Top 6 website thiết kế landing page free chuyên nghiệp nên dùng

Nguyễn Hữu Dũng 11/09/2020

Landing page là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất. Vì vậy, không ít các chủ shop online lựa chọn landing page là một trong những kênh bán hàng chính của mình. Vậy những website thiết kế landing page free, chuyên nghiệp nào đang được cộng đồng bán hàng online, giới freelancer tin tưởng sử dụng? Cùng Bizfly khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Ladipage

Đây là thương hiệu chuyên làm về website thiết kế landing page nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, Ladipage phục vụ khoảng 50.000 khách hàng với 300.000 landing page được tạo dựng. Với giao diện dễ dàng, người dùng chỉ việc lựa chọn template có sẵn, kéo thả nội dung và thay đổi text phù hợp với thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở đây là bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các chức năng sẵn có của Ladipage. Khi muốn mở rộng chức năng hay tích hợp thêm với các công cụ khác sẽ có phần khó khăn.

Tóm lại, nếu cần một landing page free trong một thời gian ngắn với các chức năng cơ bản thì Ladipage là sự lựa chọn không tồi.

Wix

Wix là website thiết kế landing page free được hàng triệu người dùng yêu thích bởi kho giao diện phong phú và thao tác dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì là thương hiệu nước ngoài nên bạn chỉ có thể sử dụng Wix bằng tiếng Anh hoặc một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới.

 

Landing page free của Wix

Cũng tương tự như Ladipage của Việt Nam, Wix cung cấp cho người dùng các template có sẵn. Điều này cho phép họ thiết kế landing page free của riêng mình một cách nhanh chóng bằng việc kéo thả các khối để tạo nên một landing page hoàn chỉnh.

Wordpress

Wordpress là nền tảng thiết kế website landing page phổ biến nhất hiện nay. Wordpress cung cấp công cụ thiết kế landing page free cực dễ sử dụng cho người dùng. Trong đó, nổi bật với nhiều chức năng, có thể custom theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí thì Wordpress là lựa chọn khá hoàn hảo.

Landing page free của Wordpress

Tuy nhiên, để thiết kế được landing page tại Wordpress thì bạn sẽ cần có thêm tư duy vì thiết kế bởi giao diện của wordpress không clear rõ ràng như Wix hay Ladipage. Nhưng điểm cộng khi sử dụng Wordpress để thiết kế landing page free chính là sử dụng kho plugins khổng lồ, có thể thêm nhiều chức năng theo ý muốn.

GetResponse

GetResponse là website thiết kế landing page chuyên nghiệp được giới marketer nhận xét là “đáng dùng”. Điểm cộng lớn nhất mà GetResponse mang lại chính là giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là mobile. Tuy nhiên, GetResponse chỉ cho phép bạn sử dụng landing page miễn phí trong vòng 1 tháng mà thôi.

website thiết kế landing page

Google Site

Thêm một địa chỉ website thiết kế landing page uy tín chính là Google Site. So với các đơn vị cung cấp công cụ thiết kế landing page khác thì Google Site có giao diện cổ điển. Ưu điểm các tính năng Google Site mang lại là tối ưu chuẩn SEO, hỗ trợ sử dụng tiếng Việt nên khá thích hợp với người không rành về công nghệ thông tin.

website thiết kế landing page

Bizfly Landing page

Bizfly Landing page là dịch vụ nằm trong gói website thiết kế landing page​ của Bizfly. Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp truyền thống, vừa và nhỏ chuyển đổi kinh doanh sang hình thức online mà không tốn thời gian xây dựng website. Đến với Bizfly bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí như: Thiết kế website chuẩn seo, Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, Bảo mật tuyệt đối, Giá cả hợp lý nhất,...

Thiết kế landing page của Bizfly

Điểm khác biệt lớn nhất khi sử dụng website thiết kế landing page tại Bizfly chính là việc được tích hợp sẵn các công cụ marketing và bán hàng online như CRM, Chatbot, Email Marketing hoàn toàn miễn phí sử dụng trong 3 tháng đầu với tổng giá trị 2.400.000 đồng. Với đội ngũ kỹ sư công nghệ hơn 12 năm kinh nghiệm với đủ mọi ngành nghề, landing page được thiết kế bởi Bizfly có đầy đủ các chức năng để bán hàng online, chuẩn SEO tuyệt đối và thân thiện với người dùng bằng giao diện tương thích với mọi màn hình.

Chi phí thiết kế landing page bán hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt và tính đặc thù của từng doanh nghiệp. Để lựa chọn được mức chi phí phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, bạn vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 1900 63 64 65 để được các chuyên gia của Bizfly.vn tư vấn và hỗ trợ.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly