Top 20 theme wordpress ô tô, xe mô tô chất lượng nhất hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 14/12/2020

Ngành Ô tô là một trong những lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều doanh thu cho các doanh nghiệp. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của theme wordpress ô tô tinh tế và hiệu quả là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn top 20 theme wordpress ô tô, xe mô tô chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Octane 

Octane là theme wordpress ô tô mang đến những tính năng của một dealer bán xe. Với giao diện đơn giản cùng màu sắc bên ngoài, nội thất bên trong thanh tìm kiếm của công cụ wordpress trở nên hài hòa, thân thiện với người sử dụng.

theme wordpress ô tô

Automotive Car Dealership Business 

Automotive Car Dealership Business là theme wordpress ô tô bán chạy nhất trên themeforest trong lĩnh vực ô tô (hơn 7000 bản được bán ra cùng đánh giá 5 sao từ cộng đồng) với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, thao tác kéo thả đơn giản, nhanh chóng và được tích hợp bộ tìm kiếm sản phẩm thông minh.  

AutoRoyal 

Với 3 trang demo theo chủ đề đại lý bán xe ô tô, cho thuê xe và chợ xe, AutoRoyal là theme wordpress ô tô mang phong cách hiện đại, rất đáng sử dụng.

Redline  

Redline tuy là theme wordpress ô tô đơn giản nhưng nó lại đem đến cho bạn vô số những tính năng của một trang web bán xe cần có như màu sắc, tồn kho,.. giúp thu hút khách hàng truy cập.

 theme wordpress ô tô

Motors 

theme wordpress ô tô tạo sự đa dạng cho người dùng lựa chọn với 6 bản demo cho 6 phong cách khác nhau, Motors đem lại một giao diện hiện đại, màu sắc hài hòa, tích hợp khung tìm kiếm sản phẩm thông minh cùng những thông tin sản phẩm được trình bày chi tiết trên trang.

Carena 

Sự khác biệt giữa theme wordpress ô tô Carena với những theme khác chính là ở những tính năng đặc biệt của nó. Không cần phải refresh lại trang web, Carena sẽ tự động sắp xếp danh sách xe dựa trên giá cả, năm sản xuất,.. 

Auction 

Dành riêng cho những đại lý, cửa hàng kinh doanh ô tô, theme wordpress ô tô Auction được thiết kế với những tính năng và giao diện chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn những dòng xe phù hợp dựa trên model, màu sắc, giá cả,..

 theme wordpress ô tô

Carspot 

Với hàng ngàn lượt sales, Carspot là theme wordpress ô tô bán chạy nhất trong chợ themeforest và được mọi đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng dù là những vị khách khó tính nhất.

Reisen 

Chuyên về phụ tùng, theme wordpress ô tô Reisen được thiết kế dành riêng cho các website ô tô với giao diện và bộ lọc đẹp mắt, thân thiện hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng.

Autopro 

Được thiết kế trực quan và bắt mắt, Autopro là theme wordpress ô tô được đánh giá là khả quan nhất nếu bạn muốn tạo riêng một theme bán xe dành cho các đại lý chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng trong lần đầu truy cập.

theme wordpress ô tô

CarPress 

theme wordpress ô tô hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra, ưu điểm vượt trội của CarPress là cho phép bạn có khả năng đăng ký một cuộc hẹn với nhân viên thông qua website, hỗ trợ sẵn 7 ngôn ngữ và tích hợp bản đồ Google Maps vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt.

Xem thêm: Danh sách theme wordpress bán hàng miễn phí, đẹp mắt, chuẩn SEO

Car Manager 

Nếu có ý định lựa chọn theme để tạo chợ ô tô, theme wordpress ô tô Car Manager chính là sự lựa phù hợp nhất bởi nó cung cấp 9 bản demo và các Premium Plugin như JS Vehicle Manager đi kèm và tính năng so sánh từng dòng xe.

Autostar 

Autostar là theme wordpress ô tô chuyên cho thuê ô tô tự lái, đa dạng bộ tìm kiếm cùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ mọi thông tin về chiếc xe bạn muốn thuê như giá cả, đời xe,.. giúp khách hàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

theme wordpress ô tô

Harrier 

Theme wordpress ô tô Harrier được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các đại lý bán xe giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được dòng xe mà mình yêu thích bằng những công cụ tìm kiếm được tích hợp.

Auto Repair & Car Mechanic 

Với cách trình bày là dạng dịch vụ cho xe ô tô cùng màu sắc tinh tế, Auto Repair & Car Mechanic là theme wordpress ô tô phù hợp với cả hai hình thức là bán xe và dịch vụ xe đặc biệt là những website sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

Car Service 

Car Service là theme wordpress ô tô chuyên dành cho các website sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô với plugin Visual Composer linh hoạt kéo, thả, cùng xu hướng trình bày dạng landing page ấn tượng và đặc sắc.

 theme wordpress ô tô

Micar 

Tuy giá của Mica cao hơn so với những theme khác, nhưng theme wordpress ô tô này lại mang đến cho bạn không chỉ những tính năng tuyệt vời, hữu ích mà còn thêm cả giao diện trang chủ bắt mắt, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Dazimaxx 

Những đại lý hoặc cửa kinh doanh những dòng xe hơi sang trọng thì cần một theme wordpress ô tô thanh lịch, huyền bí được thiết kế theo tông màu tối. Và việc lựa chọn Dazimaxx là vô cùng phù hợp.

Auto Car 

Auto Car là theme wordpress ô tô với vô số những tính năng phải kể đến như có thể dễ dàng tùy chỉnh (thêm, xóa, sửa,..), tùy chọn bố cục danh sách từng dòng xe ô tô, và tương thích với mọi loại thiết bị di động.

Automan 

Với những tính năng hữu ích cùng giao diện trang chủ thân thiện, dễ sử dụng cho phép khách hàng bán xe cũ trên homepage, theme wordpress ô tô Automan được thiết kế cho các dòng xe Luxury Car vô cùng đẹp mắt.

Trên đây là những theme wordpress ô tô chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng cho mình một trang web toàn diện, hoàn hảo thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập và sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho sản phẩm ô tô của doanh nghiệp của bạn.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly