Thủy Nguyễn 11:09 11/09/2020

Top 6 website thiết kế landing page free chuyên nghiệp nên dùng

Landing page đang là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất. Khác với bán hàng trên Facebook, landing page mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín cho người bán hàng. Vì vậy, không ít các chủ shop online lựa chọn landing page là một trong những kênh bán hàng chính của mình. Thế nhưng, việc thuê các đơn vị thiết kế landing page chuyên nghiệp có thể mất tới cả triệu đồng, nên ưu tiên của các cá nhân bán hàng online vẫn là các landing page miễn phí, được xây dựng nhanh chóng trên các nền tảng có sẵn.

Vậy những website thiết kế landing page free chuyên nghiệp nào đang được cộng đồng bán hàng online, giới freelancer tin tưởng sử dụng? Cùng Bizfly khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những website thiết kế landing page free chuyên nghiệp

Ladipage

Ngay bản thân tên thương hiệu Ladipage cũng giúp người dùng đoán được thương hiệu này chuyên làm về thiết kế website, landing page. Đây cũng là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp những mẫu thiết kế landing page free có tiếng.

Là công ty của Việt Nam nên ladipage nhanh chóng chiếm được thị phần về mảng thiết kế landing page free bởi am hiểu tư duy người Việt, đem đến sản phẩm dễ dùng. Hiện tại, Ladipage đã và đang phục vụ khoảng 50.000 khách hàng với 300.000 landing page free được tạo dựng.

Có được thành công đó là do giao diện khá dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ việc lựa chọn template có sẵn, kéo và thả các khối nội dung mình mong muốn và thay đổi text phù hợp với thương hiệu của mình. Cách làm này cho phép người dùng thao tác nhanh chóng, có được website chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở đây là bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các chức năng sẵn có của Ladipage. Khi muốn mở rộng chức năng hay tích hợp thêm với các công cụ khác sẽ có phần khó khăn.

Tóm lại, nếu cần một landing page free trong một thời gian ngắn với các chức năng cơ bản thì Ladipage là sự lựa chọn không tồi.

Wix

Không khó để đoán ra được Wix chính là cái tên đầu tiên được nhắc tới mỗi khi nghĩ đến việc thiết kế landing page free chuyên nghiệp bởi thương hiệu này đã quá nổi tiếng trên thế giới.

Landing page free của Wix

Cũng tương tự như Ladipage của Việt Nam, Wix cung cấp cho người dùng các template sẵn cho và cho phép họ thiết kế landing page free của riêng mình một cách nhanh chóng bằng việc kéo thả các khối để tạo nên một landing page hoàn chỉnh.

Kho giao diện của Wix khá phong phú, thao tác dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì là thương hiệu nước ngoài nên bạn chỉ có thể sử dụng Wix bằng tiếng Anh hoặc một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới.

Wordpress

Trước khi Wix nổi lên với thông điệp thiết kế landing page free nổi tiếng như hiện nay thì Wordpress là cái tên được nhắc nhiều hơn cả mỗi khi người ta có ý định thiết kế website hay landing page. Nền tảng Wordpress cũng là nền tảng thiết kế website phổ biến nhất hiện nay.

Landing page free của Wordpress

Ngoài việc cho phép các lập trình viên sử dụng và mở rộng kho plugins để phục vụ cho nền tảng này, Wordpress còn cung cấp công cụ thiết kế landing page free cực dễ sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên, để thiết kế được landing page tại Wordpress thì bạn sẽ cần có thêm tư duy vì thiết kế bởi giao diện của wordpress không clear rõ ràng như Wix hay Ladipage. Nhưng điểm cộng khi sử dụng Wordpress để thiết kế landing page free chính là sử dụng kho plugins khổng lồ, có thể thêm nhiều chức năng theo ý muốn.

Tóm lại, nếu cần một landing page free với nhiều chức năng, có thể custom theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí thì Wordpress là lựa chọn khá hoàn hảo.

GetResponse

Bên cạnh công cụ email marketing nổi tiếng thì GetResponse cũng cung cấp dịch vụ thiết kế landing page free được giới marketer nhận xét là “Đáng dùng”.

Ngoài việc dễ dàng tạo dựng landingpage trong nháy mắt thì điểm cộng lớn nhất mà GetResponse mang lại chính là giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là mobile. Tuy nhiên, ddieemrGetResponse cũng có một điểm trừ rất lớn là cho sử dụng landing page miễn phí trong vòng 1 tháng mà thôi.

Google Site

Thêm một địa chỉ thiết kế landing page khá uy tín chính là Google Site. So với các đơn vị cung cấp công cụ thiết kế landing page free khác thì Google Site có giao diện khá cổ điển. Tuy nhiên, các chức năng mà Google Site mang lại không hề thua kém, ngược lại nó còn có thế mạnh chuẩn SEO, hỗ trợ sử dụng tiếng Việt nên khá thích hợp với người không rành về công nghệ thông tin.

Bizfly Landing page

Điểm khác biệt lớn nhất khi thiết kế landing page tại Bizfly chính là việc được tích hợp sẵn các công cụ marketing và bán hàng online như CRM, Chatbot, Email Marketing hoàn toàn miễn phí sử dụng trong 3 tháng đầu với tổng giá trị 2.400.000 đồng.

Thiết kế landing page của Bizfly

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ hơn 12 năm kinh nghiệm với đủ mọi ngành nghề, landing page được thiết kế bởi Bizfly có đầy đủ các chức năng để bán hàng online, chuẩn SEO tuyệt đối và thân thiện với người dùng bằng giao diện tương thích với mọi màn hình.

Nhanh tay để lại ngay contact để Bizfly tư vấn thiết kế landing page miễn phí cho bạn!

 

Có thể bạn thích
6 cách để tăng lượng traffic vào website từ nguồn Social Media
Đâu là cách làm tối ưu nhất để tăng lượng traffic vào website từ nguồn Social Media? Xem ngay tổng hợp các cách làm hay ho nhất trong Infographic dưới đây nhé!
Kích thước đăng ảnh trên mạng xã hội
Theo dõi ngay Infographic dưới đây của AgencyAnalytics để biết cách tối ưu hình ảnh trên các mạng xã hội khác nhau nhé!
Hướng dẫn tạo giao diện web đơn giản bằng html và css
Với bất cứ nhà quản trị hay lập trình website nào thì việc tạo giao diện web đơn giản bằng HTML và CSS được coi là kỹ năng tối quan trọng không thể thiếu.
Chuyển đổi số mang lại hiệu quả gì trong ngành Giáo dục...
Xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục mang tính thay đổi sâu sắc vì con người. Vậy thực tế, chuyển đổi số đã tác động đến ngành giáo dục như thế nào?