Thị trường
Sàn thương mại điện tử tới mùa bội thu
Quy mô của thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2020 đạt 7 tỉ USD, tăng đến 46% so với năm 2019. Điều này cũng lý giải các sàn bước đầu ghi nhận hiệu quả tích cực từ lễ hội mua sắm kéo dài cho đến hết năm
Thanh toán qua khung chat mạng xã hội nhen nhóm ở Việt...
Social Payment, tức hình thức thanh toán qua các nền tảng mạng xã hội, bắt đầu hình thành tại Việt Nam với những tay chơi đầu tiên.
Sự Kết Hợp Giữa Cửa Hàng Truyền Thống Và Bán Hàng Trực...
Trong thời điểm mua sắm cuối năm, xu hướng mua sắm trực tiếp (offline) và trực tuyến (online) lên ngôi
Sức mạnh đằng sau thành công của Adidas: Kết hợp kinh doanh...
Đứng trước đại dịch bệnh toàn cầu COVID-19, chúng ta dễ dàng nhận thấy những chiến lược chuyển đổi số tuyệt vời sánh đôi với nước đi thời đại 4.0 của Adidas đã mang đến những trái ngọt giữa nghịch cảnh như thế nào.
Mục tiêu 100.000 doanh nghiệp công nghệ số đến năm 2030
Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là lực lượng thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, nền kinh tế bứt phá, phát triển nhanh, bền vững với mục tiêu trở thành nước có thu nhập cao vào năm 2045.
Khoảng cách “khó thu hẹp” giữa các nhà bán lẻ sau đại...
Mỗi nhà bán lẻ ngừng kinh doanh trở thành một cơ hội mới cho một nhà bán lẻ khác.
Đáng chú ý tuần qua: Facebook, Gmail gặp sự cố
Facebook, Gmail và một số dịch vụ của Google như Driver là công cụ làm việc của hàng tỉ người trên thế giới. Vì vậy, một số cố dù nhỏ xảy ra cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Vậy mà trong tuần qua, hai nhà công nghệ hàng đầu thế giới này đã để ra
Kích thước video trên mạng xã hội 2020
Để hiểu rõ hơn về những kích thước video trên social media 2020, hãy xem ngay nội dung bài viết được Bizfly chia sẻ ngay sau đây.
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử là vô cùng lớn, đặc biệt trong thời đại mà mạng xã hội nở rộ như hiện nay. Theo dõi ngay 27 chỉ số dưới đây để hiểu được vì sao Video marketing lại là xu hướng của tiếp thị thời đại mới nhé!
Việt Nam chậm chạp chuyển đổi số
Thiếu kỹ năng số và nhân lực, thiếu nền tảng công nghệ thông tin đủ mạnh để chuyển đổi kỹ thuật số, thiếu tư duy kỹ thuật số, hoặc các thách thức về văn hóa doanh nghiệp vẫn là những điểm yếu trong công cuộc chuyển đổi số.
Thương mại điện tử Việt Nam sẽ vượt 15 tỷ USD năm...
Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử năm 2020 sẽ tiếp tục duy trì trên 30% và quy mô thị trường này có thể vượt 15 tỷ USD, theo dự đoán của VECOM.
Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ, tập trung bán...
Microsoft hôm 26/6 thông báo sẽ đóng cửa vĩnh viễn tất cả các điểm bán lẻ Microsoft Store và tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.
Unilever, Coca Cola đột ngột tuyên bố ngừng mọi quảng cáo trên...
Cổ phiếu của Facebook và Twitter đã giảm mạnh trong ngày thứ 6 sau khi Unilever - một trong những công ty chi mạnh tay cho quảng cáo nhất trên thế giới nói rằng họ sẽ ngưng tất cả các quảng cáo ở Mỹ trên cả 2 nền tảng này.
Tại sao Fanpage không nhắn tin được cho khách hàng?
Rất nhiều trường hợp khi sử dụng mạng xã hội Facebook để kinh doanh gặp phải tình trạng fanpage không nhắn tin được cho khách hàng của mình.
4 bước để lập kế hoạch truyền thông trên TikTok
Số lượng người dùng trẻ, độ tuổi dưới 34, trong đó thế hệ GenZ chiếm một tỉ trọng không hề nhỏ. Đây chính là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến việc lập kế hoạch truyền thông trên Tiktok.
Vận dụng các công cụ marketing 0 đồng, shop online tiết kiệm...
Mất tới 20.000 đồng cho một click về website, chi phí quảng cáo 600.000 đồng/ngày mà không có nổi một inbox, giá quảng cáo càng trở nên đắt đỏ hơn buộc anh D.T.A phải tìm đến các công cụ marketing khác để giảm tối đa chi phí.
Shopfly - Giải pháp quản lý bán hàng, kích hoạt online chỉ...
Ra đời đúng thời điểm người người, nhà nhà đang loay hoay tìm cách chuyển đổi online để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng, Shopfly được kì vọng sẽ là giải pháp giúp các cửa hàng bán lẻ kích hoạt online dễ dàng và gặt hái doanh thu hiệu quả ngay trong mùa
Ngành dịch vụ khách sạn: Làm gì để “bật dậy” sau dịch...
Dịch vụ khách sạn được đánh giá là một trong những nhóm ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch covid-19 gây ra. Doanh thu trong quý I/2020 của ngành hàng lưu trú đã giảm 27,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Sau dịch, chính phủ cũng đã có nhiều biện pháp để
Gửi tin nhắn thông báo một lần One-Time Notification (OTN) cho Facebook...
One-Time Notification là gì? Cách thức hoạt động của chúng ra sao? Làm thế nào để có API của One_Time Notification? Hãy cùng BizFly tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Tin tức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly