Thiết kế website quán karaoke, phòng hát nổi bật, đẹp mắt

Nguyễn Hữu Dũng 06/01/2021

Trong nhịp sống bận rộn thời hiện đại, con người cần rất nhiều loại hình dịch vụ giải trí để xả stress sau một thời gian dài làm việc căng thẳng, và karaoke là lựa chọn lành mạnh được rất nhiều người ưu tiên.

Để thu hút khách hàng, giới thiệu dịch vụ, rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ này có nhu cầu thiết kế website quán karaoke cho thương hiệu của mình.

Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế website quán karaoke, phòng hát nhạc để phục vụ việc kinh doanh của mình thì tham khảo nội dung bài viết của Bizfly dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website quán karaoke

Thiết kế website quán karaoke, phòng hát là công cụ giúp chủ quán cung cấp thông tin về dịch vụ, bảng giá, các lưu ý khi đặt phòng,... mà không bị giới hạn về không gian, thời gian. Đặc biệt mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể là:

Tăng doanh số

Thiết kế web quán karaoke và xây dựng nội dung tốt, chuẩn Seo, hỗ trợ dịch vụ trực tuyến ổn sẽ khiến tỉ lệ chuyển đổi tăng, khả năng khách hàng truy cập vào website và đặt phòng sẽ cao hơn.

Vì sao nên thiết kế website quán karaoke

Vì sao nên thiết kế website quán karaoke?

Bắt kịp xu thế: Người tiêu dùng hiện đại ưa thích đặt mua các sản phẩm, gói dịch vụ qua mạng bởi sự nhanh chóng, tiện dụng. Thiết kế trang web quán karaoke, phòng hát giúp khách có thể tìm hiểu mức giá, các dịch vụ, tình trạng phòng trống,... trước khi đặt phòng.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Hình ảnh, thông tin trên website đầy đủ, chi tiết, minh bạch, rõ ràng sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng và sự chuyên nghiệp của quán.

Giảm phí quảng cáo

Thiết kế website quán karaoke sẽ là công cụ quảng cáo online siêu rẻ mà các chủ quán karaoke có thể khai thác. Thông qua công cụ này, bạn có thể xây dựng, quảng bá hình ảnh của quán với mức phí khá rẻ (khi chạy quảng cáo) hoặc thậm chí free (khi xây dựng nội dung Seo tốt). 

Phục vụ từ xa

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, đặt phòng, chọn dịch vụ từ xa qua thiết bị có kết nối Internet bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chạy quảng cáo còn cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với khá nhiều khách hàng tiềm năng. 

Các chức năng cần có khi thiết kế website karaoke là gì? 

Khi thiết kế website quán karaoke, phòng hát nhạc những chức năng sau cần được cài đặt đầy đủ để có thể phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt phòng của khách hàng và mang lại doanh thu cho quán.

Các chức năng cần có khi thiết kế website karaoke

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website quán karaoke

 • Trang chủ: Là trang hiển thị đầu tiên khi khách hàng truy cập vào website. Yêu cầu chung của chức năng này là giao diện đẹp, lôi cuốn, thể hiện phong cách quán, dễ nhận diện và hiển thị đầy đủ danh mục cần có.
 • Giới thiệu: Hiển thị các bài viết về quán, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ karaoke như cơ sở vật chất, nhân viên, dịch vụ, những ưu điểm vượt trội của quán,...
 • Dịch vụ: Chức năng này khi thiết kế website quán karaoke, phòng hát sẽ giúp hiển thị toàn bộ các dịch vụ mà quán karaoke cung cấp một cách cụ thể, chi tiết nhất như phòng hát, đồ ăn, đồ uống, giá cả,...
 • Đặt phòng: Khách hàng đặt phòng hát, dịch vụ của quán ngay trên website chỉ với một vài thao tác đơn giản.
 • Tin tức: Đăng tải tin tức liên quan đến quán như thực đơn mới, danh sách bài hát mới cập nhật, chương trình khuyến mãi,...
 • Hỏi đáp: Update các bài đăng hướng dẫn đặt phòng, thanh toán, trả lời các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải.
 • Tìm kiếm: Là chức năng quan trọng khi thiết kế website quán karaoke hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ của quán hay bài đăng, tin tức trên website. 
 • Liên hệ: Hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ của quán như địa chỉ quán, hotline, email, biểu mẫu,... 
 • Thống kê: Tích hợp phần mềm để thống kê lượt truy cập, đơn hàng, số người đang hoạt động,...

Một vài lưu ý khi thiết kế website karaoke 

Để website karaoke, phòng hát hoạt động tốt đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận cho quán, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau trong quá trình thiết kế. 

 • Điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế website karaoke là các tính năng. Chúng cần được cài đặt đầy đủ để phục vụ tối ưu cho khách hàng và việc kinh doanh của quán.
 • Website có giao diện đẹp, Responsive 100%, tối ưu UI, UX sẽ mang lại ấn tượng, trải nghiệm tốt cho khách hàng khi truy cập website.
 • Tính năng đặt phòng: Website karaoke cần tính năng này để hỗ trợ khách hàng đặt phòng trực tuyến.

Lợi ích khi thiết kế website karaoke tại BizWebsite

Website karaoke của bạn sẽ được thiết kế hoàn hảo bởi một đơn vị thiết kế có nhiều lập trình viên giỏi, và Bizfly thỏa mãn được điều đó. Bên cạnh trình độ chuyên môn của nhân viên, Bizfly còn mang lại gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp và ấn tượng.

Lợi ích khi thiết kế website karaoke tại Bizfly Website

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website quán karaoke chuyên nghiệp, cao cấp

 • Mã nguồn được lập trình riêng, độc quyền
 • Tính năng đầy đủ, có thể cài đặt thêm theo yêu cầu
 • Các công nghệ hỗ trợ kinh doanh, Seo tiên tiến được lựa chọn và tích hợp trong website
 • Giao diện theo mẫu hoặc thiết kế website quán karaoke chuyên nghiệp, theo yêu cầu khách hàng.
 • Hướng dẫn sử dụng website chi tiết, đầy đủ
 • Bảo hành định kỳ theo chính sách.
 • Giá cả hợp lý, chi phí thiết kế web quán karaoke chỉ từ 10 triệu trở lên.
 • Hỗ trợ 24/24h khi trang web xuất hiện bất cứ sự cố nào.

Các mẫu thiết kế website karaoke chuyên nghiệp 

Trước khi quyết định có nên thiết kế website quán karaoke chuyên nghiệp, phòng hát hay không, bạn nên tham khảo một vài mẫu website ấn tượng dưới đây.

Mẫu thiết kế website karaoke chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website karaoke chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website karaoke, phòng hát ấn tượng

Mẫu thiết kế website karaoke, phòng hát ấn tượng

Mẫu thiết kế website karaoke thu hút, đẹp mắt

Mẫu thiết kế website karaoke thu hút, đẹp mắt

Thiết kế website quán karaoke đem lại khả năng phục vụ hiệu quả, tư vấn tối đa và quảng bá dịch vụ rất tốt. Để giúp cơ sở kinh doanh của mình phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng liên hệ Bizfly để được tư vấn và hướng dẫn các gói dịch vụ thiết kế website hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly