Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy uy tín

Nguyễn Hữu Dũng 08/04/2021

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy là nhu cầu thiết yếu của các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Và để sở hữu một trang web chuyên nghiệp và phục vụ hiệu quả, bạn cần lưu ý rất nhiều về tinh năng, đặc điểm cùng với đó là tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website đáng tin cậy.

Bài viết sau, Bizfly đưa cho bạn thông tin cơ bản về thiết kế website đào tạo lái xe mà bạn nên biết.

Các chức năng cần có khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Trong quá trình lên kế hoạch thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy bạn hãy chắc rằng mình không bỏ qua các chức năng cơ bản của nó.

Điều này giúp trang web của bạn chuyên nghiệp hơn và thân thiện với người dùng, hơn nữa là đạt hiệu quả cao trong quá trình chuẩn SEO - gia tăng thứ hạng trong tương lai. Sau đây là những chức năng quan trọng khi thiết kế website trung tâm lái xe:

Trang chủ

Trang chủ khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần hiển thị logo thương hiệu, banner, slogan,... ; Các nội dung chính, cơ bản về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ hiện được cung ứng.

Trang chủ là tính năng cần có khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Trang chủ là tính năng cần có khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy

 Những tin tức, thông báo về kế hoạch hoạt động trong thời gian tới của trung tâm,.. dưới dạng hình ảnh, video, text, slideshow,... 

Cơ cấu tổ chức bộ phận nhân sự

Hiển thị thông tin về các khoa, tổ có trong trung tâm; Thông tin liên hệ; Tin tuyển dụng

Giới Thiệu

Module khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô này hiển thị thông tin chung nhất, giúp người đọc hiểu cơ bản về trung tâm.

 • Nó thường bao gồm lịch sử hình thành, phát triển;
 • Thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên;
 • Các chương trình dạy học;
 • Quy mô đào tạo chung,...

Hỗ trợ trực tuyến

Nơi người dùng mạng click vào biểu tượng để mở khung chat và tương tác trực tiếp với trung tâm. 

Module hỏi đáp

Tại đây, các học viên đăng tải, gửi các câu hỏi, vấn đề thắc mắc, các ý kiến đóng góp đến cho trung tâm. Trung tâm tiến hành tiếp nhận câu hỏi và ý kiến rồi đưa ra các phản hồi. 

Danh mục con về đoàn thể

Là trang cần thiết khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy giúp hiển thị chi tiết danh sách tổ chức, đoàn thể có trong trung tâm và thông tin về chúng.

Tuyển sinh đào tạo

Hiển thị thông báo tuyển sinh cũng như quy chế chi tiết; Thông tin chi tiết về các lớp sẽ mở; Chương trình, kế hoạch đào tạo cho từng lớp; Các yêu cầu để theo học; Chỉ tiêu tuyển sinh,..

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần có tính năng tuyển sinh, đào tạo

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần có tính năng tuyển sinh, đào tạo

Tin tức

Cập nhật các tin tức chuyên ngành, tin hoạt động, các quy định, điều luật,...liên quan đến việc cấp bằng, học lái xe,...

Thư viện hình ảnh

Thư viện hình ảnh là tính năng cần có khi thiết kế website trung tâm đào tạo lãi xe ô tô, xe máy tập hợp các hình ảnh về cơ sở vật chất, khóa học, học viên,...hiển thị trên website. 

Tài liệu

Cập nhật tài liệu chuyên môn, tài liệu học tập, văn bản, thông báo, nghị quyết,... liên quan đến việc học lái xe, thi và cấp bằng,...

Tìm kiếm

Hiển thị tại vị trí dễ thấy, cho phép người dùng web tìm kiếm thông tin bằng cách nhập keyword. Bên cạnh đó, website cũng nên cài đặt tùy chọn nâng cao để việc tìm kiếm diễn ra nhanh hơn

Thống kê truy cập

Chức năng này khi thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy giúp thống kê lượt traffic cụ thể của website theo ngày, tuần, tháng,... một cách chi tiết dưới dạng hình ảnh.

Module liên kết

Bao gồm đường link liên kết dẫn đến website của các tổ chức có liên quan.

Liên hệ, bản đồ

Cung cấp cho người truy cập biết về địa chỉ, cách di chuyển đến trung tâm và hiển thị form liên hệ, hỗ trợ tương tác với trung tâm ngay trên website.

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần lưu ý gì? 

Để thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy tối ưu và mạnh mẽ nhất, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần lưu ý gì

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe cần lưu ý gì?

 • Giao diện: Sử dụng màu sắc tương đồng với màu logo doanh nghiệp, bố cục các phần, danh mục, hình ảnh,... rõ ràng, logic và dễ hiểu, thuận tiện nhất cho người truy cập
 • Tinh năng: Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản, cần thiết như đã nêu ở trên.
 • Tên miền: Chọn những tên miền có khả năng phản ánh đặc điểm của trung tâm. Bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế web hỗ trợ vấn đề này.
 • Cấu trúc web: Thân thiện, khả năng điều hướng tốt, giúp người dùng có thể tìm kiếm các nội dung, dịch vụ mà họ quan tâm
 • Tối ưu cho web: Để thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe hoạt động tốt, mang lại hiệu quả, bạn cần tối ưu hóa về Seo, Google Ads, responsive, UI, UX, tốc độ tải trang, bảo mật,...

Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ở đâu tốt hiện nay? 

Bên cạnh tìm hiểu về các lưu ý và chức năng cần có, hợp tác với một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy cũng là vấn đề thiết yếu trong thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy. Một nhà cung cấp với các lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một website với các tiện ích, tính năng tuyệt vời.

Bizfly Website - Dịch vụ thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, uy tín

BizWebsite - Dịch vụ thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, uy tín

Với trên 13 năm gắn bó với lập trình web và phát triển công nghệ, Bizfly là cầu nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Trên 10.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đã lựa chọn đơn vị này làm đối tác. 

Hiện Bizfly cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, trong đó có cả thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô với mức phí khác nhau, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho nhiều phân khúc khách hàng.

 • Mã nguồn thủ công, code tay 100% 
 • Toàn bộ trang web được lập trình bằng tay, tích hợp các giải pháp, hệ sinh thái hỗ trợ tuyệt vời.
 • Được lập trình viên tư vấn, lựa chọn những tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Có thể bổ sung tính năng đặc biệt theo yêu cầu
 • Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy tối ưu hóa về Seo, UI, UX, responsive, có thể chạy mượt mà trên bất cứ đâu.
 • Bảo mật tuyệt vời, lên đến 99,99% nhờ lớp bảo mật được lập trình độc quyền.
 • Được yêu cầu nhà cung cấp sửa chữa, chỉnh sửa miễn phí 3 chi tiết/lần, 3 lần/mẫu giao diện.
 • Giá cả phù hợp, chỉ từ 10 triệu đồng trở lên.

Khám phá ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly NGAY HÔM NAY

Một số mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe nổi bật 

Trước khi bắt đầu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế nổi bật dưới đây.

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe nổi bật

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe nổi bật

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe

Nhanh chóng chọn cho mình mẫu thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp hoặc lên kế hoạch thiết kế mới nếu muốn. Nhớ liên hệ với Bizfly để sử dụng các dịch vụ công nghệ hàng đầu, tận hưởng sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly