Thiết kế website tiệm nails, làm móng trọn gói, toàn diện

Nguyễn Hữu Dũng 25/12/2020

Việc thiết kế website tiệm nails, làm móng tay là điều cần thiết giúp hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc phát triển và thu về những lợi ích kinh tế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ thiết kế trang web tiệm nails trọn gói, toàn diện tại Bizfly

Vậy, cụ thể thiết kế web tiệm nails mang lại cho cửa hàng những lợi ích gì? Hãy lướt xuống bài viết dưới đây để cùng Bizfly tìm hiểu.

Thiết kế website tiệm nails, làm móng mang đến lợi ích gì? 

Dưới đây là một số lợi ích mà thiết kế website tiệm nails mang lại:

Quảng bá

Website tiệm nails, làm móng là kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tạo sự uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Thiết kế website tiệm nails, làm móng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Thiết kế website tiệm nails, làm móng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Khả năng cạnh tranh

Thiết kế website tiệm nails, chăm sóc móng tay giúp cửa hàng nổi bật hơn so với doanh nghiệp đối thủ, tăng khả năng cạnh tranh một cách mạnh mẽ trước đối thủ.

Quản lý

Khi sở hữu một website tiệm nails chuyên nghiệp việc quản lý công việc, khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khả năng tiếp cận

Với số lượng người dùng internet ngày một đông đảo, việc thiết kế website tiệm nails dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng yêu thích và đam mê làm nails.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải thuê mặt bằng, thuê nhân sự và quảng cáo truyền thống, bạn chỉ cần bỏ ra rất ít chi phí, thời gian và công sức để thiết kế website tiệm nails, làm móng tay và quảng bá doanh nghiệp bằng các phương pháp online.

Tăng tương tác

Thiết kế website tiệm nails giúp khách hàng có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

Chức năng chính khi thiết kế website tiệm nails, làm móng

Các chức năng chính khi thiết kế website tiệm nails:

Chức năng chính khi thiết kế website tiệm nails

Chức năng chính khi thiết kế website tiệm nails, chăm sóc móng tay

 • Danh sách mẫu nails: Thông qua các công cụ chọn và chuyển màu, khách hàng có thể dễ dàng xem và lựa chọn màu nails mà mình yêu thích theo danh sách mẫu nails được hiển thị.
 • Danh mục dịch vụ: Có vô số những dịch vụ làm nails như vẽ móng, sơn gel, đắp móng,.. được hiển thị theo danh mục để khách hàng lựa chọn sử dụng.
 • Bảng giá dịch vụ: Thiết kế website tích hợp plugin giúp admin có thể dễ dàng điều chỉnh số liệu bảng giá cho mỗi loại dịch vụ trên hệ thống sao cho phù hợp.
 • Trang mẫu nails: Các mẫu nails, kiểu nails và màu nails luôn được cập nhật và hiển thị một cách trực quan, sinh động giúp khách hàng có cảm giác hiệu quả trong thực tế.
 • Giới thiệu: Tính năng này giúp giới thiệu đầy đủ mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp cũng như địa chỉ và phương thức liên hệ để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.
 • Chăm sóc khách hàng: Đây là tính năng không thể thiếu hỗ trợ đội ngũ nhân viên tư vấn có khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng.

Các tiêu chí thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp

Để một website được đánh giá là chuyên nghiệp, chuẩn SEO, để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng cần đảm bảo các tiêu chí thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp sau:

Các tiêu chí thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp

Các tiêu chí thiết kế website tiệm nails chuyên nghiệp

 • Giao diện: Bạn cần thiết kế một website có giao diện đẹp mắt, thân thiện, màu sắc hài hòa phù hợp với mục đích thiết kế và gu thẩm mỹ người dùng, tạo được thiện cảm cho khách hàng..
 • Hình ảnh: Phương pháp truyền tải nội dung tới khách hàng nhanh và hiệu quả hơn so với chữ viết chính là sử dụng những hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn để khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web của bạn.
 • Bố cục: Thiết kế website tiệm nails, làm móng với bố cục rõ ràng, phân mục giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.
 • Chuẩn SEO: Thiết kế website tiệm nails tương thích với mọi thiết bị điện tử, chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp website của bạn nhanh chóng leo TOP tìm kiếm Google.

Ưu đãi khi thiết kế website tiệm nails tại Bizfly Website

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tiếp xúc lâu năm với lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website tiệm nails, làm móng Bizfly Website tự tin là thiết kế website theo yêu cầu cao cấp, uy tín theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay với chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho website của bạn những tính năng nổi trội, độc đáo mà không một đơn vị nào có được.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp

 • Thiết kế website tiệm nails với hơn 500 mẫu thiết kế độc đáo, đa ngành, đa lĩnh vực giúp bạn thỏa sức lựa chọn, sáng tạo theo phong cách riêng của bản thân để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 • Giao diện trang chủ website đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng giúp thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập, giữ họ ở lại lâu hơn trên website để lựa chọn và mua sắm sản phẩm.
 • Website tiệm nails thiết kế tại Bizfly đảm bảo sự an toàn cho mọi dữ liệu và thông tin liên quan tới doanh nghiệp trước nguy cơ bị xâm nhập nhờ tính năng bảo mật cao, tuyệt đối.
 • Thiết kế website tiệm nails tương thích, hiển thị với mọi thiết bị điện tử chuẩn SEO, giúp doanh nghiệp dễ dàng lọt TOP tìm kiếm trên Google một cách nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề lỗi kỹ thuật của website ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Đặc biệt, với bộ ba công cụ Marketing được tích hợp bao gồm Chatbot hỗ trợ tư vấn khách hàng, Email marketing giúp tiết kiệm chi phí và CRM là công cụ đắc lực trong việc quản lý hoạt động kinh doanh sẽ mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Khám phá ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Một số mẫu thiết kế website tiệm nails, chăm sóc móng chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng mà mọi người có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website tiệm nails, chăm sóc móng

Mẫu thiết kế website tiệm nails, chăm sóc móng

Mẫu thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng uy tín

Mẫu thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng uy tín

Mẫu thiết kế website tiệm nails, làm móng tay đẹp mắt

Mẫu thiết kế website tiệm nails, làm móng tay đẹp mắt

Công nghệ làm móng ngày càng nhận được sự quan tâm của phái đẹp, và nó đang dần trở thành một lĩnh vực tiềm năng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nếu đang có dự định kinh doanh tiệm nails, bạn hãy cân nhắc lựa chọn Bizfly để mang về cho cửa hàng của mình một website chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả một cách nhanh chóng.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly