Các trang web cho phép tải template website miễn phí

Nguyễn Hữu Dũng 25/07/2020

Tham khảo các mẫu template luôn là cách tối ưu giúp bạn tìm nguồn cảm hứng và đẩy nhanh tốc độ thiết kế web. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cho phép tải template website miễn phí chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bizfly.

FreeVector

Đây là website sở hữu các mẫu vector về thiết kế website và nghệ thuật ở gần như mọi lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu template website miễn phí tại đây từ thiết kế vector 3D ấn tượng, cho đến thế giới động vật, giáng sinh hay bất cứ kỳ nghỉ lễ thú vị nào tại đây.

Tuy nhiên, đừng quên ghi tên tác giả khi tải các tài nguyên này nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại nhé!

tải template website miễn phí

Envato Elements Vector Templates

Envato Elements được ví như là nơi hội tụ cộng đồng thiết kế nổi tiếng với hàng nghìn thiết kế sáng tạo, đa dạng. Website này cũng cho phép bạn tải mọi mẫu template từ name card, logo cho đến các poster, họa tiết, icon, font chữ….Và dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng bất cứ tài nguyên nào tại website này cho sáng tạo của mình một cách hoàn toàn miễn phí.

Vecteezy

Thêm một địa chỉ tải template website miễn phí dành cho bạn là Vecteezy. Cũng giống như những website trên, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn vector template ở đây. Các bộ lọc hữu ích từ website này cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các mẫu template cụ thể theo từng mục đích khác nhau. Ngoài ra, nếu muốn tải thêm những mẫu template chất lượng, bạn có thể nâng cấp tài khoản để được sử dụng nhiều mẫu hơn.

Vecteezy là trang web cho phép tải template website miễn phí

GraphiCheck

Tại GraphiCheck, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đồng thời, đây cũng là “xứ sở” của những vector nằm trong các danh mục như logo, pattern… chất lượng. Bên cạnh đó, trang web này cũng cho phép người dùng tải template website miễn phí không giới hạn cho mọi mục đích thương mại hay phi thương mại.

Vector.me

Sở hữu hơn 75,000 mẫu template cho website, Vector.me trở thành thiên đường cho những người làm thiết kế web. Bạn có thể tham khảo rất nhiều hình dạng vector, minh họa, pattern, layout,... từ website này. Đồng thời với nhiều hạng mục, Vector.me cũng cho phép người dùng ứng dụng các mẫu template này trong những dự án thương mại hoặc phi thương mại. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiểm tra chính xác các yêu cầu của từng hạng mục để nắm được thông tin cấp phép cụ thể.

tải template website miễn phí

123FreeVectors

Tương tự như Vector.me, 123FreeVectors cũng sở hữu kho thiết kế template đồ sộ với hơn 62.000 hình nền và vector thuộc nhiều chủ đề khác nhau từ động vật đến bokeh. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp một kho ảnh minh họa, clip art và hình nền sống động cho giới design web.

Bạn có thể tải bất cứ mẫu template website nào tại đây một cách miễn phí và tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của chính mình.

Vector4free

Tuy không sở hữu kho template đồ sộ như các website khác nhưng bù lại với hơn 1.500 vector miễn phí, xịn và chất, Vector4free là nơi tham khảo tài liệu quý giá cho dự án cá nhân của bạn đấy. Theo đó, tất cả các template tại đây đều được dán thẻ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời hoàn toàn miễn phí cho những mục đích cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng cho lợi ích thương mại thì cần phải xem xét về quyền cấp phép của những hạng mục này.

Tải template website miễn phí tại Vector4free

Stockio.com

Một trong những địa chỉ tải template website miễn phí hữu dụng cho người dùng là Stockio.com. Nơi đây cung cấp rất nhiều tài nguyên thiết kế đa dạng cho nhu cầu của bạn. Ngoài các mẫu template, bạn có thể tìm thấy những icon, họa tiết, hình vẽ ứng dụng cho các thiết kế của mình. Tin vui là các mẫu thiết kế website này đều được cho phép ứng dụng trong cả dự án cá nhân lẫn thương mại.

Freepik.com

Freepik.com tự nhận mình là “công cụ tìm kiếm hàng đầu về ảnh vector miễn phí”. Truy cập nền tảng này, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 388,000 vector và có thể tải bất cứ thứ gì từ ảnh vector, hình minh họa đến các biểu tượng,PSD và biến chúng thành thiết kế của mình.

Với website này, bạn có thể tải xuống các mẫu template dưới dạng AI, EPS hay SVG đều được. Ngoài ra, công cụ này cũng miễn phí với cả các dự án cá nhân lẫn thương mại. 

tải template website miễn phí

FreeVectors.net

Xuất hiện vào năm 2007, FreeVector.net là website được thành lập bởi những người yêu thích đồ họa và thường xuyên chia sẻ các vector miễn phí. Theo đó, các mẫu template mới nhất được cập nhật trên website này được cập nhật ngay đầu trang và được miễn phí cho mục đích cá nhân. 

Thực tế, hầu hết các mẫu template được tải xuống từ FreeVectors.net đều được miễn phí cho mục đích thương mai. Tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra những  hạn chế cấp phép của những tệp này trước khi tải về nhé!

Vectorportal.com

Thêm một địa chỉ tải template website miễn phí gợi ý cho bạn chính là trang web Vectorportal.com. Tương tự như nhiều trang web khác, bạn được phép sử dụng các hình ảnh vector miễn phí tại đây cho mục đích cá nhân hay các dự án thương mại của mình. Trang web này cũng cung cấp đa dạng nguồn vector với rất nhiều icons, graphic, background, patterns…

Trên đây là những địa chỉ cho phép tải template website miễn phí tốt nhất cho người dùng. Tham khảo mẫu ảnh tuyệt vời từ đây có thể đem lại cho bạn những ý tưởng sáng tạo vượt trội cho website của mình. Và đừng quên ghé thăm Bizfly.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin hấp dẫn về công nghệ và marketing nhé!l

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly