Thủy Nguyễn 11:01 08/01/2020

Phần mềm thiết kế Web cho người không chuyên miễn phí, đơn giản

Phần mềm thiết kế Website cho người không chuyên là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào đang bắt tay vào công cuộc kinh doanh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Bạn không rành về code, lập trình mà vẫn muốn tự thiết kế cho mình một trang web đẹp mắt với đầy đủ các tính năng cơ bản để bán hàng? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu những phần mềm thiết kế Web dành cho người không chuyên dưới đây nhé!

Những phần mềm thiết kế website miễn phí cho người không chuyên

WordPress - Phần mềm thiết kế website miễn phí

Nhắc đến thiết kế website thì phần mềm đứng đầu về độ phổ biến trên thế giới đó chính là WordPress.

Sở dĩ, WordPress lại thông dụng đến vậy là bởi bạn có thể thiết kế Website của mình mà không cần phải biết lập trình hay đi code gì quá phức tạp.

WordPress là phần mềm mã có nguồn mở nên bạn sẽ dễ dàng tạo được một trang website, trang blog hoặc một ứng dụng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Đối với những bạn không chuyên về lập trình thì công việc thiết kế website trên một phần mềm có sẵn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, phần mềm này đã tích hợp hầu hết các tình năng cơ bản cùng với giao diện có sẵn. Vì thế bạn có thể chọn giao diện thích hợp nhất mà không phải tốn nhiều công sức lập trình lại.

Phần mềm WordPress còn rất thân thiện với SEO giúp trang web của bạn được khách hàng tiếp cận dễ dàng và bạn cũng có thể yên tâm về độ bảo mật cao, hiệu suất tốt.

Ở phần mềm thiết kế web cho người không chuyên này chỉ tồn tại duy nhất một nhược điểm đó là bạn phải tự quản lý trang web của mình thông qua tên miền hosting. Tức là bạn phải bỏ tiền ra mua hosting để website doanh nghiệp có thể hoạt động được.

Weebly – Phần mềm thiết kế Website Online

Weebly được biết là một trong những dịch vụ có phần mềm thiết kế website online miễn phí có nhiều mẫu thiết kế đẹp cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Ở Weebly bạn không cần phải sử dụng và quản lý bằng hosting.  Phần mềm sẽ giúp bạn xây dựng trang web bán hàng online hiệu quả và bạn có thể chỉnh sửa một cách tùy thích mà vẫn thấy ngay được kết quả của mình.

Bên cạnh ưu điểm trên thì tình năng của Weebly chỉ gói gọn trong phần mà trang này cung cấp.  bên cạnh đó bạn cũng phải trả 3% chi phí giao dịch mua hàng trên website. Còn nếu bạn không muốn mất phí giao dịch thì có thể nâng cấp gói cao hơn cho trang web của mình.

 

Shopify – Thiết kế website bán hàng trực tuyến tiện lợi

Ở Shopify cũng giống như các phần mềm thiết kế website đơn giản khác , bạn không cần phải quản lý hosting nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn giải pháp thành toán hoàn chỉnh.

Kèm với đó là tính năng quản lý kho với việc đăng sản phẩm không bị giới hạn. Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp với những giải pháp marketing có sẵn.

Bạn cũng có thể tích hợp thêm tiện ích thanh toán bằng thẻ tin dụng cho website bán hàng của mình để người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn.

Một điểm yếu của phần mềm thiết kế web này đoc chính là mức giá cao. Vì thế, nó chỉ phù hợp với những người muốn bán hàng mà không phải quản lý tên miền.

 

Haravan – Phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh online

Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên này có ưu điểm được trang bị với phương pháp marketing vô cùng hiệu quả. Có liên kết với các kênh như facebook, 5giay,… giúp bạn quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng.

Haravan cho người dùng trải nghiệm một quy trình khép kín từ việc marketing đến liên kết các kênh xã hội, quản trị khách hàng, vận chuyển hàng và thanh toán. Quả là một phần mềm đáng sử dụng cho bạn muốn lập một website kinh doanh mua bán online.

Ngoài ra, ở Haravan vẫn còn chưa có nhiều plugin được tích hợp. Mức giá khi sử dụng phần mềm này cũng là một vấn đề mà bạn cần tìm hiểu trước.

 

WebEasy Professional

Phần mềm này có hơn 500 mẫu website được thiết kế sẵn, rất chuyên nghiệp và đa dạng các lĩnh vực cho bạn dễ dàng lựa chọn.

WebEasy Professional là một phần mềm tương đối dễ sử dụng, cho phép bạn tự chỉnh sửa theo ý mình và dễ dàng tạo được một trang web chuyên nghiệp.

WebAcappella

Tương tự như WebEasy Professional, WebAcappella cũng là một phần mềm thiết kế web cho người không chuyên giúp bạn có thể thiết kế và chỉnh sửa web một cách dễ dàng.

Homestead

Phần mềm Homestead là một công cụ thiết kế web trực tuyến dành cho người không chuyên. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web cho riêng mình dựa trên việc chỉnh sửa trên những mẫu website có sẵn.

Ở Homestead, người dùng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể sở hữu một trang web tuyệt vời.

EZGenerator

Ở phần mềm thiết kế website miễn phí này bạn có thể sử dụng trên hai bản online và offline. Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo cấu trúc của website offline rồi bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho trang. Sau đó mới có thể tiến hành xuất bản online để chỉnh sửa tiếp.

Bên trên là những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên mà bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, tại Bizfly.vn của chúng tôi bạn cũng sẽ được tiếp cận với những giải pháp mới nhất trong việc thiết kế, quản trị để nâng chất lượng website của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm tại Bizfly.vn !

 

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Sử dụng chatbot trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng có lợi...
Theo các chuyên gia, trong năm 2020 có đến 85% các doanh nghiệp sẽ sử dụng Chatbot vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng để đem đến hiệu quả tốt nhất. Vậy, chatbot đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng?
Tự động gửi tin nhắn khi comment vào bài viết bằng Chatbot
Bạn có lo ngại tình trạng bị rớt khách, mất khách khi họ để lại thông tin trên comment? Để khắc phục những điều này, hãy tham khảo ngay phần mềm chatbot tự động gửi tin nhắn khi comment vào bài viết của BizFly Chat nhé!
7 nguyên nhân triển khai CRM thất bại, doanh nghiệp cần lưu...
CRM là công cụ hỗ trợ cải thiện mối quan hệ với khách hàng mà còn đem đến những lợi ích sâu trong vận hành doanh nghiệp nhưng nhiều doanh nghiệp không tránh khỏi tình thế khai thác CRM chưa hiệu quả. Vậy, nguyên nhân triển khai CRM thất bại là gì?
Theo dõi chiến dịch bằng CRM đem lại hiệu quả kinh doanh...
Lấy khách hàng làm trung tâm và tự động hóa là điểm chung giữa công cụ CRM và Marketing hiện đại. Vậy, theo dõi chiến dịch bằng CRM như thế nào cho hiệu quả? CRM hỗ trợ thế nào cho chiến dịch Marketing doanh nghiệp?
Đăng ký nhận bản tin
Gửi yêu cầu