Thiết kế website công ty người mẫu nổi bật, cao cấp

Nguyễn Hữu Dũng 19/01/2021

Thiết kế website công ty người mẫu, model là giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp, công ty người mẫu lựa chọn sử dụng bởi tính hiệu quả về kinh tế mà nó mang lại là vô cùng to lớn. 

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế web công ty người mẫu nổi bật, cao cấp hiện nay, hãy lướt xuống bài viết ngay dưới đây cùng Bizfly.

Vì sao nên thiết kế website công ty người mẫu? 

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty người mẫu đều hiểu được tầm quan trọng của thiết kế website công ty người mẫu, model bởi những lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Dưới đây là một số lý do lý giải câu hỏi vì sao các công ty người mẫu nên thiết kế website.

Khả năng tiếp cận

Trong một không gian rộng lớn, việc để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn chiếm một tỉ lệ rất thấp.

Vì sao các công ty người mẫu nên thiết kế website

Vì sao nên thiết kế website công ty người mẫu?

Tuy nhiên, khi internet ra đời cùng với việc thiết kế website, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng khắp mọi nơi, trong và ngoài nước.

Tiết kiệm chi phí

Đây là điều không thể phủ nhận bởi khi thiết kế website công ty người mẫu, các công ty quản lý người mẫu này sẽ tiết kiệm được lượng chi phí, thời gian và công sức đáng kể cho việc thuê mặt bằng và phương pháp quảng cáo truyền thống.

Tăng tính cạnh tranh

Việc được khách hàng biết đến và nhận được sự tương tác trên website, giúp doanh nghiệp nổi bật và vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên cùng lĩnh vực.

Tăng doanh thu

Việc thiết kế website công ty người mẫu, đào tạo người mẫu sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng mà tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng ngày càng gia tăng. Từ đó giúp tăng thêm lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp.

Các chức năng chính khi thiết kế website công ty người mẫu 

Thiết kế website công ty người mẫu được đánh giá là chuyên nghiệp không chỉ ở giao diện đẹp mắt mà còn phải có những chức năng sau:

Giới thiệu

Cung cấp và hiển thị một cách tổng quát những thông tin doanh nghiệp như lịch sử hình thành, quá trình phát triển, giá trị thương hiệu, cơ sở vật chất,..

Các chức năng chính khi thiết kế website công ty người mẫu

Các chức năng chính khi thiết kế website công ty người mẫu

Giới thiệu người mẫu

Chỉnh sửa, thêm, bớt và đăng tải thường xuyên các bài viết, hình ảnh người mẫu một cách dễ dàng.

Trang chủ

Thiết kế website công ty người mẫu, model theo bố cục khoa học, trình bày hợp lý, theo danh mục các hình ảnh, nội dung cùng giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa với logo thương hiệu doanh nghiệp.

Tin tức

Cập nhật và cung cấp những thông tin đáng chú ý về doanh nghiệp như thông tin tuyển dụng, chương trình giảm giá, hoạt động doanh nghiệp,.. mỗi ngày và sắp xếp trình tự theo ngày, tháng, năm.

Thư viện ảnh

Chức năng này khi thiết kế website công ty người mẫu, đào tạo mẫu sẽ cần tính năng giới thiệu những bức ảnh của người mẫu, các hoạt động kinh doanh, giao lưu của doanh nghiệp được hiển thị dưới dạng album dễ quản lý.

Tìm kiếm

Đây là chức năng hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về người mẫu, doanh nghiệp, bài viết một cách dễ dàng  theo tên, từ khóa, và các tiêu chí tìm kiếm khác.

Một số lưu ý khi thiết kế website công ty người mẫu 

Như các bạn đã biết, thiết kế website công ty người mẫu ấn tượng là phương pháp giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp, khi thiết kế website cần phải chú ý một số điều sau đây.

Một số lưu ý khi thiết kế website công ty người mẫu

Một số lưu ý khi thiết kế website công ty người mẫu

Lên ý tưởng website

Bạn cần phải đặt ra một mục đích, mục tiêu thực hiện, đối tượng khách hàng, cách thức thanh toán, tính năng đơn giản, nền tảng nội dung trước khi thiết kế website.

Chuẩn bị hình ảnh

Khi thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng những hình ảnh người mẫu một cách trau chuốt, tỉ mỉ, sắc nét để khách hàng truy cập dễ dàng nhận diện và đánh giá, để lại ấn tượng với khách hàng.

Cấu trúc website

Mọi thông tin, hình ảnh cần được thiết kế theo một bố cục trình bày khoa học, kích thước phù hợp, đảm bảo độ nhất quán của thiết kế website công ty người mẫu.

Phong cách website

Khi thiết kế website công ty người mẫu, quản lý người mẫu phong cách thiết kế cần phù hợp với yêu cầu khách hàng, làm nổi bật nét đặc trưng của doanh nghiệp đó để khách hàng có thể nắm bắt được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Vì sao nên thiết kế website công ty người mẫu tại BizWebsite? 

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tiếp xúc lâu dài với mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website người mẫu, Bizfly cam kết sẽ tạo dựng cho doanh nghiệp một website chất lượng với những tính năng ưu việt:

Vì sao nên thiết kế website công ty người mẫu tại Bizfly

Vì sao nên thiết kế website công ty người mẫu tại BizWebsite?

  • Chatbot, Email marketing và CRM là bộ ba công cụ đắc lực hỗ trợ nhà quản trị website trong việc tư vấn, thu thập thông tin và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tích hợp.
  • Thiết kế website công ty người mẫu, quản lý mẫu chuyên nghiệp, hiện đại với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn, sáng tạo theo ý muốn của mình.
  • Công nghệ kỹ thuật cao cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao sẵn sàng khắc phục sự cố và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Đến với Bizfly, những gì mà bạn nhận được không chỉ dừng lại là một website với giao diện thân thiện, thiết kế web chuẩn SEO, nhanh chóng lọt TOP Google cùng những tính năng nói trên mà còn nhận được những lợi ích kinh tế không hề nhỏ từ việc thiết kế website công ty người mẫu tại đơn vị.

Mang phong cách thiết kế website chuyên nghiệp cùng các gói dịch vụ thiết kế chất lượng, Bizfly - đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một website đáp ứng đúng đủ mọi yêu cầu cùng cách thiết kế sáng tạo, giúp doanh nghiệp đạt được những nguồn lợi và doanh thu đáng kể

Một số mẫu thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp, thu hút

Sau đây là những mẫu thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp, ấn tượng nhất hiện nay mà khách hàng chỉ cần nhìn thấy thôi sẽ vô cùng thích thú và thu hút:

Mẫu thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website công ty người mẫu thu hút

mẫu thiết kế website công ty người mẫu thu hút

mẫu thiết kế website công ty người mẫu ấn tượng

mẫu thiết kế website công ty người mẫu ấn tượng

Trên đây là toàn bộ thông tin về lợi ích cũng như chức năng cơ bản khi thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp và ấn tượng. Để có cho mình những website tốt nhất, vui lòng liên hệ các chuyên gia của Bizfly, những người có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển web theo số hotline 1900 63 64 65 để được tư vấn, hỗ trợ.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly