Thiết kế website bán két sắt chất lượng và chuyên nghiệp

Nguyễn Hữu Dũng 05/01/2021

Két sắt là vật dụng vô cùng quen thuộc với người Việt trong thời hiện đại. Với sự bùng nổ của xu hướng mua hàng online, thiết kế website bán két sắt là lựa chọn chung của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này bởi nó mang lại nhiều tiện ích và tạo điều kiện cho việc mở rộng thị trường.

Trong bài viết này, Bizfly sẽ cung cấp một vài lưu ý về việc thiết kế web bán két sắt.

Lợi ích khi thiết kế website bán két sắt?

Thiết kế website bán két sắt đồng nghĩa với việc có được một cửa hàng online, mà thế giới phẳng là nơi mà các thông tin, được chia sẻ, lan tỏa một cách dễ dàng, sản phẩm két sắt của bạn cũng vậy.

Với một trang web riêng, nó có cơ hội được rất nhiều người biết đến. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, số lượng đơn hàng online của doanh nghiệp, doanh số cửa hàng cũng nhờ vậy mà tăng thêm. 

Nhận diện thương hiệu

Logo, banner, ảnh, màu chủ đạo, bố cục... được hiển thị khi thiết kế website bán két sắt góp phần nhận diện thương hiệu tốt hơn. Chúng thể hiện rõ nét phong cách riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế website bán két sắt giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Thiết kế website bán két sắt giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Bên cạnh đó, nội dung của trang web cần được xây dựng sao cho phù hợp với các dòng sản phẩm, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. 

Cả giao diện và nội dung sẽ gây ấn tượng với khách hàng và giúp họ nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Thiết kế website bán két sắt thật đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin, tính năng và có bố cục hợp lý, thao tác đơn giản sẽ mang lại thiện cảm với người truy cập. Thông qua những yếu tố này, doanh nghiệp xây dựng lòng tin với khách hàng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Lưu ý: Cần hiển thị thông tin về sản phẩm và cửa hàng, doanh nghiệp càng chi tiết càng tốt. Chất liệu, giá cả minh bạch, rõ ràng kèm theo địa chỉ, số hotline đầy đủ sẽ khiến khách hàng tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Thiết kế website bán két sắt được cài đặt các tính năng hỗ trợ kinh doanh online, giúp doanh nghiệp ước tính lượng khách hàng truy cập, cung cấp số liệu đơn hàng, doanh thu, khách hàng tiềm năng,...

Những công cụ này giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình tiêu thụ và lên kế hoạch kinh doanh trong những tháng tiếp theo.

Không dừng lại ở đó, website còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm với chi phí thấp, mở cửa hàng mà không cần quá nhiều chi phí nhân công, mặt bằng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa chăm sóc khách hàng,...

Cần chuẩn bị gì khi thiết kế website bán két sắt? 

Thiết kế website bán két sắt không khó, chỉ cần doanh nghiệp chuẩn bị đủ những điều kiện sau đây là được.

Cần chuẩn bị gì khi thiết kế website bán két sắt

Cần chuẩn bị gì khi thiết kế website bán két sắt?

  • Tên miền hay còn gọi domain: Được coi là tên trang web, địa chỉ để người dùng truy cập website. Doanh nghiệp có thể lên ý tưởng về một vài tên miền và thông báo với nhà cung cấp trang web để họ hỗ trợ đăng ký. 
  • Nội dung website: Trước khi thiết kế website bán két sắt, doanh nghiệp cần lên kế hoạch nội dung cụ thể từ các danh mục, sản phẩm, bài viết, tin tức,... Phần thiết kế sẽ do kỹ thuật viên của nhà cung cấp website thực hiện nên doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào nội dung là đủ. 
  • Hosting: Là dịch vụ giúp lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu, nội dung website và đảm bảo khả năng phục vụ nhiều lượt truy cập trong cùng một lúc. Lượng khách truy cập vào trang web tỉ lệ thuận với độ lớn của gói hosting. Doanh nghiệp cần ước tính lượng khách truy cập để chọn mua gói hosting phù hợp.

Chi phí thiết kế website bán két sắt là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế trang web bán két sắt có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc vào gói dịch vụ và đơn vị cung cấp. 

Trên thị trường, doanh nghiệp có thể thiết kế website bán két sắt với giá rẻ khoảng 1 - 2 triệu. Tuy nhiên, các trang web này thường không được tích hợp các công nghệ tiên tiến, khó tùy chỉnh thuộc tính, mã nguồn, mã code hầu hết đều là sản phẩm copy và dễ xảy ra lỗi.

Các công ty công nghệ lớn thường cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Giá của dịch vụ này khi thiết kế website bán két sắt rơi vào khoảng 10 - 15 triệu. Hiển nhiên với gói dịch vụ này thì trang web của doanh nghiệp sẽ có full tính năng, tích hợp công nghệ hỗ trợ kinh doanh, Seo, mã nguồn, mã code thiết kế thủ công và khả năng tùy chỉnh vô hạn.

“Sang chảnh” nhất là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Giá của dịch vụ này không cố định, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đương nhiên, với gói dịch vụ này thì doanh nghiệp sẽ có được một trang web cực kỳ mạnh mẽ, được tối ưu đến mức tối đa và hưởng các chính sách ưu đãi, bảo hành cao nhất.

Vì sao nên thiết kế website bán két sắt tại BizWebsite?

Đến từ VCCorp – công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, Bizfly là đơn vị cung cấp trọn bộ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích chính nhằm giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trên mỗi khách hàng, tiết kiệm chi phí vận hành, mở rộng quy mô kinh doanh mà không bị phụ thuộc về nhân lực.

Vì sao nên thiết kế website bán két sắt tại Bizfly

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Bizfly là địa chỉ thiết kế website bán két sắt đáng tin cậy bởi:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các lập trình viên đã làm lâu năm trong nghề.
  • Thường xuyên cập nhật các công nghệ website mới nhất, giúp mang đến sự ưu việt cho các trang web được thiết kế tại đây.
  • Code mã nguồn độc quyền cho mọi đơn hàng.
  • Trang web luôn full tính năng và được tối ưu hóa về mọi mặt, từ giao diện cho đến thao tác, khả năng bảo mật,...

Toàn bộ thông tin về thiết kế website bán két sắt đã được trình bày trong bài viết trên. Với những gì đã cung cấp, hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một trang web bán két sắt thật độc đáo và ấn tượng.

Các mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp, ấn tượng

Để có cho mình những ý tưởng thiết kế website bán két sắt nổi bật, mọi người hãy tham khảo nãy các mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp, ấn tượng sau đây:

Mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website bán két sắt cao cấp

Mẫu thiết kế website bán két sắt cao cấp

Mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu thiết kế website bán két sắt chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu thiết kế website bán két sắt cao cấp, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website bán két sắt cao cấp, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website bán két sắt ấn tượng, thu hút

Mẫu thiết kế website bán két sắt ấn tượng, thu hút

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly