Các trang web phổ biến nhất Việt Nam được nhiều người tìm kiếm

Nguyễn Hữu Dũng 20/04/2021

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn đòi hỏi các website cần có sự cải tiến về cả chất lượng lẫn hình thức. Trong bài viết này, Bizfly sẽ giới thiệu đến mọi người top 16 các trang web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Website Google 

Google là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sản phẩm chính của công ty này chính là cung cấp công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên internet.

Google là website vô cùng phổ biến tại Việt Nam

Google là website vô cùng phổ biến tại Việt Nam

Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn với tỷ lệ tăng trưởng việc làm trong năm 2011 là 33%. 

Website Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội và truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành có trụ sở tại Menlo Park, California. Tính đến tháng 9 năm 2012, Facebook hiện đã có hơn 1 tỷ người dùng tích cực trên khắp thế giới.

Với con số đó, Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến nhất, theo sau là MySpace và Twitter. Hiện tại, Facebook có số lượng người truy cập đứng thứ 2 trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam chỉ sau Google.

Website Youtube

Youtube là website tiếp theo nằm trong danh sách các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là nơi người dùng có thể chia sẻ video bằng cách tải lên hoặc tải về máy tính, điện thoại của mình. Trước khi xuất hiện Youtube vào năm 2005, có rất ít phương pháp dễ dàng cho người dùng tải lên những đoạn video trực tuyến.

Website Youtube nằm trong danh sách những trang web phổ biến nhất Việt Nam

Website Youtube nằm trong danh sách những trang web phổ biến nhất Việt Nam

Các chủ đề cùng lĩnh vực đa dạng mà Youtube bao trùm đã khiến cho việc chia sẻ video trở thành một trong những phần quan trọng nhất của việc trao đổi trên internet.

Website Wikipedia

Wikipedia là một trang bách khoa toàn thư mở với mục đích chính là cho phép mọi người dùng có thể viets bài bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau ở trên internet. Wikipedia đang là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam vì đây công trình tham khảo viết chung lớn nhất trên internet và hiện tại đang được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những trang web đáng xem và phổ biến nhất trên toàn cầu.

Website Wikipedia

Website Wikipedia

Website trường quốc tế The Dewey Schools

Thedeweyschools.edu.vn là website về trường quốc tế liên cấp nổi bật nhất hiện nay tại Việt Nam. Không những cung cấp toàn bộ thông tin về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo cũng như hệ học mà phụ huynh, học sinh quan tâm. Trang web này còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về giáo dục như cách cha mẹ dạy con, kỹ năng sống cho học sinh từ mầm non đến THPT hay các chương trình học nổi bật trên thế giới.

Website trường quốc tế The Dewey Schools cung cấp thông tin giáo dục, tuyển sinh hàng đầu

Website trường quốc tế The Dewey Schools cung cấp thông tin giáo dục, tuyển sinh hàng đầu

Website Vnexpress.net

VnExpress là trang báo điện tử và cũng là trang web hay, phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là báo điện tử đầu tiên ở Việt Nam chỉ sở hữu bản điện tử mà không có bản in giấy.

Được thành lập vào năm 2001 bởi tập đoàn FPT, được Bộ Văn hóa - Thông tin cấp giấy phép số 511/GP - BVHTT ngày 25 tháng 11 năm 2002, hiện tại do FPT Online quản lý (Thông tin ghi trên website thì Cơ quan chủ quản là Bộ Khoa học Công nghệ). VnExpress sở hữu các trang con hoạt động gần như độc lập là Ngoisao.net, iOne.net.

VnExpress thực hiện kiểm tra nội dung ý kiến và chỉnh sửa ý kiến của độc giả trước khi hiển thị.

Website Vtv.vn

Một trong các trang web đáng xem nhất tại Việt Nam đó chính là trang báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam VTV.vn. Với những tin tức (có đôi khi là độc quyền) về thời sự trong và ngoài nước, cùng với những tin tức truyền hình, các chương trình giao lưu, gameshow do đài VTV tổ chức.

Website Vtv.vn là trang web tin tức phổ biến tại Việt Nam

Website Vtv.vn là trang web tin tức phổ biến tại Việt Nam

Website Zing.vn

Zing.vn là Cổng thông tin điện tử, hệ thống các dịch vụ, game online, thanh toán trực tuyến và các thông tin giả trí đồng bộ trên Internet được quản lý bởi VNG. Zing.vn bao gồm một số dịch vụ tích hợp như Zalo, âm nhạc trực tuyến Zing MP3, mạng xã hội Zing Me, báo điện tử, phần mềm quản lý.

Hiện nay, Zing.vn là một trong các trang web phổ biến nhất và hay được truy cập nhiều tại Việt Nam với đa dạng các công cụ tìm kiếm và quản lý thông tin trực tuyến mới, nhiều tiện ích và nhanh với hệ thống các thư mục, từ khóa, chức năng, hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Website Kenh14.vn

Kênh 14 là kênh tin tức giải trí - xã hội là một trong những trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Các nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội hướng đến các đối tượng chính là các độc giả trẻ tuổi.

Kênh tin tức dành cho giới trẻ phổ biến nhất Việt Nam

Kênh tin tức dành cho giới trẻ phổ biến nhất Việt Nam

Hiện nay kenh14.vn là một trong những trang web Việt Nam được nhiều bạn trẻ truy cập nhất, vận hành bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam - Vccorp.

Website Baomoi.com

Trang web phổ biến nhất tại Việt Nam tiếp theo là Baomoi.com, đây là trang tổng hợp thông tin tự động số 1 tại Việt Nam. Báo Mới là một trong những trang web Việt hay và bổ ích với nội dung là tổng hợp các tin tức tự động và thông minh được xây dựng bởi ePi Technologies.

Mỗi ngày, Báo Mới xử lý hơn 6000 tin tức từ khoảng 100 báo điện tử của Việt Nam.

Website Tuoitre.vn

Tuoitre.vn là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam đã phát triển từ rất lâu. Tuổi trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát triển trở thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện.

Các ấn bản tại báo tuoitre bao gồm: Nhật báo Tuổi trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online và Tuoi Tre News. Tin tức luôn được cập nhập nhanh chóng mỗi ngày.

Website thương mại điện tử Shoppe.vn

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử giúp người bán và mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán tương tự như Lazada, Sendo, Tiki,... Shopee giúp bạn bán hàng, mua sắm online an toàn, miễn phí nên đây cũng là một trong các trang web bán hàng online nổi tiếng và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Sàn thương mại điện tử phổ biến số 1 Việt Nam

Sàn thương mại điện tử phổ biến số 1 Việt Nam

Tuy sinh sau đẻ muộn so với những trang thương mại điện tử khác nhưng nó đã nhanh chóng vươn lên và hoạt động mạnh mẽ nhờ những chiến lược kinh doanh thú vị, người tiêu dùng sẽ là người bán hàng và người bán hàng ngược lại cũng là người tiêu dùng.

Nói theo cách đơn giản hơn, không giống như Tiki, Lazada hay Amazon nơi mà các doanh nghiệp hay các shop có thể bán hàng với các thủ tục khó khăn thì shopee lại như một bản nâng cấp của Chợ tốt.

Website thương mại điện tử Tiki.vn

Tiki viết tắt của “Tìm kiếm & Tiết kiệm”, đây hiện được xem là trang thương mại điện tử đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Không những thế, Tiki còn được biết đến với dịch vụ TikiNow mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng chỉ trong vòng 2h duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đây cũng được xem là một trong các trang web bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Một trang thương mại điện tử nữa nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng chính là Lazada. Đây là một trang thương mại điện tử nằm trong Lazada Group - một công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011.

Tại đây, bạn có thể mua hàng trực tuyến với nhiều mức khuyến mãi, nhiều mặt hàng đa dạng vậy nên website này cũng thuộc các trang web thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Website xem phim Phimmoi.net

Phimmoi.net chính là một trong các trang web được truy cập nhiều và phổ biến nhất Việt Nam nhằm mục đích tìm kiếm và xem phim. Website này rất đa dạng các thể loại phim, các phim đều được cập nhập nhanh chóng và tích cực, tốc độ load phim nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố và tìm kiếm phim cũng rất hợp lý.

Website lập trình Stackoverflow.comx

Một website mà bất kì lập trình viên nào cũng biết và nằm trong danh sách các trang web nước ngoài nổi tiếng, phổ biến nhất tại Việt Nam đó là Stackoverflow.com. Đây là một website dạng câu hỏi và trả lời các câu hỏi dành cho lập trình viên chuyên nghiệp và đam mê.

Đây là một website tư nhân hàng đầu của Stack Exchange Network được tạo ra vào năm 2008 bởi Jeff Atwood và Joel Spolsky.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay được nhiều người tìm kiếm và đón đọc nhằm truy vấn thông tin, kiến thức mà Bizfly đã tổng hợp. Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp, bổ sung thông tin vui lòng để lại bình luận ở dưới bài viết. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm.
Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly