Thiết kế website tài chính, kế toán, tiền tệ cao cấp và hiệu quả

Thủy Nguyễn 30/12/2020

Với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực này đang được số hóa và thiết kế website tài chính, kế toán là nhu cầu tất yếu của tất cả các doanh nghiệp trong ngành này. 

Để việc thiết kế web diễn ra thuận lợi, Bizfly cung cấp các thông tin chi tiết về thiết kế web tài chính trong bài viết dưới đây. 

Thiết kế website tài chính có lợi ích như thế nào? 

Trong thời đại kỹ thuật số, thiết kế website tài chính, kế toán mang lại khá nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế này. Dưới đây là một vài lợi ích chính yếu nhất mà việc sở hữu trang web mang lại.

Nhanh chóng, tiện lợi

Việc trao đổi, buôn bán, cung cấp thông tin, tư vấn, tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ,... thực hiện qua website sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với việc trực tiếp đến văn phòng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chỉ với vài cú click chuột.

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có lợi ích như thế nào

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có lợi ích như thế nào? 

Mở rộng thị trường

Khi thiết kế website tài chính, tiền tệ doanh nghiệp đã tự mở rộng thị trường cho chính mình. Bên cạnh thị trường truyền thống, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận khách hàng qua Internet - một thị trường cực kỳ rộng lớn.

Tạo sự tin cậy

Giao diện website khoa học, chuyên nghiệp, có kết cấu rõ ràng sẽ tạo sự tin cậy cho khách hàng trực tuyến - những người tiếp cận với doanh nghiệp trên thị trường online.

Tiết kiệm chi phí

Các hoạt động kinh doanh trên website yêu cầu mức vốn thấp hơn so với kinh doanh truyền thống. Thiết kế website tài chính, kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo hoặc các hoạt động truyền thông.

Ngay cả khi chạy quảng cáo online thì mức phí cũng rẻ hơn quảng cáo thông thường nhiều.

Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Hiện nay các website tài chính, kế toán, tiền tệ đều được tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Chúng sẽ thống kê doanh thu, số lượt truy cập, số lượng đơn hàng,... giúp doanh nghiệp tài chính.

Các module quan trọng khi thiết kế website tài chính, chứng khoán

Thiết kế web tài chính, kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, website tài chính cần tích hợp các chức năng cơ bản sau.

Trang chủ

Giao diện trang chủ khi thiết kế website tài chính, tiền tệ nên yêu cầu thiết kế độc quyền theo phong cách thiết kế web phẳng để có thể tập trung hơn vào nội dung. Thanh menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

Sản phẩm/ Dịch vụ

Hiển thị thông tin về toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung, video,... Ngoài ra, các thông tin trên còn cần được trình bày sao cho hợp lý, dễ nhìn, dễ theo dõi.

Các module quan trọng khi thiết kế website tài chính, chứng khoán

Các module quan trọng khi thiết kế website tài chính, chứng khoán

Trang tin tức

Cập nhật các thông tin tài chính trong nước và thế giới, các bài tư vấn, blog, tin tức khuyến mãi, sự kiện,... Các thông tin này có thể hiển thị dưới dạng văn bản, video, biểu đồ, hình ảnh,... sao cho dễ hiểu nhất. 

Thông tin thị trường

Thiết kế website tài chính, chứng khoán cần tính năng cập nhật tất cả thông tin có liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán quốc tế, chỉ số Index,...

Tư vấn

Hỗ trợ giải đáp, trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến. Những câu hỏi thường gặp sẽ được soạn sẵn câu trả lời chi tiết giúp khách hàng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. 

Tìm kiếm

Là tính năng quan trọng khi thiết kế website tài chính, kế toán giúp hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa, nâng cao theo danh mục trên website. 

Thăm dò ý kiến

Khảo sát, thăm dò ý kiến phản ánh từ khách hàng thông qua các biểu mẫu có sẵn được hiển thị trên website tài chính, kế toán. Ý kiến thăm dò sẽ được gửi vào email của admin. 

Đăng ký/Đăng nhập

Hỗ trợ khách hàng đăng ký thành viên tại website và đăng nhập khi có nhu cầu truy cập. Thông tin đăng nhập của thành viên sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. 

Thiết kế website tài chính cần lưu ý gì? 

Để có thể thiết kế website tài chính, kế toán đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế thì doanh nghiệp nhất thiết phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

Chức năng tối ưu

Các tính năng của website cần được tối ưu để đảm bảo các dịch vụ của website trở nên hoàn hảo nhất có thể, tránh tình trạng bị lỗi sever, lag do gặp phải sự cố.

Thiết kế website tài chính, ngân hàng cần lưu ý gì

Thiết kế website tài chính, ngân hàng cần lưu ý gì?

Thông tin cập nhật thường xuyên, rõ ràng

Thông tin cập nhật nhanh, rõ ràng là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng với doanh nghiệp bởi họ sẽ dựa trên các thông tin này để phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định. 

Bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có yêu cầu cực cao về bảo mật. Cần sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất, nhiều lớp để ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công. 

Giao diện trang web ưa nhìn, dễ theo dõi

Thông tin được hiển thị trên website tài chính, tiền tệ sẽ rất nhiều và dưới nhiều dạng, từ hình ảnh, video, văn bảo cho đến biểu đồ nên giao diện web cần có thiết kế UI, UX sao cho tối ưu nhất để dễ theo dõi. 

Thiết kế website tài chính tại Bizfly Website

Bizfly Website là một dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu nằm trong gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số của Bizfly. Đơn vị này mang đến giải pháp thiết kế website tài chính, kế toán phù hợp với tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp và ngành nghề phổ biến hiện nay. 

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website tài chính, ngân hàng, chứng khoán chuyên nghiệp

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website tài chính, ngân hàng, chứng khoán chuyên nghiệp

Bizfly cung cấp dịch vụ thiết kế trang web tài chính, kế toán với những ưu điểm vượt trội:

  • Thiết kế mã nguồn thủ công
  • Responsive 100%
  • Hỗ trợ Seo, UI, UX tối ưu nhất
  • Bảo vệ nhiều lớp, ngăn chặn 99,99% các sự cố
  • Thiết kế website tài chính, tiền tệ, chứng khoán với tốc độ load nhanh
  • Tích hợp full tính năng quan trọng và các công nghệ hỗ trợ marketing tiên tiến nhất.
  • Giá cả phải chăng, chỉ từ 15.000.000

Xem thêm giải pháp thiết kế web theo yêu cầu, uy tín của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/techblog/thiet-ke-website-theo-yeu-cau.html

Một số mẫu thiết kế website tài chính chuyên nghiệp, ấn tượng

Cùng tìm hiểu một vài mẫu thiết kế website tài chính, kế toán ấn tượng và chuyên nghiệp theo nội dung bài viết được tổng hợp sau đây:

mẫu thiết kế website tài chính, chứng khoán chuyên nghiệp

mẫu thiết kế website tài chính, kế toán

mẫu thiết kế website tài chính chuyên nghiệp, uy tín

mẫu thiết kế website tài chính nổi bật, thu hút

mẫu thiết kế website tài chính, ngân hàng chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về thiết kế website tài chính, kế toán. Với những gì đã cung cấp ở trên, hi vọng doanh nghiệp có thể đưa ra kế hoạch thiết kế web tài chính cho mình một trang web hoàn hảo và tối ưu nhất.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly