Thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp, nổi bật và thu hút

Nguyễn Hữu Dũng 22/03/2021

Nhu cầu giao lưu, học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, sản phẩm hay bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong kinh doanh ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp trên bất kỳ một lĩnh vực nào đó.

Chính bởi vậy, việc thiết kế website diễn đàn là vô cùng cần thiết và quan trọng giúp thực hiện được những điều nói trên.

Trong bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp, nổi bật và thu hút.

Lợi ích khi thiết kế website diễn đàn, forum

Trước khi đi vào thiết kế website diễn đàn, bạn cần phải hiểu rõ được vai trò của các website diễn đàn, forum này mang lại thì mới có thể cân nhắc tiến hành thiết kế. Điều đầu tiên, ưu điểm dễ nhìn thấy nhất là tạo ra một không gian tương tự như thư viện với nhiều tài liệu và thông tin hữu ích mà người dùng có thể chia sẻ hay trao đổi với nhau ngay tại đó.

Lợi ích khi thiết kế website diễn đàn, forum

Lợi ích khi thiết kế website diễn đàn, forum

Ngoài ra, là các vai trò khác như:

 • Giúp người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng những thông tin trên website diễn đàn một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian, cho phí khi trao đổi thông tin trên thị trường trực tuyến.
 • Website diễn đàn, forum là nơi giúp các đơn vị doanh nghiệp, các cá nhân hay tổ chức có chung sở thích hay có nhu cầu mong muốn được trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc và cập nhật tin tức. 
 • Mọi thắc mắc trên website diễn đàn đều được tăng tải một cách công khai. Do đó số lượng người xem được là rất lớn và giúp nhiều người có cùng câu hỏi đều được giải đáp.
 • Xây dựng được một nhóm khách hàng trong cộng đồng website của bạn, và nhận được lượng khách hàng tiềm năng mà không tốn thời gian hay chi phí để phân loại. Từ đó, hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được đẩy mạnh.

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Tính năng quan trọng khi thiết kế website diễn đàn, forum

Thiết kế website diễn đàn, forum cũng giống như việc tạo ra một sân chơi giao lưu dành cho tất cả mọi người. Tại đây có thể trao đổi, trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm hay bất cứ chủ đề nào đó trong kinh doanh.

Tính năng quan trọng khi thiết kế website diễn đàn, fourm

Tính năng quan trọng khi thiết kế website diễn đàn, forum

Hơn thế nữa là các trang web diễn đàn, forum này tích hợp những tính năng hỗ trợ sau đây.

 • Trang chủ: Thiết kế trang web với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng, màu sắc chủ đạo theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc theo màu của logo và những nội dung cần thiết.
 • Giới thiệu diễn đàn: Mọi nội dung giới thiệu về doanh nghiệp được hiển thị dưới dạng bài viết có thể kèm thêm các hình ảnh minh hoạ mà không giới hạn phân mục.
 • Khả năng đăng bài: Cho phép tất cả người dùng có thể đăng tin trên website theo các ô thông tin được thiết kế sẵn với điều kiện bạn phải đăng ký và đăng nhập tài khoản vào website.
 • Đăng ký: Để có thể tham gia vào diễn đàn, bạn cần phải đăng ký đầy đủ mọi thông tin của mình trên form có sẵn.
 • Quản lý diễn đàn: Khả năng tạo các diễn đàn con , xoá bài hoặc xoá chủ đề không phù hợp với diễn đàn.
 • Quản lý nhân viên: Thiết kế website diễn đàn, forum với tính năng quản lý các thành viên, thiết lập quyền hạn và tạo mod cho diễn đàn.
 • Tin tức: Các tin tức có liên quan đến diễn đàn hay các tin khuyến mại được cập nhật và hiển thị trên diễn đàn.
 • Chức năng khác: Khả năng thay đổi giao diện, thay đổi cấu hình và thống kê,..

Lợi ích khi thiết kế website diễn đàn, forum tại BizWebsite

Ngoài những tính năng cơ bản nói trên, khi lựa chọn thiết kế website diễn đàn, forum tại BizWebsite còn nhận được nhiều ưu điểm độc đáo.

Lợi ích khi thiết kế website diễn đàn, forum tại Bizfly Website

 • Thiết kế website với nhiều mẫu khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực và đa dạng ngành nghề giúp doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn một trang web phù hợp và hiệu quả nhất với mình.
 • Giao diện website tinh tế, thanh lịch, lịch sự với gam màu nhẹ nhàng, luôn thay đổi theo thời đại, phù hợp với thị yếu của khách hàng thậm chí là cả với những vị khách khó tính, hài hoà với logo và với mong muốn của doanh nghiệp.
 • Công nghệ bảo mật siêu an toàn, đảm bảo các dữ liệu thông tin khách hàng hay các dự án quan trọng của doanh nghiệp đều được bảo vệ trước sự tấn công của các tin tặc, tài khoản hacker.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng giải quyết các vấn đề về sự cố hay mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ sinh thái marketing với sự kết hợp giữa bộ ba Chatbot, Email marketing và CRM hỗ trợ quản trị viên trong việc chăm sóc, thu thập email khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly tại đây:

Việc thiết kế website diễn đàn, forum là vô cùng cần thiết và hữu ích đối với các doanh nghiệp muốn phát triển dựa trên sự trao đổi, tiếp nhận thêm kiến thức và kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đi trước. Và Bizfly chính là sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn. Liên hệ số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên gia Bizfly tư vấn cụ thể và miễn phí.

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly