Các trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 11/07/2020

Thời đại công nghệ phát triển, website giáo dục và mạng internet nhanh chóng là một bộ đôi vô cùng ưu việt cho hình thức học ngoại ngữ trực tuyến. Các website học tiếng anh online là một giải pháp tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhiều đối tượng người học trong xã hội.

Sau đây, Bizfly sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc danh sách 11 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Ellllo

Elllo là một trong những trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 2500 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Các bài học này đều được các giảng viên dạy tiếng anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học.

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói tiếng anh giỏi thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website học tiếng anh online của Elllo. 

Ello - Trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Elllo - Trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Website này còn được nhiều người đánh giá là website luyện kỹ năng nghe tốt nhất thế giới. Điều này vô cùng có ích cho những bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Tại đây, bạn rất nhiều đoạn audio và video theo nhiều chủ đề để bạn luyện nghe. Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ tính năng phụ đề phù hợp cho những bạn mới bắt đầu nghe.

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Truy cập website tại đây: http://elllo.org/

Live Mocha

Nếu bạn đang đi tìm trang web học tiếng anh online miễn phí, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thì Live Mocha chính là sự lựa chọn của bạn. Website này cho phép bạn tham gia các bài học thực hành đọc và nói theo các chủ đề khác nhau từ đó học được nhiều từ vựng hơn.

Trang web học tiếng anh online miễn phí Live Mocha

Trang web học tiếng anh online miễn phí Live Mocha

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài và trao đổi với những người học online khác. Nó gần như là một diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi, đưa ra ý kiến và đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Truy cập website tại đây: https://www.livemochas.com/

Duolingo

Duolingo là một trang web học tiếng anh online, miễn phí tuyệt vời giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Cách dạy tiếng anh online tại đây sẽ được xây dựng thông qua trò chơi và những câu đố tương tác giúp bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động. 

Ở Duolingo, các bài học được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề vô cùng thân quen với đời sống giúp người học dễ dàng tiếp thu như: Thực phẩm, quần áo, gia đình,... Để chuyển sang chủ đề khác, người học sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra một cách chính xác nhất thông qua việc học lặp đi lặp lại các từ vựng, cụm từ.

Trang web học tiếng anh online, miễn phí Duolingo

Trang web học tiếng anh online, miễn phí Duolingo

Đây cũng là cách giúp cho người học đặt ra mục tiêu của riêng mình và tự theo dõi được quá trình học tập của mình.

Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt nên được rất nhiều người tham gia học, không chỉ người lớn mà các bé trong độ tuổi mới lớn cũng vẫn có thể học được. Hiện nay Doulingo có cả phiên bản phần mêm trên điện thoại nên giúp người học tiếng anh qua mạng dễ dàng hơn cả. 

Truy cập website tại đây: https://www.duolingo.com/

BBC

BBC Learning English là website học tiếng anh miễn phí trực tuyến có các tiêu chuẩn cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí, đồng thời có thể đăng ký học tiếng anh online ở các cấp độ khác nhau.  Website này giúp bạn trải nghiệm hiệu quả thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

BBC - Website học tiếng anh miễn phí trực tuyến

BBC - Website học tiếng anh miễn phí trực tuyến

Website này phù hợp với mọi nhu cầu người học tiếng anh qua mạng cho đến các việc luyện thi chứng chỉ tiếng anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC... Bên cạnh đó còn có các tài nguyên để bạn theo dõi, học ngữ pháp, từ vựng, đồng thời luyện các kỹ năng khác. 

Conversation Exchange

Conversation Exchange là một trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí vô cùng đơn giản và tiện lợi. Ở Conversation Exchange, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài. Việc này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp vô cùng hiệu quả mà không phải mất thời gian tìm người ở bên ngoài.

Sẽ có ba hình thức học giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư và voice chat.

Truy cập website tại đây: https://www.conversationexchange.com/

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange được biết đến là một trang web học tiếng anh miễn phí dành cho những người học tiếng anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung. Người dùng có thể tương tác với nhau trong quá trình học nên bạn có thể học tiếng anh trên mạng từ người bản xứ và bạn cũng có thể giúp họ học ngữ pháp về Tiếng Việt.

Easy Language Exchange - Trang web học tiếng anh miễn phí

Easy Language Exchange - Trang web học tiếng anh miễn phí

Truy cập website tại đây: https://www.easylanguageexchange.com/

TED

TED là một trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí tiếp theo mà bất kể ai học tiếng anh online cũng nên tham khảo. Tại TED sẽ có hàng trăm bài giảng với thời lượng ngắn gọn giúp hấp dẫn người học hơn. Tuy trang này không phải là một website chuyên để học tiếng anh nhưng những tài liệu ở đây thực sự xứng đáng để bạn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng hiệu quả.

Hơn hết bạn không chỉ được học tiếng anh qua mạng hoàn toàn miễn phí mà còn được tham khảo những bài giảng từ những cố vấn đầu ngành, những nhà khoa học, tiến sĩ... rất bổ ích

Truy cập website tại đây: https://www.ted.com/

EngVid

Trang web học tiếng anh này có hàng trăm đoạn video được nhiều người yêu thích trên Youtube. Những video này chủ yếu sẽ được giáo viên dạy Tiếng Anh online. Cách dạy sẽ được thiết kế phù hợp cho người mới học nên khá dễ hiểu, tốc độ chậm nên giúp bạn học được các luyến láy chuẩn như người bản xứ.

Trang web học tiếng anh online EngVid

Trang web học tiếng anh online EngVid

Truy cập website tại đây: https://www.engvid.com/

EDITION

Bạn đang muốn nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Và đây Editon sẽ giúp bạn làm điều đó. Kiến thức học trên EDITION được thiết kế dựa theo những bản tin nóng hổi về thời sự. Với việc học theo tiếng Anh Mỹ chuẩn sẽ giúp cho bạn nhanh chóng làm quen, cũng như giao tiếp tốt với người bản xứ. Hãy luyện tập qua website hàng ngày nhé. 

Busuu

Busuu là trang web học tiếng anh giao tiếp cung cấp các khóa học online miễn phí giúp người học rèn luyện đủ 4 kỹ năng cơ bản: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đây còn được xem như một diễn đàn mà các thành viên của các nước có thể trò chuyện và giao lưu với nhau.

Trang web này còn có cả những nội dung học qua video kèm phụ đề và có các câu hỏi tình huống mà bạn phải trả lời ngay sau khi xem. Đây được đánh giá là một hình thức học Tiếng Anh trên mạng vô cùng thú vị giúp bạn luyện các kỹ năng.

Busuu - Trang web học tiếng anh giao tiếp

Busuu - Trang web học tiếng anh giao tiếp

Truy cập website tại đây: https://www.busuu.com/vi

TALK ENGLISH

Việc học tiếng anh trên trang web học tiếng anh Talk English hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, giúp người học dễ dàng tiếp cận với các kiến thức tiếng anh. Tổng hợp nhiều nội dung và cả file mp3, mp4 đính kèm từ cơ bản đến nâng cao giúp người học đầy đủ các kỹ năng như: Nghe, nói. đọc, viết.

Giao diện website vừa đơn giản và lại dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi người học. Vì thế bạn hãy tham khảo trang web và học tập mỗi ngày nhé. 

Truy cập website tại đây: https://www.talkenglish.com/

Exam English

Exam English là website học tiếng anh song ngữ miễn phí bao gồm nhiều bài kiểm tiếng anh như TOEIC, TOEFL, CPE, KET,... Dựa vào các bài thi này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được trình độ của mình thông qua từng kĩ năng cụ thể cũng như ngữ pháp, từ vựng. 

Ở mục phân chia ngữ pháp sẽ có các bài học theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Điều này giúp cho người học dễ dàng chọn lựa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mục từ vựng còn đi kèm các bài tập và phần giải thích chi tiết nghĩa của chúng.

Exam English - Website học tiếng anh song ngữ miễn phí

Exam English - Website học tiếng anh song ngữ miễn phí

Truy cập website tại đây: https://www.examenglish.com/

Bên trên là 11 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi website sẽ có những tính năng và ưu điểm khác nhau, phù hợp với trình độ của từng đối tượng người học. Chúc bạn tìm được địa chỉ học tiếng anh phù hợp!

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly