Thị trường
nhu cầu thị trường
Nhu cầu thị trường là gì? Quy trình và các phương pháp...
Khi kinh doanh, doanh nghiệp cần tìm hiểu và nắm rõ về nhu cầu thị trường đối với sản phẩm/dịch vụ. Qua đó đưa ra các chiến lược sản phẩm phù hợp và chính xác.
thâm nhập thị trường
Thâm nhập thị trường là gì và 8 bước thâm nhập thị...
Thâm nhập thị trường có vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp ở lĩnh vực mới hay các công ty Start-up. Cùng Bizfly tìm hiểu tại đây.
xác định thị trường mục tiêu
Xác định thị trường mục tiêu - 4 bước hiệu quả cho...
Xác định thị trường mục tiêu là tiền đề cơ bản cho các chiến lược bán hàng và marketing, giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đối thủ.
Làm thế nào để không đánh mất khách hàng sau kỳ nghỉ...
Sau kỳ nghỉ Tết dài, vấn đề mất khách hàng là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp. Lượt truy cập vào website/cửa hàng đi xuống, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng bị giảm đáng kể khiến doanh thu của doanh nghiệp “mất vui” ngay sau kỳ nghỉ Tết!
Mất 30% vì chưa biết cách khai thác dữ liệu khách hàng...
Nhiều công ty BĐS gặp sai lầm nghiêm trọng khi khai thác data khách hàng khiến họ đánh mất hơn 30% doanh thu và phải trả gấp 5 lần chi phí so với việc chăm sóc khách hàng cũ.
Chiến lược tăng tốc cuối năm tạo “cú hích” doanh thu cho...
Câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tạo được những “cú hích” giúp doanh nghiệp tăng trưởng đột phá, tăng sức cạnh tranh, mở rộng thị trường và tăng uy tín nhãn hàng nằm ở việc xây dựng bộ chiến lược bán hàng khác biệt.
Bất động sản và cuộc đua chuyển đổi số trong năm 2021:...
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dù dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhưng thị trường có dấu hiệu phục hồi, thậm chí, một số phân khúc vẫn có triển vọng tăng trưởng tốt.
Lễ hội mua sắm cuối năm là thời điểm "vàng" để doanh...
Đặc trưng của mùa sales cuối năm chính là tần suất mua sắm tăng đột biến ở người tiêu dùng và mức chi tiêu trên mỗi đơn hàng đều có dấu hiệu đi lên, đặc biệt là ở các sản phẩm thuộc nhóm hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm và thời trang.
Dự đoán xu hướng mua sắm đối với ngành bán lẻ năm...
​Covid 19 - Cơn bão khủng đã thay đổi hoàn toàn nền kinh tế trong và ngoài nước. Sự ảnh hưởng này có thể nhìn thấy rõ rệt qua thói quen mua sắm của khách hàng như lựa chọn mua sắm online qua các sàn thương mại điện tử, ship hàng không tiếp xúc,...
POC là gì và cách thực hiện Proof of Concept hiệu quả
POC (Proof of Concept) là một ứng dụng đang được quan tâm bởi vai trò của nó trong việc thử nghiệm tính khả thi của ý tưởng.
Facebook công bố nền tảng cộng tác và họp VR tại Horizon...
Facebook đã xem xét giai đoạn tiếp theo của kết nối kỹ thuật số để phù hợp với thực tiễn kinh doanh đang phát triển và công bố một không gian cộng tác thực tế ảo Horizon Workroom mới. Theo họ, đây là một trong những cách tốt nhất để làm việc từ xa.
Tại sao tương lai của marketing là VIDEO?
Không quá khi nói rằng, chỉ một đến hai năm nữa thôi, tất cả các công ty sẽ sử dụng video làm phương tiện tiếp thị tới khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc video sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy vid sao tương lai của marketing là video?
Social Media Marketing sẽ thay đổi thế nào trong năm 2021?
Để thu thập một số thông tin chi tiết về vấn đề này, nhóm từ Talkwalker gần đây đã hợp tác với HubSpot để phỏng vấn 70 chuyên gia toàn cầu và các chuyên gia tuyến đầu về suy nghĩ và dự đoán của họ trong năm tới .
Sức mạnh của truyền thông di động
Quy tắc số một trong truyền thông đa kênh chính là đáp ứng khách hàng ở bất cứ nơi nào họ hiện diện. Điều này thể hiện rất rõ trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dại dịch, nó mở hướng sang cả tin nhắn văn bản.
Nền kinh tế đại dịch đã khiến Thương mại điện tử trở...
Đã hơn một năm kể từ ngày đại dịch COVID-19 càn quét và vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đối với doanh nghiệp, giai đoạn 2020 - 2021 xu hướng O2O - từ Offline đến Online đã tăng vọt.
5 trụ cột quan trọng trong chuyển đổi số giúp doanh nghiệp...
Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp nền kinh tế phát triển bền vững. Để chuyển đổi số thành công, hãy tìm hiểu 5 trụ cột quan trọng cấu thành dưới đây.
Tin tức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly