Top 15 trang web kiếm tiền online tốt nhất và uy tín nhất hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 20/01/2021

Kinh doanh online qua website là giải pháp bán hàng ưu việt, phù hợp với thời đại và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân hướng đến. Dù vậy, việc thiết kế, xây dựng nội dung cho trang web như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu không hề đơn giản.

Trong bài viết này, Bizfly liệt kê top 15 trang web kiếm tiền online tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo.

Clickbank 

Cái tên đầu tiên trong top 15 trang web kiếm tiền onlineBizfly muốn nhắc đến là Clickbank.com. Hệ thống bán lẻ này có khoảng 200 triệu khách hàng online. Đóng vai trò cầu nối giữa người tạo ra sản phẩm, khách hàng và đơn vị quảng bá sản phẩm, Clickbank giúp tạo nguồn thu từ việc trích % hoa hồng.

trang web kiếm tiền

Việc trao đổi, buôn bán tại đây diễn ra rất dễ dàng nhờ giao diện tối ưu, dễ sử dụng.

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

FushionCash 

FushionCash là trang web kiếm tiền online tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Website này sẽ trả tiền cho việc xem video. Người truy cập chỉ cần ngồi xem video hoặc nghe radio và nhập mã Captcha là có thể kiếm thêm thu nhập thụ động. Giao diện của web cũng khá dễ nhìn và thân thiện, tiện ích.

SuperPay 

SuperPay là trang web kiếm tiền online được thiết kế theo mô hình trang khảo sát, người dùng sẽ  tham gia các cuộc khảo sát qua mạng và rút tiền qua Paypal, Bitcoin hoặc Skrill. Thành viên đăng ký sẽ được tham gia vào nhiều chương trình để nhận giải thưởng có giá trị hơn.

Tốc độ tải trang của SuperPay nhanh và giao diện khoa học giúp website này mang đến ấn tượng khá tốt cho khách hàng.

Amazon 

Được biết đến với tư cách là một doanh nghiệp thương mại điện tử tầm cỡ quốc tế, Amazon.com là trang web kiếm tiền online có thể mang đến rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng. Việc trao đổi, buôn bán hay làm các dịch vụ trung gian trên sàn thương mại này rất đơn giản bởi giao diện của nó khá đơn giản, có hệ thống biểu tượng, danh mục rõ ràng. 

trang web kiếm tiền

Teespring 

Teespring là gợi ý tiếp theo cho những người đang tìm hiểu về các trang web kiếm tiền online. Giao diện thân thiện, đồng bộ với logo, tính năng đầy đủ, danh mục rõ ràng giúp các thao tác như đăng ký, đăng tải bài đăng, sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, tạo chiến dịch kinh doanh,... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Usertesting 

Kiếm được 10 - 15$ cho một đánh giá website là mức thu nhập lý tưởng mà bạn có thể nhận được tại Usertesting. Chỉ cần đăng ký tài khoản, kiểm tra video và hoàn thành một vài công việc đơn giản là được. Thao tác thực hiện trên trang web này rất đơn giản bởi giao diện được thiết kế rõ ràng và tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh.

Accesstrade Network 

Bên cạnh các trang web trên, bạn còn có thể tham khảo về trang web kiếm tiền online AccessTrade Network. Với mô hình mạng lưới tiếp thị liên kết, trang web mang lại thu nhập thụ động cho người sử dụng.

Sự phối hợp màu sắc và cách bố trí tính năng chuyên nghiệp, tiện ích kèm theo tốc độ xử lý ưu  việt giúp trang web được khá nhiều người ưa chuộng. 

trang web kiếm tiền

TopCashBack 

Mang đến 100% tiền hoa hồng, thao tác đơn giản, kiếm tiền nhanh là những điểm ưu việt của TopCashBack. Đây là trang web kiếm tiền online rất nổi tiếng bạn nên học tập trước khi thiết kế website. 

YouTube 

Kiếm tiền qua YouTube không hề xa lạ với người Việt, đây là phương thức kinh doanh đã được rất nhiều người sử dụng. Người dùng kiếm tiền dựa trên việc đăng ký tài khoản và đăng tải video. Video có càng nhiều lượt xem thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều. 

Không giống các trang web kiếm tiền khác, giao diện của kênh này được tối ưu hóa, tạo điều kiện tối đa cho việc hiển thị video.

2Captcha 

2Captcha.com là trang web kiếm tiền kế online tiếp bạn nên tham khảo. Tuy thu nhập từ nó ít hơn các kênh khác nhưng vẫn hấp dẫn người dùng mạng bởi công việc đơn giản, giao diện hấp dẫn và các thao tác rất dễ dàng. Tải trang nhanh góp thêm điểm cộng cho website này.

trang web kiếm tiền

Infoq 

Infoq.vn là trang website kiếm tiền qua việc khảo sát trực tuyến được biết đến khá nhiều tại Việt Nam. Điểm cộng của nó là không cần tiếng Anh bởi web có giao diện tiếng Việt với phong cách rất green. Các hoạt động, thông tin, feedback,... được hiển thị đầy đủ trên màn hình. 

BestMark 

BestMark là trang web kiếm tiền online mà mọi người nên tham khảo tiếp theo. Với giao diện lịch sự, dễ nhìn, thông tin nổi bật, website hỗ trợ tối đa cho việc kiếm tiền online của người dùng mạng. Điểm trừ duy nhất có lẽ là ngôn ngữ sử dụng bởi BestMark có giao diện bằng tiếng Anh. 

Google Adsense 

Kiếm tiền qua Google Adsense không hề xa lạ tại Việt Nam. Chủ sở hữu website sẽ nhận đăng quảng cáo lên trang web của mình để kiếm tiền qua các cú click chuột. Cách tiến hành đơn giản, thu nhập cao là điều khiến trang web kiếm tiền này được chào đón.

trang web kiếm tiền

iPanelOnline 

Trang web kiếm tiền online cuối cùng Bizfly giới thiệu đến bạn trong bài này là iPanel. Tương tự Infoq, iPanel cũng mang đến giải pháp về thu nhập dưới hình thức khảo sát online. Hình ảnh, biểu tượng giao diện độc đáo và các module vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất cho người truy cập. 

Qua 15 trang web kiếm tiền online này, tin rằng bạn có thể rút ra kinh nghiệm thiết kế website cho riêng mình. Nhớ rằng tất cả các trang web kiếm tiền đều có những điểm chung như xử lý thông tin, yêu cầu nhanh, giao diện đẹp và thao tác đơn giản.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly