rất nhiều phần mềm quản lý fanpage facebook đã ra đời.
10 Bước hoàn hảo giúp bạn thành công khi bán hàng online
Tham khảo ngay 10 bước giúp bán hàng trực tuyến hiệu quả dưới đây để sẵn sàng tối ưu chi phí và đạt đỉnh doanh thu cho cửa hàng của bạn!
hiệu suất chatbot
Các bước phân tích hiệu suất chatbot trong kinh doanh
Có đến hơn 80% doanh nghiệp ứng dụng chatbot. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng xác định được mức độ hiệu quả khi sử dụng công cụ này.
Giải pháp Chuyển đổi số

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly