Thủy Nguyễn 09:07 11/07/2020

Top 11 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Thời đại công nghệ phát triển, website giáo dục và mạng internet nhanh chóng là một bộ đôi vô cùng ưu việt cho hình thức học ngoại ngữ trực tuyến. Các trang web học tiếng anh online hiện nay là một giải pháp tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhiều đối tượng người học trong xã hội. Mặc dù là thế nhưng có nhiều website dạy học tiếng anh online vẫn còn hạn chế về kiến thức nên vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình. 

Do đó, Bizfly chia sẻ 11 trang web học tiếng anh miễn phí trực tuyến tốt nhất và đạt hiệu quả nhất cho người học. 

1. Ello - Trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí 

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói tiếng anh giỏi thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website học tiếng anh online của Ello. 

Những trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Ello là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 2500 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Các bài học này đều được các giảng viên dạy tiếng anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học. 

Website này còn được nhiều người đánh giá là trang web luyện kỹ năng nghe tốt nhất thế giới. Điều này vô cùng có ích cho những bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Tại đây, bạn rất nhiều đoạn audio và video theo nhiều chủ đề để bạn luyện nghe. Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ tính năng phụ đề phù hợp cho những bạn mới bắt đầu nghe.

Truy cập website tại đây: http://elllo.org/

2. Live Mocha - Trang web học tiếng anh miễn phí 

Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ có cách dạy tiếng anh online chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thì Live Mocha chính là sự lựa chọn của bạn. Website này cho phép bạn tham gia các bài học thực hành đọc và nói theo các chủ đề khác nhau. Đây cũng là cách giúp bạn học được từ vựng hiệu quả hơn. 

trang web học tiếng anh online miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài và trao đổi với những người học online khác. Nó gần như là một diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi, đưa ra ý kiến và đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Truy cập website tại đây: https://www.livemochas.com/

3. Duolingo - Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí 

Duolingo là một website tuyệt vời giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Cách dạy tiếng anh online tại đây sẽ được xây dựng thông qua trò chơi và những câu đố tương tác. Thuận tiện ở trang web này là bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động. 

trang web học tiếng anh online miễn phí

Ở Duolingo, các bài học được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề vô cùng thân quen với đời sống giúp người học dễ dàng tiếp thu như: Thực phẩm, quần áo, gia đình,... Để chuyển sang chủ đề khác, người học sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra một cách chính xác nhất thông qua việc học lặp đi lặp lại các từ vựng, cụm từ. Đây cũng là cách giúp cho người học đặt ra mục tiêu của riêng mình và tự theo dõi được quá trình học tập của mình.

Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt nên được rất nhiều người tham gia học, không chỉ người lớn mà các bé trong độ tuổi mới lớn cũng vẫn có thể học được. Hiện nay Doulingo có cả phiên bản phần mêm trên điện thoại nên giúp người học tiếng anh dễ dàng hơn cả. 

Truy cập website tại đây: https://www.duolingo.com/

3. BBC - Trang web học tiếng anh miễn phí trực tuyến 

BBC Learning English là website học tiếng anh online có các tiêu chuẩn cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí, đồng thồi có thể đăng ký học tiếng anh online ở các cấp độ khác nhau.  Trang web này giúp bạn trải nghiệm hiệu quả thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Phù hợp với mọi nhu cầu người học tiếng anh cho đến các việc luyện thi chứng chỉ tiếng anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC... Bên cạnh đó còn có các tài nguyên để bạn theo dõi, học ngữ pháp, từ vựng, đồng thời luyện các kỹ năng khác. 

Những trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Truy cập website tại đây: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

4. Conversation Exchange - Trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Thêm một  website dạy học tiếng anh giao tiếp miễn phí vô cùng đơn giản và tiện lợi. Ở Conversation Exchange, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài. Việc này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp vô cùng hiệu quả mà không phải mất thời gian tìm người ở bên ngoài. Sẽ có ba hình thức học giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư và voice chat.

Truy cập website tại đây: https://www.conversationexchange.com/

5. TED - Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí

TED là website tiếp theo mà bất kể ai học tiếng anh online cũng nên tham khảo. Tại TED sẽ có hàng trăm bài giảng với thời lượng ngắn gọn giúp hấp dẫn người học hơn. Tuy website này không phải là một trang web chuyên để học tiếng anh nhưng những tài liệu ở đây thực sự xứng đáng để bạn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng hiệu quả.

Hơn hết bạn không chỉ được học tiếng anh hoàn toàn miễn phí mà còn được tham khảo những bài giảng từ những cố vấn đầu ngành, những nhà khoa học, tiến sĩ... rất bổ ích

Truy cập website tại đây: https://www.ted.com/

6. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange được biết đến là một cộng đồng dành cho những người học tiếng anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung. Người dùng có thể tương tác với nhau trong quá trình học nên bạn có thể học tiếng anh từ người bản xứ và bạn cũng có thể giúp họ học ngữ pháp về Tiếng Việt.

Phần mềm học tiếng anh online

Truy cập website tại đây: https://www.easylanguageexchange.com/

7. EngVid - Trang web học tiếng anh miễn phí

Website này có hàng trăm đoạn video được nhiều người yêu thích trên Youtube. Những video này chủ yếu sẽ được giáo viên dạy Tiếng Anh online. Cách dạy sẽ được thiết kế phù hợp cho người mới học nên khá dễ hiểu, tốc độ chậm nên giúp bạn học được các luyến láy chuẩn như người bản xứ.

Phần mềm học tiếng anh online

Truy cập website tại đây: https://www.engvid.com/

8. Busuu - Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí

Busuu là website cung cấp các khóa học online miễn phí giúp người học rèn luyện đủ 4 kỹ năng cơ bản: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đây còn được xem như một diễn đàn mà các thành viên của các nước có thể trò chuyện và giao lưu với nhau. Trang web này còn có cả những nội dung học qua video kèm phụ đề và có các câu hỏi tình huống mà bạn phải trả lời ngay sau khi xem. Đây được đánh giá là một hình thức học Tiếng Anh vô cùng thú vị giúp bạn luyện các kỹ năng.

Phần mềm học tiếng anh online

Truy cập website tại đây: https://www.busuu.com/vi

9. Exam English - Trang web học tiếng anh song ngữ miễn phí

Exam English là website bao gồm nhiều bài kiểm tiếng anh như TOEIC, TOEFL, CPE, KET,... Dựa vào các bài thi này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được trình độ của mình thông qua từng kĩ năng cụ thể cũng như ngữ pháp, từ vựng. 

Ở mục phân chia ngữ pháp sẽ có các bài học theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Điều này giúp cho người học dễ dàng chọn lựa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mục từ vựng còn đi kèm các bài tập và phần giải thích chi tiết nghĩa của chúng.

Phần mềm học tiếng anh online

Truy cập website tại đây: https://www.examenglish.com/

10. EDITION - Website dạy tiếng Anh - Mỹ

Bạn đang muốn nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Và đây Editon sẽ giúp bạn làm điều đó. Kiến thức học trên EDITION được thiết kế dựa theo những bản tin nóng hổi về thời sự. Với việc học theo tiếng Anh Mỹ chuẩn sẽ giúp cho bạn nhanh chóng làm quen, cũng như giao tiếp tốt với người bản xứ. Hãy luyện tập qua website hàng ngày nhé. 

11. TALK ENGLISH - Trang web học tiếng Anh miễn phí

Việc học trên website Talk English hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, giúp người học dễ dàng tiếp cận với các kiến thức tiếng anh. Tổng hợp nhiều nội dung và cả file mp3, mp4 đính kèm từ cơ bản đến nâng cao giúp người học đầy đủ các kỹ năng như: Nghe, nói. đọc, viết.

Giao diện website vừa đơn giản và lại dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi người học. Vì thế bạn hãy tham khảo trang web và học tập mỗi ngày nhé. 

Truy cập website tại đây: https://www.talkenglish.com/

Bên trên là những website học tiếng anh online tốt nhất hiện nay. Mỗi website sẽ có những tính năng và ưu điểm khác nhau, phù hợp với trình độ của từng đối tượng người học. Chúc bạn tìm được địa chỉ học tiếng anh phù hợp!

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử:...
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử là vô cùng lớn, đặc biệt trong thời đại mà mạng xã hội nở rộ như hiện nay. Theo dõi ngay 27 chỉ số dưới đây để hiểu được vì sao Video marketing lại là xu hướng của tiếp thị thời đại mới nhé!
Thiết kế web ô tô chuyên nghiệp đẳng cấp thu hút khách...
Thiết kế web ô tô là cách tốt nhất để doanh nghiệp, đại lý bán có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi - vì không phải ai cũng có điều kiện ghé thăm hàng chục showroom để lựa chọn sản phẩm.
Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp thu hút khách hàng...
Thiết kế web bất động sản là mục tiêu quan trọng của bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực trên nếu muốn mở rộng kênh bán, tiếp cận thêm nhiều khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp.
5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook
Với những ai đã chạy quảng cáo trên Facebook thì chỉ với vài cú click là đã thiết lập xong. Nhưng nếu là một newbie mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên xem hướng dẫn 5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook dưới đây.